Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู พ.ย.65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  มีเรื่องต้องตัดสินใจหลายอย่าง ทำเอาคุณต้องกุมขมับ เพราะแต่ละเรื่องล้วนแต่ตัดสินใจยากทั้งสิ้น ฟังหูไว้หูเป็นดีที่สุด “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน มีดวงถูกจับโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ เปลี่ยนตำแหน่ง ช่วงกลางค่อนข้างวุ่นวาย แต่สักพักจะเข้าที่ได้เอง ช่วงปลายพยายามพัฒนาตัวเองเข้าไว้ จะมีโอกาสได้รับโครงการใหญ่ หรือชิ้นงานที่มีความสำคัญ หากตั้งใจจะทำออกมาได้ดี ได้รับคำชมและความไว้วางใจเพิ่ม

  การเงิน – หมุนเวียน พอได้มาก็มีเหตุต้องจ่ายออกไป ต้องหาวิธีเก็บหอมรอมริบเอาไว้บ้าง มีรายจ่ายเกี่ยวกับรถเพิ่ม

  ความรัก – คู่ที่อยู่ไกลจะมีโอกาสได้เจอกันให้หายคิดถึง ส่วนคนที่อยู่ใกล้มีงอนบ้าง หวานบ้าง คนโสดแอบรักแอบชอบใครต้องมีอุปสรรค ส่วนใหญ่มาจากเวลาและระยะทาง

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  กำลังอยู่ในวังวนของการค้นหาตัวเอง เลือกไม่ถูกว่า ตัวเองควรเดินทางไหน ควรทำอะไร “ไพ่ The Hermit”

  การงาน – มีโอกาสได้รับงานใหม่ ที่ไม่เคยทำมาก่อน คุณต้องรอบคอบ มีโอกาสผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีกได้เพราะความประมาท ช่วงกลางงานผิดพลาดบ่อย ถูกตำหนิ ช่วงปลายปัญหาเริ่มคลี่คลาย หากอยากย้าย อยากเปลี่ยนจะมีโอกาสที่ดี

  การเงิน – ช่วงต้นมีลาภจากการเดินทางไกล หรือคนที่มาจากที่ไกลนำมาให้ ช่วงกลางระวังเงินหาย ของหาย ไม่ควรให้หยิบยืม อาจไม่ได้คืน

  ความรัก – รู้สึกโดดเดี่ยว เหงา คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ มีแค่คนที่ผ่านมาผ่านไป อย่าพึ่งไปคิดจริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยเข้าใจกัน ระวังคำพูด หากพลาดพลั้งไปแล้ว ถึงแม้จะมาเสียใจภายหลังก็ไม่เกิดประโยชน์

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  นับเป็นช่วงเวลาที่ดี คิดทำอะไรจะมีคนสนับสนุนส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จได้โดยง่าย “ไพ่ 10 เหรียญ”

  การงาน ต้องอาศัยความสามัคคีถึงจะสามารถแก้ปัญหาได้ อย่าพึ่งคิดทำอะไรตัวคนเดียว ช่วงกลางอาจได้เพื่อนสนิทมาเป็นหุ้นส่วน หรือมีการรับพนักงานเพิ่ม มาช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณ ช่วงปลายปัญหาเยอะ รู้สึกเบื่อ รู้สึกท้อ อยากเปลี่ยนอยากย้าย ต้องรอดูจังหวะสักพัก

  การเงิน – เฟื่องฟู ได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนไป ดอกผลงอกเงย ช่วงปลายระวังเงินหาย ของมีค่าหาย

  ความรัก – ขึ้นๆ ลงๆ คนโสดจะได้เพื่อนสนิทแนะนำให้ หรืออาจได้คนใกล้ชิดเลื่อนลำดับมาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นถึงกลางหวานชื่น ช่วงปลายมีเรื่องเข้าใจผิด เหมือนมีกำแพงกั้นความสัมพันธ์ให้ห่าง

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  เจอแต่เรื่องยุ่ง พาให้คุณพบกับเรื่องวุ่นวายไม่ได้ดังใจ อย่าพึ่งคาดหวัง อย่าพึ่งเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ มีโอกาสพลาดได้ง่าย “ไพ่ Temperance”

  การงาน ตกที่นั่งลำบาก มีโอกาสถูกจับโยกย้าย หรือเลิกจ้างกะทันหัน ต้องลองมองหาช่องทางอื่นเสริมไว้บ้าง ยังไม่เหมาะในการขยับขยายลงทุนมีโอกาสขาดทุนสูง ช่วงปลายอาจได้ทำงานใหม่ท้าทาย คุณต้องรอบคอบถึงจะสำเร็จ

  การเงิน – หมุนเวียนมาก มีรายจ่ายตลอดถ้าไม่วางแผนให้ดี มีโอกาสสะดุด ไม่ควรให้ใครยืมเด็ดขาด ถูกชักดาบแน่นอน

  ความรัก – เป็นไม้เบื่อไม้เมา มีเรื่องมีปากเสียงกันได้ตลอด คงต้องพยายามห่างๆ กันบ้าง ส่วนคนโสดไร้วี่แวว รักชอบใครเป็นต้องเจอคนมีเจ้าของแล้ว หรือเจออุปสรรคชิ้นโตทำให้ต้องล่าถอยไป

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ภาระรับผิดชอบหนักอึ้ง ต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ ต้องรับปากในสิ่งที่ไม่เต็มใจ สิ่งไหนปฏิเสธได้ควรปฏิเสธ มิฉะนั้นคุณจะเดือดร้อน “ไพ่ 7 ดาบ”

  การงาน – หนักมาก ถูกคนนั้นคนนี้โยนงานให้รับผิดชอบ ยังหันหน้าพึ่งใครยาก ผลงานที่มีก็ถูกขโมยความดีความชอบไป เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ หากคิดเปลี่ยนงานให้รีบสมัครจะมีข่าวดี

  การเงิน – สะดุดตลอด รายรับรายจ่ายไม่สมดุลกัน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมจะถูกหักหลัง ถูกโกง พอมีลาภเป็นของฝากของกำนัลอยู่บ้าง

  ความรัก – ต้องเก็บความรู้สึกไว้เพียงลำพัง แอบรักข้างเดียว ยังไม่มีเกณฑ์สมหวัง แถมอาจถูกแทงหลังจากคนสนิทอีกด้วย ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังมือที่สามเข้ามาป่วนให้เลิกรากัน

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย สถานการณ์เริ่มดีขึ้น หากมีโครงการที่อยากเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่าง ควรรีบลงมือทำ โอกาสดีหายาก “ไพ่ 3 ถ้วย”

  การงาน – อาจถูกส่งตัวไปอบรม ได้พัฒนาตัวเอง ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจมากขึ้น ช่วงต้นได้รับโอกาสดีๆ ในการแสดงความสามารถ พยายามทำให้เต็มที่จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ดวงงานกำลังแรง ช่วงกลางเหมาะในการลงทุนทำธุรกิจกับคนสนิท

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง แต่ไม่ค่อยได้มีเก็บเป็นชิ้นเป็นอัน ช่วงกลางมีลาภปากได้กินฟรี หรืออาจได้ของขวัญของถูกใจ

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนมารุมจีบรุมสนใจ ลองเลือกที่ชอบแล้วคบหาดูไม่เสียหาย ส่วนคนมีแฟนแล้วความรักเบ่งบานเต็มที่ มีข่าวดีในเร็ววัน