Saturday, May 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ก.ย. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกันยายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  เป็นช่วงที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้ใหญ่อยู่บ่อยๆ ต้องพยายามนอบน้อมถ่อมตนจะกลายเป็นที่รัก และมีคนสนับสนุนช่วยเหลือ “ไพ่ The Hierophant”

  การงาน – ราบรื่น หากมีปัญหาติดขัดเข้าปรึกษาผู้บังคับบัญชาโดยตรงจะได้รับการช่วยเหลือ ช่วงต้นหากมีโครงการหรือสิ่งที่จะนำเสนอให้รีบทำ เพราะช่วงปลายคุณจะขาดอิสระ มีคนคอยกดดันจ้องจับผิด

  การเงิน – ได้ลาภจากคนอายุมากกว่า แต่ต้องใช้แบบพินิจพิเคราะห์ เพราะช่วงปลายมีโอกาสพลาดพลั้ง ห้ามรับปาก หรือค้ำประกันให้ใคร คุณจะเป็นฝ่ายเดือดร้อน

  ความรัก – ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อย่าฟังความจากคนอื่น ต้องเชื่อใจกัน รักถึงจะราบรื่น ส่วนคนโสดยังต้องรอต่อไป คนที่มาแรงจะเป็นคนที่มาอายุมากกว่า คบแล้วจึงจะทำให้สบายใจ

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  หยิบจับทำอะไรติดขัดไปหมด เดินทางมีอุปสรรค ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความใจร้อน ความประมาท “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน – มีแต่เรื่องเร่งรีบ เป็นเพราะชอบปล่อยให้จวนตัว และมักคิดหลายอย่าง ทำหลายอย่างทำให้คุณร้อนรน ช่วงต้นงานเจรจาติดต่อมีการเลื่อนกำหนดการ ช่วงกลางงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์มีผลงานได้รับคำชม

  การเงิน – มือเติบ ใจดี หน้าใหญ่ ทำให้เงินไหลออกตลอด ถ้าไม่รีบอุดรอยโหว่จะทำให้ขัดสน หมดเงินไปกับความบันเทิงเริงรมย์เยอะ

  ความรัก ชอบหว่านเสน่ห์ ยิ่งเป็นที่รักยิ่งชอบ คนมีแฟนแล้วอาจเจอกับปัญหารถไฟชนกัน แต่ถ้ายังโสดมีกิ๊กได้เรื่อยๆ แล้วแต่ความสามารถ ช่วงนี้กำลังเสน่ห์แรงมีแต่คนมารักมาหลง

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  เป็นช่วงที่หัวดื้อ หัวรุนแรง ใครทำอะไรไม่ตรงใจไม่ตรงความคิด คุณมักมีอคติเหวี่ยงได้ง่ายๆ “ไพ่ ราชินีดาบ”

  การงาน – ติดขัด มีปัญหาความขัดแย้งทั้งกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างาน ต้องสงบสติอารมณ์ อย่าใจร้อนหุนหันจะกลายเป็นจุดอ่อนที่ทำให้ดวงงานไม่รุ่ง หากคิดลงทุนช่วงปลายพอมีจังหวะได้ลงทุน ขยับขยาย

  การเงิน – เสียจุกจิกไม่เป็นเรื่อง ต้องเลือกเฟ้น บริหารจัดการให้ดี ช่วงกลางมีขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ช่วงปลายถึงจะมีโชค เหมาะในการขยับขยาย

  ความรัก – พูดนิดพูดหน่อยก็ทะเลาะกัน ต้องระวังคำพูด และคิดถึงใจกันให้มาก ส่วนคนโสดช่วงปลายช่วงต้นรักชอบใครยังมีอุปสรรค มักไปเจอคนมีเจ้าของ ช่วงปลายถึงจะรุ่ง แต่ต้องให้เพื่อนฝูงคนสนิทเป็นสื่อ ถึงจะสมหวัง

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  กำลังสนใจกับเรื่องอนาคต มองหาสิ่งที่จะเริ่มต้นลงทุน ทุกอย่างดูราบรื่น แต่อาจรอบคอบในการคำนวณเรื่องรายจ่าย “ไพ่ ราชาคทา”

  การงาน – โดดเด่น ได้แสดงความสามารถ มีผลงานเข้าตาผู้บังคับบัญชา มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือได้ข้อเสนอใหม่ งานสำคัญสร้างชื่อเสียง ช่วงกลางอึดอัดลำบากใจในการทำงาน แต่สามารถเอาตัวรอดได้

  การเงิน – มีรายจ่ายเกี่ยวกับงานค่อนข้างเยอะ ส่งผลให้คุณต้องประหยัด วางแผนอย่างรัดกุม ช่วงปลายรายรับจะดีขึ้นบ้างจากงานที่ทำ

  ความรัก – คิดถึงกันตลอด คู่ที่อยู่ไกลจะมีโอกาสได้มาเจอะเจอกันให้หายคิดถึง แต่ต้องระวังเรื่องความหึงหวงจะมาบั่นทอนให้คิดมาก คนโสดช่วงต้นและช่วงปลายมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ใช่จากการทำงาน

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ต่อมความคิดสร้างสรรค์พุ่งกระฉูด ไม่ค่อยอยู่เฉย อยากทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด แต่ก็ไม่ยากเกินเอื้อม “ไพ่ 1 คทา”

  การงาน – ได้มีโอกาสเรียนรู้งานใหม่ มีการเริ่มต้นงานหลากหลาย ต้องลองเพื่อค้นหาความถนัด พรสวรรค์ของตัวคุณ ช่วงกลางงานมั่นคง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ช่วงปลายเหมาะในการลงทุน หรือเริ่มต้นงานเสริมใหม่

  การเงิน – ปกติจะเป็นคนเก็บทุกเม็ด แต่ช่วงนี้กลับอยากใช้ หมดไปกับการสังสรรค์ เข้าสมาคม แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าพอใจ หมุนเวียนคล่อง

  ความรัก – อบอุ่น คนรักเข้าอกเข้าใจ เอาใจคุณเต็มที่ อยากได้อะไรให้รีบขอรีบบอก ส่วนคนโสดเนื้อหอม มีคนมาจีบทีเล่นทีจริงตลอดไม่มีเหงา ช่วงกลางมีดวงได้เจอคนที่ใช่ แต่ต้องอาศัยเพื่อนฝูงช่วยออกแรงผลักดัน

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ยังคงมีเรื่องเครียดตามมาหลอกหลอน ตั้งแต่เรื่องความสัมพันธ์ เรื่องเงินทอง พยายามอย่าพึ่งเริ่มต้น หรือหาอะไรมาเพิ่มเติม จะกลายเป็นภาระมากกว่าความสำเร็จ “ไพ่ 5 เหรียญ”

  การงาน – มีปัญหาจุกจิก และมีความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ง่าย งานที่เกี่ยวกับการบริการต้องระวังคำพูดให้ดี มีโอกาสถูกร้องเรียน เป็นช่วงที่หัวหน้างานไม่ค่อยรัก งานยากงานหนักมักถูกโยนมาที่คุณ

  การเงิน – รายรับหดหาย รายจ่ายเพิ่มพูน จะเชื่อใจใคร จะใช้จ่าย หรือช่วยเหลือใครต้องคิดให้รอบคอบ คุณจะเป็นฝ่ายที่เดือดร้อนเสียเอง

  ความรัก – คนโสดได้ย้อนวัย เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า ทำให้รู้สึกเด็กลง ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังคำพูดเป็นชนวนให้ทะเลาะกัน ช่วงกลางพอมีโอกาสได้หวาน แต่ก็ถูกทำลายบรรยากาศเพราะเรื่องจุกจิก