Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู พ.ค. 65 อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  เปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ


  ราศีกรกฎ – Cancer – 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

  การงาน – ระวังเรื่องการใช้คำพูดเผ็ดร้อนรุนแรงกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับหัวหน้างานเพราะช่วงนี้แรงชัดจัดจริง อาจจะต้องฝืนใจทำในสิ่งที่ไม่ค่อยชอบ แต่ถ้าได้เงินก็ต้องยอมรับให้ได้  

  การเงิน – จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่นับถือกัน จะเจรจาเรื่องเงินขอพรก่อนออกบ้านบ้างก็ได้ โชคลาภจะได้จากแม่ หญิงสูงวัยกว่า

  ความรัก – คนรัก คู่ครอง บางอย่างแม้ไม่ค่อยถูกใจเรานัก ก็หยวนๆ ยอมๆ เพราะเราเองก็ใช่ย่อย คนโสดระวังจะเจอคนชอบคิดสวนทางเสมอ

  สุขภาพ – ระบบประจำเดือน อวัยวะสืบพันธุ์

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนให้มูลนิธิเด็กพิการซ้ำซ้อน

  ราศีสิงห์ – Leo – 17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

  การงาน – จะเหมือนนางกวักไปที่ใดก็มักจะเรียกแขกเข้าร้าน คนทำงานส่วนตัวจะมีลูกค้าเรียกหาอยากได้บริการจากเรา งานอีเว้นท์ โฆษณาขายฝันจะได้ยอดติดตามเยอะ จะมีงานเสริม

  การเงิน – บางคนจะได้สัตว์เลี้ยงเข้าบ้านแบบไม่น่าเชื่อ ตำราว่าเคยเป็นบริวารกันมา ระวังการรับเงินใต้โต๊ะจะมีคนรู้เห็น โชคลาภมาแบบฟลุคๆ

  ความรัก คนใหม่เข้ามาคนเก่าก็ยังอยู่ ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรดี คงได้แต่แอบคุย คนรัก คู่ครองชอบทำหึงหวงระแวงกว่าปกติ คนโสดเนื้อหอมมาก

  สุขภาพ – สายตา ปวดคอ บ่า ไหล่

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนให้กับกองทุนเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย

  ราศีกันย์ – Virgo – 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

  การงาน – จะได้งานใหม่ โปรเจคใหญ่ๆ ที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนหลายระดับ การติดต่อกับต่างประเทศเริ่มเดินหน้า คนที่รอเรื่องตำแหน่ง หรือรอผลการตัดสินอย่างหนึ่งจะได้ผลทางบวก

  การเงิน – จะได้มาหลายช่องทาง คนทำงานออนไลน์ขยันไลฟ์ ขยันโพสต์ก็ได้ยอดเพิ่ม แต่อาจจะต้องเสียเงินซื้อแอดโฆษณา มีโชคลาภ

  ความรัก จะพบรักในหมู่เพื่อนฝูงหรือคนที่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือพบจากการเดินทาง คนรักคู่ครองช่วงนี้คล้อยตามกันดี หรือจะได้เที่ยวด้วยกัน

  สุขภาพ – ระวังปวดท้อง กรดไหลย้อน

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนให้กับวัดพระบาทน้ำพุ

  ราศีตุลย์ – Libra – 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

  การงาน – จะได้ริเริ่มงานใหม่ๆ หรือมีความคิดก้าวหน้าดี จะได้เปิดตัวสินค้าหรือออกงานแสดงสินค้า งานออนไลน์มียอดติดตามมากขึ้น ระวังบริวารลูกน้องชอบแตกแถวหรือเอาเรื่องเดือดร้อนมาให้

  การเงิน – มีมาหลายช่องทาง แต่ก็หมดเปลืองไปกับเรื่องบันเทิง เอ็นเตอร์เทนลูกค้า บริการผู้ใหญ่ โชคลาภให้ขอพรพระพิฆเนศ  

  ความรัก – คนโสดจะได้เจอคนใจดี มีเมตตาสูง แต่ก็ชอบสั่งชอบสอน หรือบางคนจะได้คบเด็กมักขี้อ้อนแต่ก็กระชุ่มกระชวย คนรักคู่ครองไม่ค่อยถือโกรธเรา

  สุขภาพ – ระวังฟันบิ่น ฟันแตก อ้วนลงพุง

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี

  ราศีพิจิก – Scorpio – 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.

  การงาน – จะได้ทำงานเป็นตัวแทนหรือเป็นตัวคอยประสานงานแก่ผู้อื่นได้ดี จะได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้ทำงานเป็นหน้าเป็นตาขององค์กร คนทำงานส่วนตัวจะได้ลูกค้าใหม่บอกกันปากต่อปาก  

  การเงิน – ได้เปอร์เซ็นต์จากการเป็นตัวแทน การขายตรง ได้ค่านายหน้าหรือแม้แต่บอกคนให้ถูกหวยเขาก็ยังได้ของฝาก

  ความรัก คนโสดจะพบรักจากคนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก เพื่อนหาแฟนให้ พบรักผ่านแอพหาคู่ คนรักคู่ครองยังรักกันปกติ แต่อาจจะต้องห่างกันเพราะเรื่องการเดินทางไปดูงาน

  สุขภาพ – เอ็นข้อเท้า รองช้ำ

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ

  ราศีธนู – Sagittarius – 15 ธ.ค. – 13 ม.ค.

  การงาน – จะทำงานแบบตรงไม่ตรงมาไม่หวั่นเกรงใดๆ ทั้งสิ้น ระวังจะมีคนตั้งต้นเป็นศัตรูคู่แข่งอย่างแรงจัดชัดจริง แต่เรายังรับมือไหวเพราะผู้ใหญ่ยังหนุนหลัง จะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ไฟแรง

  การเงิน – จะใช้เงินไปกับเรื่องรถ ซ่อมหรือซื้อใหม่ บางทีก็เป็นวีลแชร์ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับเงินเทาๆ ก็ไม่มีปัญหา โชคลาภจากการเดินทาง

  ความรัก – ไม่สนไม่แคร์ รักก็บอกว่ารัก ไม่รักก็บอกไม่รัก ไม่ชอบเอาใจใครเท่าที่ควร คนโสดจะสนใจเรื่องอื่นมากกว่า หรือเจอคนชีพจรลงเท้าไม่อยู่กับที่นานๆ เจอกัน

  สุขภาพ – ปวดศีรษะ ไมเกรน

  เสริมดวง – บริจาคหรือสมทบทุนให้กับสถานสงเคราะห์คนชรา