Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.ย. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกันยายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  เรื่องวุ่นวายเริ่มจะลดน้อยลง เป็นเพราะได้เพื่อนฝูง ครอบครัวคนรักเข้ามาช่วยเหลือ มีเกณฑ์เดินทางทางน้ำ “ไพ่ 6 ดาบ”

  การงาน – จากที่ตึงเครียดจะผ่อนคลายมากขึ้น อาจมีพนักงานเข้ามาใหม่ ก็สามารถช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณได้ ช่วงกลางเหมาะในการลงทุนกับครอบครัวคนสนิท งานบริการ งานที่ต้องพบปะติดต่อจะได้รับคำชม ได้ของกำนัล

  การเงิน – มีลาภจากทางไกล รวมถึงจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะกับการเสี่ยง เก็งกำไร  

  ความรัก – คนโสดดูจะดึงดูดเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะมีการปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผม ทำให้ดูสะดุดตามากขึ้น ช่วงปลายมีคนมารุมจีบดูครึกครื้น ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเกณฑ์ได้ไปเที่ยวน้ำตก เที่ยวทะเลกับคนรัก

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีเกณฑ์ได้เจอเพื่อนเก่า คนคุ้นเคยที่ไม่ได้เจอกันมานาน คนที่เคยทะเลาะบาดหมางใจกันจะมีจังหวะให้กลับมาเข้าใจคืนดีกันได้ ช่วงปลายระวังอุบัติเหตุ “ไพ่ Judgement”

  การงาน – ถ้ากำลังรอคอยผลสัมภาษณ์ ผลสมัครงานจะมีข่าวดี ช่วงต้นมีการเปลี่ยนแปลงระบบงาน แต่มีแนวโน้มที่คุณจะได้ในสิ่งที่ดีกว่าเดิม ช่วงปลายห้ามประมาท มีเกณฑ์ผิดพลาด ถูกซ้ำเติมได้

  การเงิน – ช่วงต้นเงินทองไหลมาเทมา มีข่าวดีเกี่ยวกับผลตอบแทนในสิ่งที่ลงทุนไป แต่ช่วงปลายต้องระวังของหาย ถูกหลอกถูกโกง

  ความรัก – คนโสดหวานใส แอบรักแอบชอบใครมีแนวโน้มจะสมหวัง แต่สำหรับคนมีแฟนแล้วต้องระวังมือที่สามเข้ามาแทรก แม้จะเป็นคนสนิทก็ไม่ควรไว้วางใจ อาจเกิดเหตุการณ์เพื่อนรักหักหลัง

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  กว่าจะได้อะไรมาสักสิ่งอย่างดูเหมือนต้องลงทุนลงแรงมากกว่าคนอื่น ความตั้งใจความทุ่มเทจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ “ไพ่ Strength”

  การงาน ทุกการเริ่มต้นมักมีอุปสรรคเสมอ แต่ถ้าขยันเสมอต้นเสมอปลาย ความสำเร็จรออยู่แน่นอน ช่วงปลายมีการปรับเปลี่ยนระบบงาน มีเกณฑ์ย้ายงานเปลี่ยนงาน แต่จะทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น

  การเงิน – มีคนมาขอหยิบยืมให้หงุดหงิด หากทำได้ควรปฏิเสธ ยังไม่มีโชค รายรับจะมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง ช่วงปลายมีลาภจากคนไกล หรือการเดินทาง

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม เสน่ห์แรง มีทั้งต่างวัย ต่างเพศ รวมถึงเพศเดียวกันมาหลงรักหลงชอบ เลือกแบบที่ชอบได้เต็มที่ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสได้ชวนกันไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  คร่ำเคร่งอยู่กับเรื่องงาน ไม่ว่าจะทำอะไรกับใครมักหวนไปนึกถึงเรื่องงานอยู่ตลอด ต้องพยายามหาวิธีผ่อนคลาย “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน – ไม่ค่อยราบรื่น มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยๆ ต้องพยายามลดการเผชิญหน้า บางสิ่งบางอย่างควรปล่อยผ่านเลยไปบ้าง ช่วงกลางแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น ได้เพื่อนร่วมงานที่เข้าใจ ช่วงปลายงานจะเข้าที่มั่นคงมากขึ้น

  การเงิน – ขยันทำงาน แต่ยังไม่ค่อยเห็นเม็ดเงิน บางทีอาจรู้สึกท้อ ช่วงต้นไม่ควรร่วมหุ้นจะมีเรื่องขัดแย้งเกี่ยวกับผลประโยชน์

  ความรัก – เป็นไม้เบื่อไม้เมากันบ่อย ต้องพยายามละเว้นอคติ ทำความเข้าใจกันและกัน รักจะหวานชื่น ส่วนคนโสดจะได้เพื่อนคอยเป็นสื่อให้ หรือจะพัฒนาความเป็นเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  กำลังง่วนอยู่กับการคิดถึงอดีต คิดถึงความหลัง อย่าให้อดีตที่ผิดพลาดมาทำให้คุณหมดไฟ ควรมองไปข้างหน้าให้อภัยตัวเอง “ไพ่ 9 ดาบ”

  การงาน – มีงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น เป็นเหตุให้คุณเร่งรีบ มีข้อผิดพลาดได้ง่าย เอาสิ่งที่เคยพลาดมาเป็นบทเรียน แต่อย่าจิตตกกับความผิดพลาด ช่วงปลายงานที่ทำกับครอบครัวก้าวหน้า เหมาะในกับการขยับขยายลงทุนเพิ่ม

  การเงิน – ห้ามใจอ่อนเด็ดขาด มีเกณฑ์จะไม่ได้คืน หรือต้องเสียความรู้สึกกับการให้ยืม ช่วงกลางรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับค่ายาค่ารักษา

  ความรัก – คุณที่คิดถึงรักเก่า ช่วงปลายจะมีเหตุให้ลมพัดหวนคืนดีกัน ส่วนคู่ที่คบหากันมานาน มีเกณฑ์จะมีปากเสียง ต้องระมัดระวังคำพูด พูดไปแล้วอาจต้องมาเสียใจภายหลัง

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  มีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง จะใช้จ่าย หรือให้ใครหยิบยืมช่วยเหลือใคร ต้องคิดให้ดีก่อน มีโอกาสที่จะสะดุดได้ “ไพ่ 3 ดาบ”

  การงาน – เหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ ทำแล้วสะดุดตลอด ต้องระวังเรื่องคำพูด อาจมีกระทบกระทั่งให้เสียความรู้สึก ต้องใช้ความอดทนสูง มักจะถูกบีบให้ทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ หรือต้องทำงานเร่งรีบ

  การเงิน – ช่วงต้นต้องรัดเข็มขัด ใช้จ่ายอย่างประหยัด ช่วงกลางมีรายจ่ายจุกจิก ช่วงปลายเงินหมุนเวียนถึงจะดีขึ้น แต่ยังไม่มีโชคลาภ อย่าไปหวังน้ำบ่อหน้า

  ความรัก – มักมีเรื่องซุบซิบนินทารวมถึงเรื่องหึงหวง ต้องแยกแยะคุยกันให้ดี อย่าเชื่อคนอื่นมาก ส่วนคนโสดจะรักจะชอบใครมีอุปสรรคตลอด และต้องดูให้ดี ส่วนใหญ่มักไปเจอคนที่เขามีเจ้าของแล้ว