Thursday, July 18, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนพ.ย. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ต้องทำทุกอย่างด้วยความระแวดระวัง มีคนคอยจ้องจับผิด หากพลาดมีโอกาสถูกซ้ำ ช่วงต้นและปลายค่อนข้างใจร้อน พยายามคุมอารมณ์ให้ดี ทุกอย่างเกิดขึ้นได้หากคุณประมาท “ไพ่ The Emperor”

  การงาน – ช่วงต้นเหนื่อย ได้รับมอบหมายงานยาก งานเร่ง ทำให้กดดัน หากมืดแปดด้านให้ขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ จะได้รับความช่วยเหลือ ช่วงกลางโดดเด่นมีผลงานดี

  การเงิน – ผะอืดผะอมพอสมควร ทุกอย่างต้องรัดเข็มขัด ประหยัดไว้ก่อนเป็นดี ช่วงปลายมีเกณฑ์ต้องเสียเงินกะทันหัน

  ความรัก – คนโสดสนุกสนานเฮฮาได้เต็มที่ มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องระวัง มีเรื่องหึงหวง เข้าใจผิด ช่วงปลายล่อแหลมในการเลิกรา ให้ใช้เหตุผลอย่าใช้อารมณ์

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องมาคิดทบทวนเรื่องราวเก่าก่อน เป็นจุดเริ่มต้นของการนัดพบเพื่อนเก่า หรืออาจมีเหตุบังเอิญได้พบกับคนคุ้นเคยเก่าโดยไม่คาดคิด “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การงาน จากที่หนักหนาสาหัสจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ผ่อนคลายได้บ้าง ได้เพื่อนร่วมงานดี หรือมีการรับพนักงานเพิ่ม มีคู่หูดี เป็นช่วงที่มีความสามัคคีและเข้ากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน ธุรกิจที่ทำกับครอบครัว ญาติมิตรเจริญก้าวหน้า

  การเงิน – ช่วงต้นถึงกลางพอเอาตัวรอดได้ แต่ช่วงปลายรายจ่ายเริ่มถาโถมเข้ามา อาจทำให้ขัดสนได้

  ความรัก – คู่ที่มีปากเสียง แง่งอนจะมีจังหวะให้ได้คืนดี ทำความเข้าใจกัน แต่ยังต้องระวังมือที่สามมาป่วนอีกรอบ ส่วนคนโสดสนิทจะได้ครอบครัว คนใกล้ชิดคอยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  ได้ยินเรื่องซุบซิบนินทา ให้อ่อนใจ พยายามฟังหูไว้หู จะไปบั่นทอนกำลังใจทำให้คุณท้อแท้ “ไพ่ King of wand”

  การงาน ขยันตั้งอกตั้งใจเป็นพิเศษ มีผลงานได้รับการยอมรับ แต่จะมีคนบางส่วนที่มีอคติ คอยอิจฉากลั่นแกล้ง อย่าไปใส่ใจมาก ทำให้เสียความรู้สึก ช่วงกลางติดขัดในการประสานงานอย่าใจร้อน ช่วงปลายผ่อนคลายงานไหลลื่น ปัญหาคลี่คลาย

  การเงิน – ไม่โดดเด่น แต่มีช่องทางหาเงินตลอด หากขยันไม่ต้องห่วง ช่วงกลางมีคนมาขอหยิบยืมให้หงุดหงิด ถ้าไม่สะดวกใจอย่าดีกว่า มีโอกาสได้คืนช้าหรือถูกชักดาบ

  ความรัก – มีเรื่องถกเถียงกันได้ตลอด ต้องลดทิฐิกันลงบ้าง ช่วงปลายมีโอกาสได้หวานชื่นอบอุ่น ส่วนคนโสดเห็นทีจะหาเองยาก ต้องให้คนรอบตัวช่วยเป็นสื่อถึงจะสมหวัง

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  มีเหตุให้ต้องเดินทางไปนั่นมานี่ หรือไม่ก็โยกย้ายเปลี่ยนแปลงในสิ่งต่างๆ แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยไหวพริบ ความชาญฉลาดในการเอาตัวรอด “ไพ่ The Empress”

  การงาน – ช่วงต้นงานบริการโดดเด่น ได้รับคำชม ช่วงกลางมีแกว่ง อาจถูกจับโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ แต่ยังสามารถเอาตัวรอดได้ ช่วงปลายให้ใช้สมองมากกว่าแรง จะสามารถทำวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง

  การเงิน – ค่อนข้างใจใหญ่ใจกว้าง ควักจ่ายง่าย ช่วงกลางเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องรถ ช่วงปลายอาจได้ลาภเป็นของขวัญของกำนัลถูกใจ

  ความรัก – คุณดูอ่อนโยนอ่อนหวานเป็นพิเศษ ทำให้ใครต่อใครที่ได้ใกล้ชิดเป็นต้องหลงรัก คนโสดไม่เหงาแน่ แต่ถ้าจะคบหาใครศึกษาประวัติให้ดีก่อน

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ในหัวคิดเรื่องอนาคตความก้าวหน้าเป็นส่วนใหญ่ ทำให้คุณมีพฤติกรรมที่ไม่อยู่นิ่ง คอยคิดค้น หาช่องทางอยู่ตลอด “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน มีโอกาสได้พบปะคนเก่ง คนมีความรู้ ทำให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาใช้ เพิ่มพูนความสามารถของตัวเอง ช่วงกลางระวังความคิดเห็นขัดใจกับผู้ใหญ่ อาจต้องลดความเชื่อมั่น ปรับให้พอดีกันถึงจะทำให้งานเดินต่อไปได้

  การเงิน – ต้องประหยัด ใช้จ่ายมือเติบไม่ดีแน่ ช่วงปลายพอมีจังหวะให้ได้เก็บออมบ้าง แต่ยังไม่มีโชคลาภ อย่าไปหวัง

  ความรัก – แง่งอน เถียงกันบ่อย มีความคิดเห็นที่แตกต่าง แค่เคารพในเหตุผลและลองคิด ลองมองมุมเดียวกันดู อาจจะทำให้เข้าใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสดเน้นงานไว้ก่อน มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากการทำงาน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  มีโครงการในหัวมากมาย อยากทำนั่นทำนี่ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะหาเรื่องลงทุน เอาเงินเก็บมาใช้จ่ายสนองความต้องการของตัวเอง “ไพ่ เจ้าชายดาบ”

  การงาน – กำลังอยากเสี่ยง อยากลองของใหม่ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน หากสมัครงานรอผลอยู่ มีเกณฑ์ได้ข่าวดี งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยว งานบริการประสบความสำเร็จ

  การเงิน – มีเยอะเป็นไม่ได้ ต้องหาเรื่องใช้จ่าย เป็นช่วงของการลงทุน ช่วงกลางมีดวงในการเริ่มต้นงานใหม่ งานเสริม มีช่องทางทำกำไรเพิ่ม

  ความรัก – คนโสดต้องเปิดใจให้กว้าง มีเกณฑ์ได้พบรักจากการเดินทาง ไปเที่ยว คนที่เข้ามาจะอายุน้อยกว่า ขี้เล่น เหมือนเข้ามาเติมสีสัน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเป็นคู่คิดที่ดี จะลงทุนทำอะไรร่วมกันก็สามารถทำได้