Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.ค. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ได้ยินเรื่องที่พาให้หงุดหงิดไม่สบายใจเข้าหูตลอด ควรปล่อยวางบ้าง เรื่องไม่จริงก็อย่าไปเดือดร้อน “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน – เจ้านายจู้จีจุกจิกขี้บ่นเป็นพิเศษ ทำให้การทำงานไม่ราบรื่น พาลให้อารมณ์เสียได้ง่าย ช่วงปลายระวังคำพูดและการกระทำ อาจไปขวางตาเพื่อนฝูงทำให้เกิดความขัดแย้ง ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นงานใหม่ จะเจอเรื่องวุ่นวาย

  การเงิน – เสียจุกจิกเรื่องเล็กน้อย อาจมีจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษา พยายามดูแลสุขภาพสม่ำเสมอ และยังไม่เหมาะที่จะให้ใครหยิบยืม สถานการณ์คุณยังไม่แน่นอน  

  ความรัก แง่งอน มีปากเสียงกันตลอด ต้องลดทิฐิ ปรับความคิดเห็นเข้าหากัน เรื่องเล็กน้อยก็ให้อภัยกัน แล้วรักจะกลับมาหวานอย่างแน่นอน ส่วนคนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ คงต้องหาต่อไป

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  กว่าจะได้อะไรสักอย่าง ต้องเหนื่อยลงแรงก่อนถึงจะได้มา ความอดทนเป็นสิ่งจำเป็นมาก “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน – ทำเอาเหนื่อยเลยทีเดียว ต้องเหมางานทุกอย่างมาทำเอง บางเรื่องเป็นของคนอื่นสถานการณ์ก็พามาให้รับผิดชอบ แต่ถ้าทำเต็มที่จะประสบความสำเร็จ ช่วงกลางพอมีจังหวะในการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม ช่วงปลายระวังเรื่องคำซุบซิบนินทา

  การเงิน – ช่วงต้นอึดอัด มีคนมาขอความช่วยเหลือ ช่วงกลางสภาพคล่องดีขึ้น หยิบจับทำอะไรก็ออกดอกออกผล มีกำไร ช่วงปลายเสียเงินจุกจิก

  ความรัก – คนโสดรูปแบบความรักมักหลบซ่อน แอบรักแอบชอบ ทำให้อึดอัด ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องให้เวลากันและกันมากขึ้น ช่วงปลายระวังคำพูด อาจก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่อกัน

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  เจอกับเรื่องยากๆ ตลอด ต้องใช้ความมานะอดทนถึงจะผ่านพ้นปัญหามาได้ “ไพ่ 7 ดาบ”

  การงาน – หนักเอาการ ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน มักมีคนโยนงานโยนความรับผิดชอบมาให้ ถ้าคุณมุ่งมั่นตั้งใจจะประสบความสำเร็จทุกอย่างกับสิ่งที่ทำ ช่วงกลางงานเครียด ถูกไหว้วานให้ทำในสิ่งที่ไม่ถนัด หรือไม่อยากทำ หากปฏิเสธได้ควรบอกปฏิเสธไป ช่วงปลายจะเริ่มผ่อนคลายขึ้น

  การเงิน – ต้องคอยหลบหลีกคนมาขอหยิบขอยืม ควรบอกปัดไปก่อน ถ้าให้ยืมจะได้คืนช้า ช่วงปลายมีโชคลาภ

  ความรัก – คนโสดช่วงต้นมีแนวโน้มได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า ใจกล้าเข้าไว้ไม่มีพลาด ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น แต่ช่วงกลางจะห่างๆ กันบ้าง เพราะเวลาและเรื่องรับผิดชอบ ต้องแบ่งเวลาให้ดีจะได้ไม่ห่างเหิน

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ใจร้อนทำอะไรไปยังไม่ประสบผลสำเร็จ ต้องใจเย็น รู้จักคอยจังหวะคอยโอกาส “ไพ่ 4 ดาบ”

  การงาน เป็นช่วงของการแข่งขัน ต้องโดดเด่น ทำเป้าทำยอดให้ได้ตามที่ได้รับมอบหมาย คุณต้องแสดงความสามารถเต็มที่จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่อย่าใจร้อน เวลาจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ แค่ทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลายเข้าไว้

  การเงิน – เป็นช่วงของการจ่ายเพื่อหวังผล ช่วงต้นรายจ่ายเยอะ แต่ไม่กระเทือนสภาพคล่อง ยังไม่มีโชคลาภ รายรับมาจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ

  ความรัก – ต้องใจกล้า รักชอบใครต้องเดินหน้าถึงจะมีโอกาสได้สละโสด ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักงอน เอาแต่ใจพอสมควร คุณต้องเป็นง้อ เป็นฝ่ายเอาใจ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  หน้าชื่นตาบาน อิ่มเอมกับผลตอบแทน รายรับที่วิ่งเข้ามาหา เป็นช่วงที่สถานการณ์ทางการเงินดีมาก อยากลงทุน ขยับขยายอะไรให้รีบทำ ได้ผลตอบแทนทันใจ “ไพ่ 10 เหรียญ”

  การงาน – ไม่เครียดเหมือนที่ผ่านมา เพื่อนร่วมงานสามัคคีกันดี และเป็นช่วงแห่งโชค หยิบจับทำอะไรก็เข้าตาผู้ใหญ่ ได้รับคำชมตลอด ช่วงปลายถ้าขาดคน มีเกณฑ์ได้บริวารดีมาร่วมงาน

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง ช่วงกลางมีโชค จะลองเก็งกำไร หรือซื้อสลากฯดูไม่เสียหาย ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก – อบอุ่น คนรักเป็นทั้งที่ปรึกษาและคนคอยให้กำลังใจ ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักจาการติดต่องาน และมีโอกาสได้คู่ควงเป็นคนอายุน้อยกว่า

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เริ่มจับต้นชนปลายถูก ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เป็นช่วงเวลาที่น่ายินดี “ไพ่ 1 คทา”

  การงาน – พลิกกลับมาดีสุดๆ จากที่วุ่นวายอยู่นาน ได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับงานเข้ามา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน และให้ความไว้วางใจ พยายามทำดีเสมอต้นเสมอปลายโอกาสดีๆ รออยู่แน่นอน

  การเงิน – ช่วงต้นวงล้อแห่งโชควิ่งเข้ามาหา ทำให้สภาพคล่องดี มีโชคลาภ เหมาะในการเสี่ยงลุ้น เก็งกำไร อาจได้รับมรดก การพูดจาเป็นเงินเป็นทอง

  ความรัก – คนโสดมีคนเข้ามาให้ศึกษาอยู่เรื่อยๆ แต่คุณไม่รีบร้อนตกลงปลงใจ ทำให้คุณมีโอกาสได้คนดี ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักดูเป็นผู้ใหญ่ให้คำแนะนำคุณได้หลายอย่าง