Sunday, July 14, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ธ.ค.65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนธันวาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  กำลังครุ่นคิดหลายอย่าง คงถึงช่วงเวลาของการลงมือทำแล้ว “ไพ่ 6 คทา”

  การงาน – ราบรื่น ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานดี รวมถึงผู้บังคับบัญชาก็ช่วยสนับสนุน ทำให้งานที่ว่ายากก็ง่ายขึ้น ช่วงปลายเหมาะในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ยิ่งขยันยิ่งกระตือรือร้นก็ยิ่งประสบความสำเร็จได้เร็ว มีผลงานได้รับการยอมรับ โดดเด่นมีชื่อเสียง

  การเงิน – รู้จักเก็บออม วางแผนได้อย่างรอบคอบ ทำให้สภาพคล่องดี ช่วงปลายมีช่องทางหารายรับเพิ่ม แต่ยังไม่ดีถึงขั้นได้ลาภลอย

  ความรัก – ถ้อยทีถ้อยอาศัย คนรักเป็นที่ที่ปรึกษา และกำลังใจที่ดี รู้สึกอบอุ่น ส่วนคนโสดสนิทช่วงปลายจะเสน่ห์แรงมาก มีคนมาวนเวียนแจกขนมจีบ ถ้าถูกใจใครเดินหน้าลุย สมหวังแน่นอน

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  เริ่มรู้สึกถึงกลิ่นไอความขัดแย้ง ช่วงนี้คุณอารมณ์ร้อน หุนหัน คำพูดและการกระทำไปเร็วกว่าความคิด ต้องระมัดระวังจะทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ “ไพ่ 1 ถ้วย”

  การงาน – ไม่น่าไว้วางใจ มีคนคอยยุแหย่ให้เกิดอารมณ์ คุณต้องอยู่นิ่งๆ สงบๆ จะทำให้ผ่านเรื่องเลวร้ายไปได้เอง ช่วงกลางถึงปลายดวงงานดีขึ้น ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากเพื่อนร่วมงาน และได้รับกำลังใจจากครอบครัวคนรักทำให้รู้สึกสบายใจมากขึ้น

  การเงิน – อย่าเผลอไปรับปาก หรือร่วมหุ้นลงทุนกับใคร มีการผันแปร อาจทำให้คุณล้มทั้งยืน ได้ไม่คุ้มเสีย ควรรอดูสถานการณ์ไปก่อน

  ความรัก – คนโสดมีสง่าราศีสะดุดตาเหลือเกิน ดึงดูดให้คนเข้ามาใกล้ชิด ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังคำพูดอาจต้องมานั่งเสียใจในสิ่งที่ทำไป

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ติดขัดไปหมด ไม่ว่าจะทำอะไรมีอุปสรรคตลอด ต้องใช้ความอดทนพยายามถึงจะทำฝันเป็นจริงได้ “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – หวังพึ่งพาใครยังลำบาก ต้องช่วยเหลือตัวเองอย่างเดียว ช่วงต้นถึงกลางมีแนวโน้มเกิดความบาดหมาง ผิดใจกับผู้บังคับบัญชา หรือผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ พยายามอ่อนให้มากที่สุดจะเป็นผลดีกับตัวเอง ช่วงปลายงานหนักมีการแข่งขันเปรียบเทียบ

  การเงิน – ห้ามให้คนรอบตัวรู้เป็นอันขาดว่า มีเงินเหลือเท่าไหร่ มีโอกาสถูกตอดเล็กตอดน้อยได้ตลอด

  ความรัก – กำลังโหยหา แต่ยิ่งตามหา ก็ยิ่งผิดหวัง คนที่เจอในช่วงนี้จะนำพาอุปสรรค ความร้อนใจมาให้ อย่าพึ่งรีบตัดสินใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ่อย แต่พอถึงเวลาคับขันก็ช่วยเหลือกันดี

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ปัญหาที่มีมากสุดน่าจะเป็นเรื่องการเงิน มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิด ทำให้ตารางการใช้จ่ายรวนไปหมด “ไพ่ The Hierophant

  การงาน – คุณทำงานด้วยความไม่เอาเปรียบผู้อื่น และคอยช่วยเหลือ ทำให้ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู พยายามทำตัวเสมอต้นเสมอปลายเข้าไว้จะเป็นที่รักของทุกคน ช่วงปลายงานเยอะ ค่อนข้างรน มีโอกาสทำงานผิดพลาดได้ง่าย

  การเงิน – ผิดแผนที่วางไว้ ช่วงปลายมีค่าใช้จ่ายกะทันหันทำให้ต้องหมุนเงินมาก ต้องประหยัดตั้งแต่ต้นจะได้ไม่ขัดสน

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม ใครเห็นก็พากันชอบ อาจเป็นเพราะคุณยิ้มง่าย โลกสวย จึงมีแต่คนอยากเข้าใกล้ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงปลายระวังหน่อย เสน่ห์ของคุณอาจพาให้เกิดเหตุ เรื่องมือที่สาม ความหึงหวงจะพาให้เดือดร้อน

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ไม่มีอะไรแน่นอน สิ่งที่คิดที่คาดหวังไว้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ตลอด อย่ายึดติด แต่ให้พร้อมปรับเปลี่ยนพัฒนาอยู่เสมอ  “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – มีการปรับเปลี่ยน จัดระบบใหม่ คุณได้รับผลกระทบแน่นอน ช่วงแรกจะวุ่นวาย แต่พอเข้าที่ก็นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีไม่น้อย  ช่วงต้นระวังงานพลาด ช่วงกลางงานเข้า ช่วงปลายถึงมีช่องทางออกที่สดใส

  การเงิน – หมุนเวียนมาก ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา เงินไม่ค่อยพอใช้ ช่วงต้นมีเกณฑ์ทำเงินหาย ของหาย ช่วงกลางเสียเงินเกี่ยวกับรถ

  ความรัก – มีโอกาสอกหักรักคุดสูง ถ้าไปแอบรักแอบชอบใครไว้ให้เตรียมใจไว้ก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นคนรักทำให้น้อยใจ เสียความรู้สึก พยายามเปิดใจมองส่วนดี จะทำให้เข้าใจกันได้ในที่สุด

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  มีหลายเรื่องที่ทำให้คุณต้องใช้ความคิดตัดสินใจ ไม่ควรวู่วามใจร้อน ให้หาเหตุผล ข้อดีข้อเสีย แล้วชั่งน้ำหนักแบบไม่ลำเอียง คุณจะเจอคำตอบได้ด้วยตัวเอง  “ไพ่ Justice

  การงาน – มีเข้ามาเยอะจนทำไม่ทัน แต่ยิ่งรีบก็ยิ่งเกิดข้อผิดพลาด ให้เสียเวลาจัดลำดับความสำคัญก่อนหลังสักหน่อย แล้วรีบลุยจะทำให้งานมีประสิทธิภาพ

  การเงิน – มือเติบ ใจอ่อนง่าย ใครมาขอหยิบยืม หรือขอให้เป็นเจ้ามือไม่มีปฏิเสธ ช่วงกลางเงินหมุนเวียน ต้องพยายามใจแข็ง ใช้จ่ายในสิ่งจำเป็นจะดีกว่า

  ความรัก – คนโสดตัดสินใจไม่ถูก อยู่ๆ ก็มีคนมาให้เลือก เกิดรักพี่เสียดายน้อง อยากเก็บไว้ทั้งสองคน ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นถึงกลางมีปัญหากันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ช่วงปลายถึงมีโอกาสได้หวานชื่น