Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู พ.ค. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  มีหลายเรื่องที่ทำให้คุณพะวง เป็นช่วงที่อ่อนไหวง่าย ใครมาสะกิดก็ทำให้คิดมากได้ง่ายๆ “ไพ่ 3 ดาบ”

  การงาน – ติดขัดเกี่ยวกับการเจรจา และการนัดหมาย ก่อนถึงวันควรยืนยันกันอีกครั้งจะได้ไม่พลาด ช่วงกลางมีปัญหาจุกจิกจากบริวาร อย่าพึ่งอารมณ์เสีย จะยิ่งทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู ให้คำแนะนำ

  การเงิน – ขึ้นลง เพราะความใจอ่อนขี้สงสาร คุณจะหมดเงินกับการช่วยเหลือ และการให้ยืมมากเป็นพิเศษ ระวังจะมีปัญหากับสภาพคล่อง

  ความรัก – เนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด คนโสดช่วงกลางได้พบคนถูกใจที่อายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนบ้าง แต่สักพักพอปรับความเข้าใจกันได้ ก็กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ใจร้อนเป็นที่หนึ่ง อยากได้อะไรต้องได้ บางครั้งทำให้คุณทำพลาด ต้องมานั่งเสียใจกับการกระทำของตัวเอง “ไพ่ 5 ถ้วย”

  การงาน – หลายอย่างลงตัวดีมาก แต่จะมีปัญหาเรื่องบริวาร เพื่อนร่วมงานที่ดูจะสวนทางกับความสำเร็จ พยายามถนอมน้ำใจกันให้มาก คุณมักจะใจร้อนพูดโดยไม่คิด ทำให้หลายครั้งต้องมาเสียใจกับคำพูดตัวเอง ช่วงปลายได้รับผิดชอบงานสำคัญ ซึ่งทำได้ดีทีเดียว

  การเงิน – ยังคงใช้เงินเก่งเหมือนเดิม ต้องเพลาๆ เรื่องความหน้าใหญ่ใจโตลงมาบ้าง จะทำให้คุณมีเงินเหลือเก็บ และมีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น

  ความรัก ซึมเศร้าเพราะความใจร้อน ห้ามใช้อารมณ์ หรือคำพูดประชดประชันเด็ดขาด หากพลาดไปแล้วจะเรียกความรู้สึกดีๆกลับมาได้ยาก ส่วนคนโสดยังต้องรอไปก่อน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีเรื่องซุบซิบนินทาเข้ามาทำให้กังวลใจ อย่าพึ่งไปใส่ใจกับข่าวลือ หากเกิดขึ้นจริงค่อยคิดแก้ปัญหาก็ไม่สาย แต่ส่วนใหญ่จะไม่จริงเสียมากกว่า “ไพ่ 7 ดาบ”

  การงาน – เหมือนภาระจะมีมากขึ้น นอกจากงานของตัวคุณเองแล้วยังต้องรับผิดชอบงานคนอื่นเพิ่ม ยังไม่ต้องหาที่พึ่งอื่นใด พึ่งตัวเองก่อนเป็นดีที่สุด ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้นขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง

  การเงิน – รายจ่ายทยอยเข้ามาเรื่อยๆ ถ้ายังมือเติบไม่คิดหน้าคิดหลัง มีโอกาสติดขัดแน่นอน ช่วงปลายมีลาภปากจากคนไกลอยู่บ้าง

  ความรัก – เป็นรักซ่อนเร้น ต้องแอบคบหา มีอุปสรรคอาจต้องตัดสินใจหนีตามกันไป ส่วนคนโสดสนิทถ้ายังกล้าๆ กลัวๆ จะไม่มีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  รู้สึกไม่ค่อยสบายเดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวไข้อยู่ตลอดเวลา พยายามรักษาตัวเองอย่าอยู่ใกล้คนป่วย เพราะคุณจะอ่อนแอและติดโรคได้ง่าย “ไพ่ Judgement”

  การงาน – ผ่อนคลายมากขึ้น เพราะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลือ ช่วงกลางอาจจะเหนื่อยเพราะงานเข้ากะทันหัน แต่ถ้าตั้งใจก็ไม่มีอะไรยากเกินความพยายาม ช่วงปลายจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน หากกำลังอยากเปลี่ยนงาน สมัครงานใหม่มีโอกาสสมหวังสูง

  การเงิน – รายรับเท่าเดิม แต่ดูเหมือนรายจ่ายจะเพิ่มมากขึ้น ถ้าไม่บริหารจัดการให้ดีจะมีโอกาสติดขัดในภายหน้าได้

  ความรัก – คนโสดได้พบคนถูกใจโดยบังเอิญ แต่อาจมีกล้าๆ กลัวๆ อยู่บ้าง ต้องฝีกฝนให้กล้าเข้าไว้ จะได้สละโสดเสียที ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักเป็นห่วงเป็นใย ทำตัวน่ารักแบบสุดๆ

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ปลอดโปร่งโล่งใจเป็นพิเศษ สิ่งที่คิดว่าจะยุ่งยากเป็นปัญหา กลับผ่านพ้นมาได้อย่างง่ายดาย “ไพ่ 10 ถ้วย”

  การงาน – ได้เพื่อนร่วมงานและลูกน้องดีทำให้เบาแรงไปได้เยอะ ช่วงกลางงานเข้า มีงานเยอะขึ้น ภาระหนักขึ้น แต่เป็นช่วงระยะสั้นๆ หากคุณเต็มที่ก็ไม่มีปัญหา ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อมั่นในความสามารถ เลยอาจจะใช้งานคุณมากกว่าคนอื่น อย่าไปคิดมาก ผลงานดีก็นำไปสู่ความก้าวหน้า

  การเงิน – ไม่ค่อยมีเวลาได้ไปจับจ่ายใช้สอยทำให้มีเงินเหลือเก็บ ช่วงปลายอาจมีจังหวะได้ลงทุน แต่ไม่กระเทือนสภาพคล่อง

  ความรัก – สุขสุดๆ คนรักเอาใจสารพัดสิ่ง คุณเองก็ต้องทำตัวอ่อนโยนให้มากขึ้นด้วย ส่วนคนโสดคงต้องพึ่งพาคนใกล้ตัวเพื่อหาคู่ให้

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  คิดทำอะไรแผลงๆ ชอบเรื่องแปลกและความผจญภัย มีเกณฑ์เดินทางไกล และได้เริ่มต้นกิจกรรมแปลกใหม่ “ไพ่ The Fool”

  การงาน – ต่อมความคิดสร้างสรรค์เริ่มทำงาน มีผลงานโดดเด่น แต่สำหรับงานวิชาการดูจะทำให้คุณมึน เบื่อความจำเจ ช่วงปลายมีจังหวะในการเริ่มต้นงานใหม่ที่ชอบ งานเดินทาง ท่องเที่ยวมีความก้าวหน้า

  การเงิน – ใช้เงินเก่งเหลือเกิน เป็นช่วงที่อยากควักอยากจ่ายเพื่อหาความสุขใส่ตัว ช่วงปลายต้องระวังขัดสน และอย่าเผลอหลงลืมอาจทำของทำเงินหล่นหายได้

  ความรัก – คนโสดกำลังซุกซน อยากรู้อยากเห็น เน้นสนุกสนานเฮฮา แต่ดูเหมือนคุณจะยังไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับใคร ยังอยากสนุกต่อ ส่วนคนมีแฟนแล้วเอาแต่ใจพอควร แต่คนรักยังคงตามใจอยู่