Monday, July 15, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ก.ค. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  กระตือรือร้น อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ ต้องหานั่นหานี่มาทำอยู่ตลอด ซึ่งก็เป็นผลดี ทำให้คุณได้สานต่อความคิด หรือโครงการที่อยากทำได้เร็วขึ้น “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน – คล่องแคล่ว ได้แสดงความสามารถ มีผลงานเป็นที่ยอมรับ เป็นช่วงที่จะมีชื่อเสียง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ช่วงกลางเหมาะในการสานฝัน หากอยากลงทุน เริ่มต้นงานเสริมให้รีบลงมือทำ

  การเงิน – รู้จักเก็บรู้จักใช้ รู้ค่าของเงินมากขึ้น ทำให้คุณมีการวางแผน บริหารการใช้จ่ายได้ดี มีเงินใช้ในส่วนที่อยากใช้ และมีสำรองเก็บไว้ยามฉุกเฉิน

  ความรัก – กำลังเนื้อหอม คนโสดมีคนมาจีบมาแซวอยู่ตลอด ช่วงกลางได้เจอคนถูกใจ พบรักโดยบังเอิญ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น ไม่รู้เป็นอะไรคนรักทั้งคิดถึง ทั้งห่วงหาอยู่ตลอด

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  เป็นช่วงที่มีแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อน ทำให้สามารถเอาชนะอุปสรรคน้อยใหญ่ไปได้อย่างไม่สั่นไหว “ไพ่ Strength”

  การงาน – ไหวพริบดี เอาตัวรอดเก่ง ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานสำคัญ งานก้าวหน้าเร็ว แต่ต้องไม่ประมาท คุณมักจะมั่นใจจนลืมเรื่องเล็กน้อยที่สำคัญทำให้เสียงาน ช่วงปลายได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

  การเงิน – กำลังเฟื่องฟู มีโอกาส มีรายรับหลายช่องทาง ถ้าขยันทำอย่างต่อเนื่องจะยิ่งประสบความสำเร็จ ช่วงปลายมีโชคลาภ เป็นช่วงที่ได้เงินมาอย่างง่ายดาย

  ความรัก – เสน่ห์แรงทั้งคนโสดและไม่โสด คนโสดช่วงกลางเนื้อหอมสุดๆ มีคนมาแวะเวียนแจกขนมจีบ มีคนมาทักมาชมตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทั้งรักทั้งหลง ระวังอย่าทำตัวเจ้าชู้ ถ้าจับได้เป็นเรื่องแน่นอน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ช่วงต้นมีเรื่องให้คิดเยอะ พยายามปล่อยวางบ้าง เรื่องจุกจิกอย่าเก็บมาคิด จะทำให้สุขภาพทรุดลง ยิ่งถ้ามีโรคประจำตัว เสี่ยงต่อการกำเริบได้ง่าย “ไพ่ 3 ดาบ”

  การงาน – มีเรื่องกลุ้มอกกลุ้มใจหลายเรื่อง อยากเปลี่ยนอยากย้าย เจอปัญหาจุกจิก ตั้งแต่เรื่องคนไปจนถึงเรื่องงาน ทำให้เครียด ช่วงปลายสถานการณ์ถึงจะดีขึ้น มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้อุปสรรคเบาบางลง

  การเงิน – มีเกณฑ์หลงลืมทำของหาย เงินหาย ต้องหัดเป็นคนรอบคอบเข้าไว้ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

  ความรัก – คนโสดช่วงกลางมีโอกาสได้พบคนถูกใจ ให้ผู้ใหญ่เป็นคนช่วยสานต่อให้จะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นมีเรื่องให้น้อยใจอยู่บ้าง แต่พอช่วงกลางลงมาแล้วจะรู้สึกดีขึ้น อย่าปล่อยให้เรื่องค้างคาใจนาน

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ปัญหาน้อยใหญ่ที่มีกำลังจะคลี่คลาย อย่าพึ่งใจร้อน เวลาจะช่วยให้คุณเจอทางออก มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปทะเล ไปน้ำตก ท่องเที่ยวเกี่ยวกับน้ำ “ไพ่ 6 ดาบ”

  การงาน – ไม่ต้องเร่งรีบเหมือนช่วงที่ผ่านมา รู้สึกผ่อนคลาย ปัญหาจะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไข แม้มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานก็ส่งผลที่ดีขึ้น ช่วงปลายผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ

  การเงิน – สภาพคล่องดี คนที่คุณเคยให้ความช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน ลูกหนี้ที่หนีหายจะกลับมาคืนเงิน ช่วงกลางมีลาภปาก กินฟรีอิ่มหนำสำราญ

  ความรัก – มีเรื่องน่ายินดี เรื่องประทับใจ หากกำลังรอข่าวดีเกี่ยวกับบุตรจะมีข่าวดี คนรักทั้งหวงทั้งห่วงคิดถึงตลอดเวลา ส่วนคนโสดจะมีพ่อสื่อแม่สื่อคอยแนะนำคู่ให้ มีแนวโน้มได้คู่ที่อายุมากกว่า

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  สองจิตสองใจสับสนหลายอย่าง พยายามหาจุดยืนให้ได้ก่อน จะทำให้คุณก้าวย่างได้อย่างมั่นใจ “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง คุณโดนหางเลขแน่นอน ต้องพยายามหาที่ยึดเกาะให้มั่น ยังเอาแน่นอนไม่ได้ ช่วงปลายแล้วดวงงานถึงจะดีขึ้น เหมาะในการเริ่มต้นงานเสริม หรือสมัครงานใหม่ จะได้รับข่าวดี

  การเงิน – เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวาไม่ค่อยมีเหลือเก็บ หมดไปกับเรื่องรถ เรื่องที่อยู่อาศัย พยายามคิดก่อนใช้จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายภายหลัง

  ความรัก – วุ่นวายพอสมควร คนที่คุณแอบรักดันไปรักคนอื่น คนที่คุณไม่ได้ชอบกลับมาชอบคุณ คนโสดได้มีประสบการณ์แปลกใหม่ มีทั้งเพศเดียวกันต่างเพศต่างวัยเข้ามา ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแอบเจ้าชู้ มีกิ๊กบ้าง

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  มองไปทางไหนก็เห็นเป็นสีชมพู กำลังโลกสวย เพราะความรักสุกงอม ช่วงปลายได้รับความเอ็นดู ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ “ไพ่ The Lovers”

  การงาน – มาแบบเบาๆ ไม่ยากเกินไป ทำงานด้วยบรรยากาศสดชื่น จึงไม่ค่อยเบื่องาน ช่วงกลางได้เพื่อนฝูง คนสนิทมาเป็นคู่หู ทำงานได้เร็วขึ้น หรืออาจลงทุนกับครอบครัวคนรักก็ประสบความสำเร็จ ช่วงปลายเข้าหาขอคำปรึกษาผู้ใหญ่ดี ได้รับการสนับสนุน

  การเงิน – ได้ลาภจากคนอายุมากกว่า ช่วงต้นเหมาะในการทำเรื่องกู้ยืม ขอความช่วยเหลือต่างๆ ช่วงปลายได้ของขวัญเป็นของศักดิ์สิทธิ์

  ความรัก – หอมหวาน คนรักคอยเอาใจใส่ คอยห่วงหาอยู่ตลอด ส่วนคนโสดได้เพื่อนฝูงคนสนิทจับคู่ให้ ถ้าลดมาตรฐานลงบ้างมีเกณฑ์ได้สละโสด