Monday, July 22, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน เดือนพ.ค. 65 อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  เปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ


  ราศีมังกร – Capricorn – 14 ม.ค. – 13 ก.พ.

  การงาน – มีโอกาสจะได้งานแบบเบิ้มๆ เหมือนกัน การวิ่งเต้นติดต่องานกับผู้ใหญ่ใจดีจะได้รับความเมตตา แต่ก็คู่แข่งเยอะพอสมควร ท่านต้องเสนองานให้แหวกแนวกว่าเขา 

  การเงิน มีโอกาสได้ลาภก้อนโต คนขาวท้วมจะให้โชค คนที่ทำงานเป็นนักพูด ไลฟ์โค้ช ที่ปรึกษาด้านต่างๆ จะมีรายได้ดี ได้ลูกค้าติดตามมากขึ้น

  ความรัก – คนโสดทำตัวง่ายๆ สบายๆ ใครเข้ามาก็คบได้คุยได้ แต่ยังไม่ตกลงจริงจังสักราย คนมีคู่แล้วยังเป็นที่ปรึกษาเป็นคู่คิดให้แก่กันได้ดี จะเจริญอาหารทั้งคู่

  สุขภาพ – ปวดเมื่อยเพราะนั่งนาน

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การสื่อสารแก่หน่วยงานที่ขาดแคลน

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 14 ก.พ. – 13 มี.ค.

  การงาน – ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานสำคัญ ซึ่งถ้าทำได้สำเร็จจะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง มีผลต่อเรื่องอนาคต ต่อตำแหน่งหน้าที่ งานออนไลน์ค้าขายส่วนตัวพุ่งแรง คนที่เริ่มทำธุรกิจจะเริ่มขยายกิจการ

  การเงิน – จะใช้เงินเพื่อการกุศล ช่วยเหลือสังคม บางท่านสร้างวัตถุมงคลหรือขายของมูเตลูร่ำรวยถ้วนหน้า มีโชคลาภ 

  ความรัก – คนโสดจะเจอคู่บุญที่ศีลเสมอกัน ชอบเหมือนกันทั้งทางโลกทางธรรม แต่อาจจะมีตำหนิมาก่อน เป็นคนต่างถิ่นเกิด คนมีคู่จะสนใจชวนกันไปทำบุญใหญ่

  สุขภาพ – ระวังเกี่ยวกับศีรษะ บ้านหมุน

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การศึกษา ชุดนักเรียน

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

  การงาน – เรื่องที่หวังยังต้องใช้กำลังภายใน หรือต้องอาศัยช่องทางพิเศษจึงจะสำเร็จ จะได้ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานใหม่เป็นคนขยัน ถ้าสมัครงานใหม่ต้องเขียนความสามารถพิเศษ หรือผลงานทั้งหมด เพราะคู่แข่งเยอะ  

  การเงิน – ขายตรง ออกบูธ ขายบ้าน ขายโครงการต่างๆ จะได้ลูกค้า ได้ค่าคอมฯ โชคลาภมาจากเลขบ้าน เลขรถ  

  ความรัก – มีคนชอบเราอย่างจริงจัง และกำลังหาทางเริ่มต้น ถ้าจะจีบใครก็จีบติดนะ คนรักคู่ครองหนีกันไม่พ้นแล้วล่ะ ดีบ้างร้ายบ้างก็ต้องยอมรับกันไป

  สุขภาพ – โรคเก่าๆ ข้อมือมีปัญหา

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนช่วยสัตว์จร มูลนิธิเกี่ยวกับสัตว์

  ราศีเมษ – Aries – 15 เม.ษ. – 14 พ.ค.

  การงาน – วิชาความรู้หรือประสบการณ์ต่างๆ งัดออกมาโชว์มาใช้ให้เต็มที่ คนรอบข้างถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน บางเวลาเราก็จำเป็นต้องแสดงออกบ้าง จะได้ใช้การสื่อสารให้เกิดประโยชน์

  การเงิน – คนเป็นที่ปรึกษา โค้ช เซลส์ นักพูด หมอดูออนไลน์ ลูกค้าคนติดตามผลงานเพียบ โชคลาภจากคนแก่กว่า

  ความรัก – คนที่เราแอบชอบหรือเพิ่งคุยมักจะชอบเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ เถียงไปก็ไม่ชนะ คนรัก คู่ครองไม่ค่อยแสดงออก แต่ติดตามสอดส่องทุกฝีก้าว อย่าได้เผลอ

  สุขภาพ – โรคตามวัย ปวดหลัง

  เสริมดวง – บริจาคเสื้อผ้ามือสอง แว่นตามือสองให้มูลนิธิต่างๆ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

  การงาน – เรื่องที่ผิดพลาดไปแล้ว อย่าได้เอามาขบคิดอีก เพราะถึงอย่างไรก็แก้ไขไม่ได้แล้ว อาจจะต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ผลงานอีกครั้ง ระวังเพื่อนร่วมงานแอบแทงข้างหลัง 

  การเงิน – ระวังเสียเงินเพราะคนคิดหลอกลวงเอาผลประโยชน์จากเรา จะตกลงเรื่องเงินกับใครคิดเยอะๆ โชคลาภยังไม่ควรทุ่มเทในเรื่องนี้

  ความรัก – จะเจอเรื่องความหลังฝังใจ อาจจะลองให้โอกาสอีกครั้ง อย่าลืมว่าเวลาเปลี่ยนอะไรๆ ก็อาจจะเปลี่ยนได้ คนโสดมักเจอคนที่ประสบการณ์โชกโชนมาแล้ว 

  สุขภาพ – นิ้วล็อค บาดแผลเลือดออก

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนซื้อแผงโซล่าร์เซลล์

  ราศีเมถุน – Gemini – 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

  การงาน – จะมีคนเข้ามามากมาย ล้วนแล้วแต่เห็นในเรื่องผลประโยชน์ หรือเราเองคิดจะลงทุนต่อยอดในเรื่องต่างๆ ลงทุนไปกับการเรียนเฉพาะทาง เรียนเพื่อรวย งานประจำมักถูกบีบน่าอึดอัด

  การเงิน – คนที่ลงทุนได้ลุ้นรายวัน เพราะการเงินมักผันผวน โชคลาภถ้าเสี่ยงก็ได้มา การค้าขายออนไลน์ต้องไวต่อสถานการณ์ 

  ความรัก – ไม่ค่อยรักกันแบบหวานแหววเท่าใดนัก เพราะต่างคนคิดเรื่องงานหรือเรื่องรายได้ คนโสดรักแล้วต้องกล้าเสี่ยง กล้าคุยแบบไปดูผีเสื้อที่ห้องเรามั้ย เป็นต้น

  สุขภาพ – ช่องปาก ฟันผุ แผลร้อนใน

  เสริมดวง – สมทบทุนหรือซื้อพัดลมเครื่องปรับอากาศให้โรงเรียนหรือวัดที่ขาดแคลน