Sunday, May 26, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนมิ.ย. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมิถุนายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  หุนหันใจร้อน มีเรื่องให้หงุดหงิดอยู่ตลอด เป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ต้องคุมอารมณ์ “ไพ่ 5 ดาบ”

  การงาน – เหนื่อย อุปสรรคเยอะ คิดทำอะไรยังไม่ประสบความสำเร็จ ให้ระวังคำพูด มีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา นิ่งไว้ก่อนเป็นดี ช่วงกลางวุ่นวายกับบริวาร มักหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ คุณต้องตรวจคุมเข้มมากขึ้น

  การเงิน – มีเรื่องให้ต้องควักจ่ายตลอด ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของคนอื่น แต่คุณต้องไปมีเอี่ยวด้วย สิ่งไหนปฏิเสธได้ควรบอกปฏิเสธไป ไม่เหมาะที่จะลงทุนร่วมหุ้น เสี่ยงต่อความขัดแย้งผลประโยชน์  

  ความรัก – ไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเจอก็มีปากเสียงกันตลอด ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ช่วงปลายพอมีจังหวะได้หวานกันบ้าง ส่วนคนโสดรักชอบใครอุปสรรคเยอะ ต้องรอไปก่อน

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  เป็นช่วงของการเริ่มต้น มักจะได้รับข้อเสนอ หรือโอกาสที่ดี มีดวงคนอุปถัมภ์ “ไพ่ 1 คทา”

  การงาน – เหมาะในการเปลี่ยนงาน เริ่มต้นงานใหม่ รวมถึงการลงทุน จะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้รีบคว้าเอาไว้ เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ช่วงปลายงานบริการได้รับคำชม หรืออาจได้ของขวัญของตอบแทนในการบริการที่ดี

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง เครดิตดี สามารถทำเรื่องขอกู้ซื้อบ้านซื้อรถได้ไม่ติดปัญหา ช่วงต้นมีโชคจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักคอยให้คำแนะนำปรึกษาได้ดี ช่วงกลางอาจมีเกณฑ์ทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  หัวสมองแล่น ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังทำงาน ทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนได้ดี “ไพ่ The Sun”

  การงาน – ความสามารถโดดเด่นเข้าตาผู้บังคับบัญชา เป็นช่วงก้าวกระโดด มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ แต่ต้องระวังเพื่อนร่วมงานบางคนเกิดริษยาจะสร้างปัญหาความขัดแย้งมาให้ ช่วงปลายงานราบรื่น มีผลงานได้รับคำชม ดวงงานกำลังก้าวหน้า

  การเงิน – เอาตัวรอดเก่ง บริหารจัดการได้ดี มีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า มีติดปัญหาบ้างเรื่องหุ้นส่วน เจรจาเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว

  ความรัก คนโสดได้เจอคนที่ใช่ ความสัมพันธ์เดินหน้าเร็ว คู่ที่ดูใจกันมานานจะมีฤกษ์แต่ง ส่วนคนมีแฟนแล้วถกเถียงกันบ่อย แต่ก็มีมุมหวาน มุมรักกันอยู่บ้าง ต้องค่อยๆปรับตัวเข้าหากัน

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ช่วงต้นมีจิตตกบ้าง หวนคิดถึงแต่เรื่องความผิดพลาดที่เกิดผ่านมาแล้ว ช่วงกลางจะดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทาง ได้ปรับเปลี่ยนบรรยากาศรอบตัว “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – ช่วงต้นมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดได้ง่าย ต้องรอบคอบมากขึ้น ช่วงกลางมีข่าวดีเรื่องงาน ถ้าสมัครงานไว้ รอผลสัมภาษณ์มีโอกาสได้สูง ช่วงปลายงานมั่นคงขึ้น

  การเงิน – มีเกณฑ์ต้องจ่ายแบบเสียไม่ได้ อย่าผลีผลามในการตัดสินใจ อาจทำให้ต้องเสียดายในสิ่งที่ทำไป ช่วงกลางได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า หรือจากการเดินทาง

  ความรัก – กำลังซึมเศร้าอยู่กับความผิดหวัง ต้องเปลี่ยนตัวเองให้มองสิ่งที่เหลืออยู่ กลับมาเริ่มต้นใหม่ ชีวิตจะดีขึ้น มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเข้าใจมากขึ้น

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  มีเกณฑ์เดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ เปลี่ยนงาน แต่ต้องเจอกับอุปสรรคก่อน เป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทน “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นจังหวะดี ได้เพื่อนสนิทเข้ามาช่วยเหลือ แต่ช่วงกลางลงมาเจอศึกหนัก งานเยอะ อุปสรรคแยะ ทั้งการติดต่อเจรจาและผู้บังคับบัญชา ต้องใจเย็นใช้ความอดทนเป็นหลัก อาจถูกโยกย้ายเปลี่ยนงานเปลี่ยนหน้าที่

  การเงิน เสียไปกับเรื่องรถ เรื่องที่อยู่ มีค่าซ่อมแซมจุกจิก ยังไม่มีโชค อย่าพึ่งคิดเสี่ยง ได้ไม่คุ้มเสีย

  ความรัก คู่ที่แง่งอนกันอยู่จะมีจังหวะให้ได้พูดดีกัน แต่ต้องระวังช่วงนี้อารมณ์ร้อนกันทั้งคู่ อาจมีเหตุเกิดขึ้นได้อีก ส่วนคนโสดยิ่งตามหายิ่งไม่เจอ มีเข้ามาก็ทำให้ปวดหัว ตอนนี้อยู่ห่างๆ เรื่องรักไว้ก่อนเป็นดี

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เหมือนต้องพยายามมากกว่าคนอื่น ต้องระวังรอบตัว มีคนคอยคิดร้าย คิดแข่งอยู่ตลอด อย่าไว้วางใจใครง่ายจะต้องมานั่งเสียใจ “ไพ่ 7 เหรียญ”

  การงาน ช่วงต้นพอจัดการได้ มีครอบครัว คนใกล้ชิดคอยให้คำแนะนำช่วยเหลืออยู่ แต่พอช่วงกลางอึดอัดลำบากใจ ต้องทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ฝืนใจ และมีคนจ้องทำร้าย ต้องรอบคอบและใจเย็น ผลงานเก่าในอดีตยังทำให้คุณได้รับความเชื่อถืออยู่

  การเงิน – หมุนเวียนพอสมควร ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ มาลงทุน จะคบหาใครต้องดูให้ดี มีเกณฑ์ถูกหักหลังถูกหลอก ยังไม่มีดวงในการเสี่ยงโชค

  ความรัก – เหมือนจะได้หวนคืนดีกับคนรักเก่า ถ้ากำลังรออยู่ มีจังหวะแน่นอน ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนฝูงคนใกล้ชิดแนะนำให้ ถึงจะสมหวัง