Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ส.ค. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนสิงหาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  มีความมุ่งมั่นกำลังใจเต็มเปี่ยม ทำให้คุณพร้อมที่จะเดินหน้าในทุกเรื่อง “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน – โดดเด่น หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จทุกเรื่อง มีแต่คนแย่งชิงตัว อยากให้ไปร่วมงานด้วย ช่วงต้นหากคิดเริ่มต้นธุรกิจเองก็สามารถทำได้ ช่วงกลางงานเสริมประสบความสำเร็จ ยิ่งขยันยิ่งมีความมั่นคง เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่กำลังจับตามอง คุณต้องทำดีเสมอต้นเสมอปลาย

  การเงิน – ขยันหาขยันเก็บ ทำให้สภาพคล่องดี ช่วงกลางได้ลาภเป็นของถูกใจ แต่ถ้าเป็นการเสี่ยงโชคยังไม่มีเข้ามาให้ได้ลุ้น

  ความรัก คนโสดดูเหมือนจะรักสนุกไม่คิดผูกพัน ได้เจอประสบการณ์แปลกใหม่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักจะน้อยใจเก่งเป็นพิเศษ คุณต้องคอยตามตื้อตามเอาใจ ความรักจึงจะสดชื่น

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ถูกกดดันจากคนรอบข้าง ใครต่อใครก็ต้องการให้คุณเป็นผู้นำ เป็นคนตัดสินใจ “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – ค่อนข้างหนัก ความรับผิดชอบมีมากขึ้น ทุกคนฝากความหวังไว้ที่คุณ ช่วงกลางสถานการณ์จะดีขึ้น มีผลงานได้รับคำชม เป็นเพราะความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ ช่วงปลายงานก้าวหน้า มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับ เหมาะในการลงทุนขยับขยาย

  การเงิน – มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ ทำให้คุณต้องประหยัดมากขึ้น ให้วางแผนใช้จ่ายเฉพาะสิ่งที่จำเป็น รายรับมาจากงานเป็นส่วนใหญ่ ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง

  ความรัก – มีเรื่องหึงหวงให้ปวดหัว ต้องระวังเรื่องอารมณ์และคำพูด คู่ที่อยู่ไกลจะมีโอกาสได้คุยกันให้หายคิดถึง ส่วนคนโสดเน้นเรื่องงานก่อน ถ้ามีคนเข้ามาช่วงนี้มักพาปัญหามาให้ตลอด

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีเรื่องเครียดๆ ให้ต้องคิด มีเกณฑ์ล้มหมอนนอนเสื่อเพราะพักผ่อนไม่พอ ต้องพยายามดูแลตัวเอง มิฉะนั้นจะทำให้กระทบเรื่องอื่น “ไพ่ 3 เหรียญ”

  การงาน – ช่วงต้นถึงกลางราบรื่นโดยเฉพาะงานด้านวิชาการ งานเอกสาร ช่วงกลางมีผลงานได้รับคำชม แต่ช่วงปลายงานเข้าเยอะ งานเร่งรีบเป็นส่วนใหญ่ ต้องระวังทำผิดพลาด มีผู้ใหญ่คอยจับตาดู รวมถึงศัตรูคอยจ้องจับผิด

  การเงิน – ช่วงต้นได้ลาภ ลูกหนี้ที่หายหน้า ของที่หายจะได้คืน แต่ช่วงปลายจะอึดอัด มีคนมาขอหยิบยืม ต้องเตรียมคำปฏิเสธให้ดี

  ความรัก – คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ส่วนคนที่อยู่ไกลคนรักจะได้เจอให้หายคิดถึง แต่ต้องรักษาน้ำใจกันในเรื่องคำพูด คนรักมักชอบเปรียบเทียบให้น้อยใจ คุณต้องคิดบวกพูดจาดีเข้าไว้

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  หงุดหงิดง่าย ต้องระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับคุณ ต้องระวังคำพูดและอารมณ์ ช่วงนี้มักมีสิ่งยั่วยุให้คุณอารมณ์ขึ้นได้ง่าย “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – ติดขัดตลอด มีแนวความคิดไม่ค่อยตรงกับผู้บังคับบัญชา พยายามหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า หรือแข็งขืน ให้ใช้ไหวพริบแก้ปัญหา ช่วงปลายสัมผัสที่หกแรง ให้เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง งานเสริมก้าวหน้า

  การเงิน – เฟื่องฟู หยิบจับลงทุนอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีลาภจากความเสน่หา แต่ต้องวางแผนการใช้จ่ายด้วย

  ความรัก คนโสดดันไปแอบชอบคนมีเจ้าของ หรือไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว ความสัมพันธ์จึงไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วอย่าเผลอใจไปกับสิ่งยั่วยุ จะทำให้เกิดปัญหายืดเยื้อ คบหาใครต้องระวัง

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เป็นช่วงของขึ้น เห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด มีเกณฑ์ความขัดแย้งสูง ต้องพยายามปรับเปลี่ยนอารมณ์ คิดในทางบวก “ไพ่ 5 ดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นอุปสรรคเยอะ และมีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพล ต้องควบคุมอารมณ์และใช้ความอดทนให้มากขึ้น ช่วงปลายมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี หากอยากเปลี่ยนหรือย้าย จะมีโอกาส

  การเงิน – รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ มีปัญหาเรื่องผลประโยชน์กับหุ้นส่วน ช่วงปลายมีลาภจากคนไกล และคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก – แง่งอนกันตลอด ไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเจอกันบ่อย ก็มีปากเสียงกันตลอด ลองหาเวลาชวนกันไปเที่ยวพักผ่อนอาจทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ส่วนคนโสดช่วงปลายต้องหาเรื่องเดินทาง จะมีข่าวดีได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ปัญหาอุปสรรคเยอะ มีคนคอยกดดัน คอยจ้องจับผิด ทำให้คุณอึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเอง มีผลกับความเครียด เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย “ไพ่ 8 ดาบ”

  การงาน ช่วงต้นงานหนัก งานรีบ ต้องใช้ความอดทน ยิ่งบ่นยิ่งวู่วามจะทำให้เรื่องยิ่งแย่ ช่วงกลางสถานการณ์จะเริ่มดีขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการขยับขยาย ลงทุน ช่วงปลายเข้าขากับเพื่อนร่วมงานดี มีผลงานได้รับคำชม

  การเงิน – ช่วงต้นมีคนมาขอหยิบยืม ต้องอึดอัดหาคำแก้ตัวเพื่อไม่ให้บัวช้ำน้ำขุ่น ลำบากใจสุดๆ ช่วงกลางเริ่มดี มีโชคลาภ จะลงทุน เสี่ยงลุ้นมีโอกาสดี

  ความรัก – อึดอัด รู้สึกเหมือนถูกตีกรอบ ต้องคุยต้องปรับความเข้าใจ ไว้วางใจกัน ส่วนคนโสดมีแนวโน้มจะได้เพื่อนคนสนิท เลื่อนขั้นมาเป็นคนรู้ใจ หรือได้เจอคนถูกใจโดยเพื่อนแนะนำให้