Saturday, July 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนธ.ค. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนธันวาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ได้ยินเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้าหูตลอดให้หงุดหงิด เรื่องบางเรื่องก็ปล่อยวางไปบ้าง อย่าเอาเก็บมาคิดทุกเรื่อง “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – ช่วงต้นราบรื่น เจรจาติดต่อไม่มีปัญหา ได้ผู้ช่วยดีงานสำเร็จตามเป้าหมาย ช่วงกลางจะเริ่มเครียด งานเข้า ยุ่งยากทั้งกับคนและงาน ต้องระวังเรื่องคำพูดและการกระทำ จะไปขัดใจผู้ร่วมงานรวมถึงหัวหน้าทำให้เกิดความขัดแย้ง

  การเงิน – มาๆ ไปๆ ไม่แน่นอน ต้องรู้จักวางแผนการใช้จ่าย  ธุรกิจร่วมหุ้นจะมีปัญหากับหุ้นส่วนเรืองผลประโยชน์

  ความรัก – แง่งอนกันบ่อย ปัญหาเกิดจากทัศนคติและความคิดเห็นไม่ตรงกัน พยายามปรับยอมรับกันและกัน รักจะได้หวานชื่น ส่วนคนโสดช่วงต้นมีดวงได้พบคนถูกใจอายุน้อยกว่า  รู้สึกประทับใจ

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  เป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง มีความวุ่นวายเข้ามาบ้าง แต่พอทุกอย่างเข้าที่ ก็มีสิ่งใหม่ มีการเริ่มต้นที่ดีเข้ามา “ไพ่ 1 คทา”

  การงาน ต้องเจอศึกหนักก่อนจะสบาย ช่วงกลางต้องขยันเร่งทำผลงาน มีผลกับการพิจารณาในการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ช่วงปลายเหมาะในการลงทุน เริ่มต้นธุรกิจ หรืองานเสริมที่ตั้งใจรอโอกาสมานาน

  การเงิน – อาจสะดุดเพราะความคิดชั่ววูบ ก่อนใช้จ่ายอะไรต้องวางแผนให้รอบคอบ ช่วงปลายมีช่องทางหารายรับเพิ่ม สภาพคล่องจะพลิกกลับมาดีขึ้น

  ความรัก – มีเข้ามาวนเวียนในหัวตลอด คนโสดมีเรื่องน่าประทับใจ มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วแม้จะมีปัญหาถกเถียงกันบ้าง แต่ยังคงรักกันดีอยู่ มีความคิดทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  อึดอัดทำอะไรไม่ถูก มีคนคอยกดดัน จ้องจับผิด พยายามอย่าทำอะไรนอกกรอบจะเป็นภัยกับตัวเอง “ไพ่ 8 ดาบ”

  การงาน – รู้สึกเกร็ง ได้รับบัญชาให้ทำงานที่ไม่ถนัด ต้องอยู่ในวงล้อมของคนเก่ง ทำให้คุณรู้สึกประหม่า  ต้องใช้ความทุ่มเทอดทนถึงจะผ่านพ้นไปได้ ช่วงปลายผลงาน หรือความดีความชอบที่เคยทำไว้จะช่วยทำให้คุณมีเครดิตดีขึ้น

  การเงิน – มีโครงการหลายอย่างที่คิดไว้ ต้องขุดเอาเงินเก็บมาใช้จ่ายสำรองไปก่อน ยังไม่ควรรับปากรับคำ หรือให้ความช่วยเหลือใคร

  ความรัก – น้อยใจเสียใจ คนรักชอบจับคุณไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ต้องแบ่งเวลาหาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดสนิทช่วงต้นเสน่ห์แพรวพราว แต่พอไปถูกใจใครมักมีปัญหาอุปสรรคให้ไม่สมหวังตลอด

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ขยันขันแข็งเป็นพิเศษ พกความเชื่อมั่นมาเต็มเปี่ยม หากมีความคิดอยากทำสิ่งใดให้รีบลงมือทำ จะประสบความสำเร็จ  “ไพ่ Strength”

  การงาน – กระตือรือร้น มีผลงานได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา มีแววเป็นผู้นำสูง อาจได้รับการแต่งตั้ง เลื่อนตำแหน่ง มีบริวารเพิ่ม ช่วงกลางเหมาะในการขยับขยาย ลงทุน ถ้ากำลังลังเลในการเริ่มต้นธุรกิจเองให้ตัดสินใจทำได้เลย

  การเงิน – มีเรื่องเฮฮา สังสรรค์ เที่ยวเตร่ตลอด ทำให้เงินไหลออกเป็นส่วนใหญ่  ช่วงปลายมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก – เนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด คนโสดหายห่วงไม่ต้องเหงานาน มีดวงได้คบคนอายุน้อยกว่า มีประสบการณ์ความรักเข้ามาเพียบ ส่วนคนมีแฟนแล้วหอมหวาน คนรักเอาใจใส่ดี แถมยังมีโอกาสได้กิ๊กเพิ่มอีกด้วย

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเหมือนจะเป็นไข้ ต้องดูแลตัวเองพักผ่อนให้เพียงพอ ก่อนจะทรุด อาจมีผลกระทบกับสิ่งที่ทำอยู่ “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน – เฉลียวฉลาดเอาตัวรอดได้ตลอด แต่ช่วงกลางงานจะเยอะขึ้น ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวกับตัวเลข ตัวเงินจะมีปัญหา ทำงานผิดพลาด ต้องเพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น ช่วงปลายถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ อย่าพึ่งวู่วาม

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ รายรับน้อย สภาพคล่องไม่ดีเลย ต้องพยายามลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ช่วงปลายมีดวงทำเงินหาย ของหาย

  ความรัก – ถ้ากำลังแอบรักแอบชอบใครอยู่ เตรียมใจรับความผิดหวังได้เลย มีเกณฑ์อกหัก ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย ต้องเปลี่ยนเป็นฝ่ายยอมบ้าง ค่อยๆ ปรับความคิดเข้าหากัน จะได้เข้าใจกันมากขึ้น

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เต็มกลืนสุดๆ ทุกปัญหามาลงที่คุณคนเดียว ต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน – เหนื่อยหนัก ต้องทำงานเพิ่มขึ้น อย่าพึ่งคิดจะพึ่งพาใคร เวลานี้มีแต่คนคิดที่จะพึ่งพาคุณ ช่วงกลางอึดอัด ต้องทำงานของคนอื่น ได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัด ให้รัดกุมในการทำงานจะได้ไม่เกิดปัญหา ช่วงปลายความเบื่อทวีคูณ อยากเปลี่ยนอยากย้ายงาน

  การเงิน – ใช้จ่ายไม่สะดวก ภาระเยอะ ต้องรัดเข็มขัดการใช้จ่าย สิ่งไหนไม่จำเป็นคงต้องลด หรือตัดออกไป ช่วงปลายถูกเบี้ยวจากลูกหนี้

  ความรัก – มีเรื่องหึงหวงกันตลอด ทั้งคุณเองและคนรักทำตัวล่อแหลม ทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน ช่วงปลายอาจมีห่างเหินกันไป ส่วนคนโสดสนิทคงต้องรอไปก่อน คนที่เข้ามาช่วงนี่มักนำความยุ่งยากใจมาให้