Saturday, May 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนต.ค. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนตุลาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ทุกอย่างต้องอาศัยเวลา ยิ่งเร่งรีบ ยิ่งผิดพลาด ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อน “ไพ่ 6 คทา”

  การงาน – หัวไวเอาตัวรอดเก่ง ติดตรงที่นิสัยเป็นคนเร่งรีบทุกอย่าง จึงอาจทำให้หงุดหงิด เพราะช่วงนี้ต้องรอเวลา ช่วงปลายงานเข้าที่ ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ มีโอกาสได้รับงานสำคัญที่สร้างชื่อเสียง แต่ยังไม่เหมาะในการขยับขยายเพิ่มเติม

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง ทุนกำลังเยอะ แต่ต้องเก็บรอจังหวะไว้ก่อน ช่วงกลางมีเรื่องตรึกตรองใช้เงิน หาเหตุผลแล้วตัดสินใจไม่ต้องรีบร้อน  

  ความรัก – คนโสดเห็นทีต้องรอนาน ยังไม่มีจังหวะให้ได้สละโสด คนที่ผ่านมามักทีเล่นทีจริงแล้วหายไป ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยหวือหวา แต่ก็อบอุ่น คนรักเป็นที่ปรึกษาเป็นที่พึ่งพิงได้ดี

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  เดี๋ยวสุข เดี๋ยวเศร้า อ่อนไหวง่าย ความรักมีอิทธิพลสูง ต้องแบ่งแยกแต่ละเรื่อง หากปนกันจะส่งผลกระทบ “ไพ่ The Hanged Man”

  การงาน – เด่นกับงานพบปะ เจรจา เป็นช่วงที่เข้าสังคมเก่ง มีคนเข้ามาห้อมล้อม พูดอะไรใครก็ฟังใครก็เชื่อ ช่วงกลางมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่ต้องระมัดระวังความผิดพลาด ยิ่งถ้าเป็นงานที่เกี่ยวกับตัวเลขตัวเงิน หรือผลประโยชน์

  การเงิน – หัวไวจัดการได้ดี มีใช้จ่ายกินเที่ยว ซื้อของ ปาร์ตี้ แต่ตัวปัญหาจะอยู่ที่หลงลืมทำเงินหาย ของสำคัญหาย ต้องตรวจตราให้รอบคอบ

  ความรัก – หอมหวาน คนรักเอาใจใส่คอยพูดคำหวานให้รู้สึกดี ถ้ารอคอยเรื่องบุตรอยู่จะมีข่าวดี แต่ต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ส่วนคนโสดมีเฮ ได้เจอประสบการณ์น่าประทับใจ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  ดวงกำลังขึ้น คิดหวังทำอะไรมักมีจังหวะให้ได้ทำ รอคอยคำตอบอยู่ก็จะได้รับข่าวดีทั้งในเรื่องของงาน และสิ่งที่อยากได้ “ไพ่ Judgement”

  การงาน ขยันขันแข็ง เรียนรู้ไว มีผลงานเด่น ได้รับคำชมและความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา หากสมัครงาน รอผลอยู่มีโอกาสได้สูง ช่วงปลายงานบริการ งานพบปะ โดดเด่นได้รับคำชม หรืออาจได้รับของขวัญ

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง รายรับหลักมั่นคง และยังมีจังหวะให้ได้รายรับเสริม ยิ่งขยันยิ่งมีเงินเพิ่ม ช่วงปลายมีลาภปาก

  ความรัก – อบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนรักคอยช่วยเหลือ พึ่งพากันได้ดี ช่วงปลายมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร ส่วนคนโสดมีคนใกล้ตัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อจัดให้แน่นอน ไม่มีเวลาว่างให้ได้เหงา

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  คิดไว ทำไว ขยันเรียนรู้ ทำให้คุณโดดเด่น ก้าวหน้าไวกว่าคนอื่น มีเกณฑ์เดินทางบ่อยทั้งใกล้และไกล “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – ได้พบเจอผู้ใหญ่ ผู้รู้ที่มีประสบการณ์เยอะ ทำให้คุณได้เรียนรู้และนำมาปรับใช้ งานก้าวหน้า ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ช่วงต้นอาจมีฝึกอบรม ช่วงกลางมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ ได้รับข่าวดี

  การเงิน – มีโชคลาภจากการเดินทาง และคนอายุน้อยกว่า สภาพคล่องดี ช่วงกลางมีเกณฑ์เสียเงินไปกับการซื้อรถ แต่งรถ

  ความรัก คนโสดต้องหาเรื่องเดินทางทั้งไปเที่ยว และทำงาน จะมีโอกาสได้พบเจอคนที่ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจไม่ค่อยหวานมาก แต่มั่นคง มีเกณฑ์วางแผนอนาคต ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  เป็นช่วงจุดเปลี่ยน จะมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงสิ่งเก่า เริ่มต้นสิ่งใหม่ แม้จะเป็นการเปลี่ยนกะทันหัน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – มีงานที่ต้องสะสางหลายอย่าง ต้องใช้ความอดทน ยิ่งใจร้อนเร่งรีบจะยิ่งทำให้งานเสีย ช่วงกลางมีการปรับเปลี่ยนระบบงาน หรือมีการโยกย้าย แต่สักพักทุกอย่างจะเข้าที่ และมีสิ่งใหม่มารองรับ ยังไม่เหมาะในการลงทุนขยับขยาย

  การเงิน – รู้จักเก็บรู้จักใช้ ทำให้เงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงกลางมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษา รวมถึงค่าซ่อมแซม ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง

  ความรัก – แง่งอนกันบ่อย ต้องระวังคำพูด อาจทำให้แตกหักได้ ส่วนคนโสดช่วงต้นมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ แต่อาจจะมีอุปสรรคเรื่องความใกล้ไกล หรือต่างชาติ ต่างศาสนากัน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เครียด อุปสรรคเยอะ คิดทำอะไรมักต้องติดขัด อย่าพึ่งใจร้อน ยิ่งคุณรีบจะยิ่งมีปัญหาตามมา โดยเฉพาะความขัดแย้งผิดใจกัน “ไพ่ ราชินีดาบ”

  การงาน – ต้องรับผิดชอบงานเพิ่ม ความอดทนความขยันจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ช่วงกลางหงุดหงิดกับผู้บังคับบัญชา ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน แถมจุกจิก ต้องนอบน้อมเข้าไว้แล้วคุณจะได้ดี

  การเงิน – ขยันหาเงิน แต่จะมีเหตุให้สะดุด มีคนมาขอหยิบยืมให้ติดขัด ลำบากใจ หากปฏิเสธได้ควรปฏิเสธไป ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม เสน่ห์แรง มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก แต่ส่วนใหญ่จะอายุมากกว่า ต้องศึกษาให้นานหน่อย ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงสุดๆ อยากได้อะไรให้รีบขอ