Monday, April 22, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ต.ค. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนตุลาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  มีหลายเรื่องที่ทำให้หมกมุ่น โดยเฉพาะเรื่องการเงิน เรื่องค่าใช้จ่าย แต่ถ้าเป็นเรื่องรักดูเหมือนสบายใจ หายห่วง “ไพ่ The Lovers”

  การงาน – มีหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้มีห่วง ต้องจัดเรียงลำดับความสำคัญ และแบ่งเวลาให้ถูก ช่วงกลางมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยเฉพาะงานวิชาการ งานตัวเลขต่างๆ ต้องเพิ่มความรอบคอบ ช่วงปลายงานลื่นขึ้น มีบริวาร หรือมีเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วย

  การเงิน – น่าเป็นห่วง รายจ่ายเข้ามาเยอะ รายรับเท่าเดิม ต้องวางแผนให้ดี งดให้หยิบยืม ห้ามค้ำประกันเด็ดขาด

  ความรัก – งอกงาม คนรักเอาใจใส่ มีของขวัญมีเรื่องทำให้ประทับใจ คนโสดมีแนวโน้มได้คบหาคนอายุน้อยกว่า รู้สึกสดชื่น แต่อาจต้องวางแผนเงินในกระเป๋าให้ดี

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ยิ้มไม่หุบกับข่าวดีที่ได้รับ คิดคาดหวังอะไรมีโอกาสสำเร็จสูง ช่วงต้นมีเกณฑ์เดินทาง เปลี่ยนแปลงที่อยู่ หรือมีคนไกลมาเยี่ยมเยียน “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – กำลังไปได้ไกล ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูสนับสนุน บวกกับตัวคุณเองก็มีความตั้งใจสูง ทำให้โครงการที่คิดเอาไว้ได้รับการสานต่อจนสำเร็จ ช่วงปลายงานเสริมเด่น มีชื่อเสียง

  การเงิน – ได้ข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ หากจะเก็งกำไร ช้อนหุ้นขายหุ้นทำได้ไม่มีพลาด มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า และการเดินทางไกล

  ความรัก – คนโสดร่าเริงเต็มที่ กำลังเนื้อหอมในบรรดาเด็กๆ มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุอ่อนกว่า แต่ต้องไม่ลดละที่จะดูแลตัวเองอยู่เสมอ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร มีเกณฑ์ทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ใจร้อน หุนหันพลันแล่น มีโอกาสผิดพลาดสูง ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี “ไพ่ ราชินีถ้วย”

  การงาน – ต้องอาศัยผู้อื่น พยายามรักษามิตรภาพความสัมพันธ์ให้ดีที่สุด ช่วงต้นระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ไม่เหมาะในการลงทุนขยับขยาย เสี่ยงมาก ช่วงกลางงานบริการจะคล่องตัว และได้รับคำชม ช่วงปลายเหมาะในการเข้าหาผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุน และได้รับคำแนะนำที่ดี

  การเงิน – ต้องรัดกุม คนรอบข้างมักหาเรื่องมาให้คุณต้องรับผิดชอบ อย่าไว้วางใจ หรือรับปากง่าย ช่วงกลางมีลาภปากได้กินฟรี

  ความรัก – อ่อนไหวง่าย เดี๋ยวพบ เดี๋ยวพราก มีเรื่องให้ผิดหวังอยู่ตลอด คนโสดต้องทำใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นระวังระเบิดอารมณ์ใส่กัน แตกหัก ค่อยๆ พูดจากันเดี๋ยวปัญหาก็คลี่คลาย

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  น่าเป็นห่วงสุดๆ ก็เรื่องเงินทอง มีเหตุให้ต้องจับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอด ตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ คงต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อน จะใช้จ่ายสุลุ่ยสุร่ายเหมือนที่ผ่านมาไม่ได้ “ไพ่ 5 เหรียญ”

  การงาน รู้สึกเบื่อหน่าย เจอปัญหาร้อยแปด ที่สำคัญคือ เพื่อนร่วมทีม ทำเอาปวดหัว ต้องคอยเป็นคนกลางตลอด ช่วงกลางระวังทำงานผิดพลาด ต้องเพิ่มความรอบคอบ ช่วงปลายพอมีจังหวะได้เริ่มต้นงานเสริม พอมีรายรับเพิ่มให้ยิ้มออกบ้าง

  การเงิน – ขึ้นๆ ลงๆ ช่วงต้นถึงกลางรายจ่ายเยอะ มีเกณฑ์ทำเงินหาย ของมีค่าสูญหาย ต้องระวัง ช่วงปลายพอมีโชคเข้ามาบ้าง

  ความรัก – กลายเป็นคนขี้เหงา บรรยากาศมักพาไป ต้องหาเรื่องแปลกใหม่ทำดู คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ คนมีแฟนแล้วมีเหตุให้เข้าใจผิดกัน

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  วุ่นวายสุดๆ ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ตัว พยายามแยกแยะความสำคัญ ทำทีละเรื่อง ทำพร้อมกันหมดจะพาให้เสีย “ไพ่ 3 เหรียญ”

  การงาน – ที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข การเงิน ต้องระวังทำผิดพลาด เกิดความเสียหาย คาดหวังอะไรไม่ค่อยจะเป็นอย่างที่หวัง ต้องเตรียมใจเอาไว้บ้าง ช่วงปลายถึงจะเริ่มดีขึ้น สถานการณ์คลี่คลาย มีคนเข้ามาช่วยเหลือ แต่อย่าเผลอรับปากรับคำใคร

  การเงิน – ไหลออกเป็นส่วนใหญ่ มีเรื่องต้องรับภาระเยอะ แถมยังหลงลืมทำของหาย เงินหายอีกด้วย ช่วงปลายถึงจะมีจังหวะได้รับเงินบ้าง

  ความรัก – คนโสดรักชอบใครไม่ค่อยจะสมหวัง มีเหตุให้ต้องอกหักตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วรู้สึกเหงาๆ อาจมีความคิดบางอย่างไม่ตรงกัน แอบน้อยใจแอบงอนกันตลอด

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางอยู่ตลอดทั้งไกลและใกล้ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ มักมีการเปลี่ยนแปลง หรือเหตุการณ์ไม่คาดคิด “ไพ่ Temperance”

  การงาน วุ่นวายมาก มีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย มีปัญหาที่เกิดจากเพื่อนร่วมงาน คนภายใน อย่าหลงเชื่อใคร หากมีปัญหากับคนหนึ่งคนใดควรประสานกันโดยตรง อย่าไปทางอ้อมจะยิ่งทำให้ความเข้าใจผิดเพี้ยน ช่วงปลายภาระเยอะ รับผิดชอบเพิ่ม

  การเงิน – หมุนเวียนมาก รายจ่ายรุมล้อมทุกอย่าง ห้ามรับปาก หรือค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด มีเกณฑ์เดือดร้อนแน่นอน

  ความรัก – ขาดความไว้เนื้อเชื่อใจกัน มีเกณฑ์ถูกหลอกถูกหักหลัง จะพูดอะไรต้องรักษาน้ำใจกัน ส่วนคนโสดยิ่งตามหายิ่งเหมือนอยู่ไกล เน้นเป้าไปด้านอื่นก่อน อย่าพึ่งจมอยู่กับเรื่องรัก