Saturday, May 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนส.ค. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนสิงหาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  กำลังอยากลองอยากรู้ไปเสียทุกเรื่อง จึงไม่แปลกที่คุณจะมีการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ให้เชื่อมั่นในความรู้สึกของตัวเอง เพราะคุณกำลังมีสัมผัสที่หกอันแรงกล้า “ไพ่ Magician”

  การงาน – ได้รับโอกาสให้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เป็นการเริ่มต้นที่ดี ช่วงกลางมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน แต่เป็นการนำมาซึ่งความสำเร็จ ช่วงปลายงานมั่นคง ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

  การเงิน – หมุนเวียนคล่องได้ผลตอบแทนจากการลงทุน มีเกณฑ์เอาเงินไปซื้อรถ ช่วงกลางได้ลาภจากทางไกล  

  ความรัก คนโสดมีประสบการณ์แปลกใหม่ ได้เจอคนถูกใจ แต่อาจเป็นเพียงการเริ่มต้น หากจะจริงจังต้องให้เวลาในการศึกษากันและกัน ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีคนมาแอบชอบเพิ่ม รักคุณยังหวาน มีแนวโน้มทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีเรื่องให้ต้องคิดต้องตัดสินใจหลายเรื่อง ทำเอาปวดหัวคิดมาก ล้มป่วยได้ง่ายๆ ต้องพยายามแก้ไขทีละเรื่องอย่าเอาปัญหามาสุมรวมกัน “ไพ่ The Moon”

  การงาน – ช่วงต้นเจอศึกหนัก หยิบทำอะไรก็เจออุปสรรค ไม่ค่อยเป็นอย่างที่คาดหวัง ช่วงกลางจะเริ่มดีขึ้น มีคนเข้ามาช่วย มีผู้ใหญ่ให้คำแนะนำ งานบริการ งานเกี่ยวกับความสวยงาม อาหารไปได้ดี แต่ยังไม่เหมาะในการขยับขยายลงทุนเพิ่ม

  การเงิน – มีเกณฑ์หลงลืมทำของหาย เงินหาย ต้องรอบคอบทุกก้าวย่าง ช่วงกลางมีลาภปาก ได้ของฟรี ได้กินฟรี

  ความรัก – มีเหตุให้น้อยใจ เสียใจอยู่บ่อยๆ พยายามคิดบวกเข้าไว้ ช่วงกลางพอมีเวลาได้หวานปรับความเข้าใจกันบ้าง ส่วนคนโสดรักใครชอบใครเตรียมใจผิดหวังไว้ก่อน ต้องมีตัวช่วยถึงจะมีโอกาสสมหวัง

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  กำลังขวนขวายตามหาบางอย่าง คุณกำลังรู้สึกว่าสิ่งที่มี สิ่งที่เป็น ยังไม่ใช่สำหรับตัวเอง ช่วงต้นมีเกณฑ์เดินทาง รวมถึงการย้ายที่อยู่ “ไพ่ The Hermit”

  การงาน – มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน เนื่องจากตัวคุณเองรู้สึกเบื่อกับปัญหาเดิมๆ ที่ต้องเจอเป็นประจำ ช่วงปลายมีจังหวะเหมาะในการเริ่มต้นงานใหม่ เป็นงานที่คุณอาจไม่เคยทำมาก่อน แต่จะทำได้ดี

  การเงิน – มีลาภจากทางไกล มีเกณฑ์ได้เงินก้อน มรดก สภาพคล่องดี มีเหลือพอในการเก็บออม ช่วงปลายได้ของแปลกของถูกใจโดยบังเอิญ

  ความรัก คนโสดรู้สึกเหงา อยากมีใครสักคน แต่ดูเหมือนว่ายิ่งตามหา ก็ยิ่งไม่เจอ ช่วงปลายมีเหตุให้ได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วเหมือนมีกำแพงกั้นทำให้รู้สึกห่างๆ ต้องหาเวลาปรับความเข้าใจ

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  สมองกำลังแล่น มีความคิดพร่างพรูเข้ามา เพียงแค่คุณลงมือปฏิบัติ ความสำเร็จก็มารออยู่แล้ว เพราะเป็นช่วงที่มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนที่ดี “ไพ่ The Sun”

  การงาน – โดดเด่น เป็นจุดสนใจ มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ หากอยากปรับเปลี่ยน โยกย้าย รวมถึงเลื่อนตำแหน่งให้เข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำที่ดี แต่ช่วงปลายจะอึดอัดหน่อย งานเยอะ รับผิดชอบคนเดียว

  การเงิน – บริหารจัดการได้ดี ธุรกิจที่ลงทุนกำลังรุ่ง แต่ต้องรู้จักปฏิเสธคนที่มาขอความช่วยเหลือ อย่าปล่อยให้ตัวเองอึดอัดนาน

  ความรัก – กำลังเนื้อหอม เสน่ห์แรง คนโสดมีคนมารุมจีบเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาใจใส่ดี อยากได้อะไรให้รีบบอก เป็นช่วงโปรโมชั่นจะได้ของถูกใจจากคนรัก

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  เริ่มตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง เป็นแรงจูงใจให้คุณขยันมากขึ้น ช่วงกลางมีเรื่องต้องตัดสินใจ ให้ตรึกตรองอย่ารีบร้อน “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – เป็นช่วงของการเริ่มต้น มีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ ช่วงกลางงานเอกสารมีปัญหาจุกจิก มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ต้องใช้เหตุผลและความรอบคอบ ช่วงปลายมีการแข่งขัน เหนื่อยเพิ่มขึ้น แต่คุณต้องอดทนและเร่งทำผลงาน

  การเงิน – พอมีเข้ามาเยอะ ก็ทำให้คุณมือเติบ จ่ายเยอะไปด้วย ต้องบริหารจัดการให้ดี ช่วงปลายใช้จ่ายในการลงทุน

  ความรัก – คนโสดบทจะมีใครเข้ามาก็เข้ามาพร้อมกัน ทำให้ตัดสินใจไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นวางแผนอนาคต มีการเริ่มต้นทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  อบอวลไปด้วยความหอมหวาน ดวงความรักกำลังเบ่งบานทั้งคนโสดและไม่โสดมีคนมาจีบมาหยอก ไม่มีเวลาได้เหงา “ไพ่ Judgement”

  การงาน – เจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะธุรกิจที่ทำกับครอบครัว คนสนิท งานบริการได้รับคำชม ช่วงกลางเหมาะในการเริ่มต้นงานเสริม จะได้ลองทำในสิ่งที่ชอบ ส่วนช่วงปลายถ้ากำลังรอผลสัมภาษณ์ รอลุ้นคำตอบ จะได้รับข่าวดี

  การเงิน – บริหารจัดการได้ดี หมุนเวียนคล่อง มีเกณฑ์ได้ลาภเป็นของแปลกแต่ถูกใจ ช่วงปลายมีโชคจะลองเก็งกำไร หรือเสี่ยงดูก็ไม่เสียหาย

  ความรัก – เสน่ห์แรง เนื้อหอมสุดๆ มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก คนโสดช่วงปลายได้เจอคนถูกใจแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรก็จัดให้ทุกอย่าง