Sunday, March 3, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู มิ.ย. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมิถุนายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  หนักแน่นมั่นคง ไม่หวั่นไหวง่าย ไม่เหมือนที่ผ่านมา ทำให้คุณคิดอ่านและตัดสินใจได้เร็วขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – เป็นช่วงของการแข่งขัน ต้องเร่งทำผลงาน สิ่งไหนที่คิดว่าทำแล้วดี ทำแล้วเด่นให้ทำได้เลย อย่าเกรงใจเพื่อน ความดีความชอบไม่เข้าใครออกใคร ช่วงปลายงานเยอะขึ้น แต่ถ้าทุ่มเทจะประสบความสำเร็จ

  การเงิน – บริหารจัดการได้ดี รู้จักเก็บออมมากขึ้น ทำให้มีเงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงต้นได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ช่วงกลางมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ารถ ค่าที่อยู่เพิ่ม

  ความรัก – คนโสดยังไม่มีข่าวดี ยิ่งตามหา ยิ่งไม่เจอ แต่ถ้าแอบรักแอบชอบใคร ต้องเดินหน้าด้วยตัวเองถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาแต่ใจพอสมควร ต้องเป็นฝ่ายยอมแล้วรักจะหวานชื่น

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีโอกาสได้พบปะผู้ใหญ่ บุคคลที่มีชื่อเสียงอยู่บ่อยๆ ต้องนอบน้อมถ่อมตนจะประสบความสำเร็จ “ไพ่ The Hierophant”

  การงาน – ราบรื่น เหมาะในการเจรจาต่อรอง ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้เรียนรู้ได้ส่งตัวไปอบรมเพิ่ม ช่วงกลางเหมาะในการขยับขยายลงทุน หรือคิดจะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองก็สามารถทำได้ ช่วงปลายอย่าใจร้อนจะทำงานพลาด

  การเงิน – กำลังมีโชค อยู่เฉยๆ เดี๋ยวมีคนเอามาให้ ของที่หายจะได้คืน แต่ช่วงปลายอาจเสียเงินเพราะตัดสินใจผิดพลาด อย่าใจร้อนในการจ่าย

  ความรัก – คนโสดเหงาๆ ไปก่อน ยังไม่มีคนโดนๆ เข้ามา แอบรักแอบชอบใครอยู่ เตรียมใจอกหักรักคุด ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยหวือหวา ช่วงปลายคนรักทำให้น้อยใจ

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  เป็นช่วงที่อยากทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด มีเกณฑ์ในการเริ่มต้น แต่ต้องอาศัยแรงผลักดันของตัวเองก่อน “ไพ่ The Strength”

  การงาน – ช่วงต้นเคร่งเครียด งานเยอะ เร่งรีบ ต้องจัดลำดับความสำคัญ งานที่เกี่ยวกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานบันเทิงประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจมากขึ้น ช่วงปลายเจอปัญหาจุกจิกทำให้รู้สึกอยากเปลี่ยนงาน

  การเงิน – ยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะ พยายามห่างเรื่องการเข้าสังคมจะทำให้มีเงินเหลือเก็บ ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมรถ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเพิ่ม

  ความรัก – ไม่ค่อยมีเรื่องน่าตื่นเต้น คนโสดมีคนมาแวะเวียนแจกขนมจีบบ้าง แต่ยังไม่โดนใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อาจไขว้เขว มีแนวโน้มจะได้กิ๊กเพิ่ม พยายามสะสางเรื่องค้างคาอย่าปล่อยนาน

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  กลายเป็นคนสำคัญ มีแต่คนมาห้อมล้อม อยากเข้ามาใกล้ชิดทำความรู้จัก  “ไพ่ ราชาถ้วย”

  การงาน – เด่นในงานที่ปรึกษา งานเจรจาต่อรอง คุณเป็นคนที่ไกล่เกลี่ยได้ดี ช่วงกลางหยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ จะลองลงทุนเปิดธุรกิจดูก็สามารถทำได้ ดวงงานกำลังพุ่ง ยิ่งขยันยิ่งก้าวหน้าไว ช่วงปลายงานเยอะขึ้น แต่ไม่เกินความสามารถ คุณได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ตำแหน่งหน้าที่ขยับขึ้น

  การเงิน – กำลังเฟื่องฟู อยากทำอะไรให้รีบลงมือ น้ำขึ้นให้รีบตัก ช่วงกลางเหมาะในการเสี่ยงลุ้นจะมีโชค ช่วงปลายยิ่งขยันยิ่งมีเงินเข้ามาเยอะ

  ความรัก – กลายเป็นกูรูในด้านนี้ไปแบบไม่รู้ตัว มีคนมาขอคำแนะนำปรึกษาแล้วก็สำเร็จหลายราย คนโสดรักชอบใครเดินหน้าลุยได้เลย ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  กำลังเนื้อหอม ไปไหนได้รับแต่คำชม ว่า ดูดีขึ้นกว่าเดิม และเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – เด่นในงานบริการ ได้ทั้งของกำนัล ได้ทั้งคำชม เหมาะในการเจรจาต่อรอง พูดจากับใครก็ได้รับความไว้วางใจ ช่วงปลายมีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงาน เป็นช่วงที่วุ่นวายต้องเอาตัวรอด แต่จะได้คนรอบข้างคอยสนับสนุน มีโอกาสได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือ

  การเงิน มีรายจ่ายเยอะเกี่ยวกับการกินเที่ยว สังสรรค์ แต่บางครั้งบางทีก็มีลาภปาก ช่วงปลายหมดเงินไปกับรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก

  ความรัก – หอมหวาน คนรักหลงเสน่ห์คุณหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรขอให้บอก จัดให้หมด ส่วนคนโสดเสน่ห์แรง มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิดทำความรู้จัก มีแนวโน้มได้คบคนอายุน้อยกว่า

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ในหัวมีแต่เรื่องงาน มีปัญหาจุกจิกต้องแก้ไข ซึ่งคุณเองต้องเป็นคนลงมือทำ ยังไม่สามารถพึ่งพาใครได้ “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน – หนักเอาการ ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำงานแทนคนอื่น แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะเหนื่อยฟรี หากคุณอดทนทำสำเร็จ จะได้รับความไว้วางใจมากขึ้น ดวงงานก้าวหน้า เพียงแต่ต้องเหนื่อยลงทุนลงแรงด้วยตัวเองก่อน

  การเงิน – อึดอัดใจจากการขอหยิบยืมของผู้อื่น น้ำท่วมปากปฏิเสธยาก คงต้องเก็บเงินแบบไม่สามารถนำออกมาได้ คุณจะได้ใจอ่อนไม่ได้

  ความรัก – คนโสดจะได้มีโอกาสสัมผัสการมีคู่กับเขาบ้าง แต่ต้องอาศัยคนรอบข้าง เพื่อนฝูงครอบครัวช่วยเป็นสื่อ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นหวานจนน่าอิจฉา แต่ช่วงกลางจะมีเวลาให้กันน้อยลง มีเรื่องน้อยใจกัน