Tuesday, July 23, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนม.ค.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมกราคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง มีเกณฑ์ย้ายที่อยู่ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนรถ นำพาไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แต่ต้องใช้สติก่อนตัดสินใจ  “ไพ่ อัศวินคทา”

  การงาน – ช่วงต้นค่อนข้างวุ่นวาย มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ต้องเด็ดขาด ช่วงกลางมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย แต่จะดีขึ้น หากอยากเปลี่ยนงานให้รีบส่งใบสมัครจะมีข่าวดี ช่วงปลายทำงานสบายขึ้น ไม่ต้องรีบร้อน

  การเงิน – กำลังอยากได้นั่นได้นี่ โดยเฉพาะรถ มีเกณฑ์เปลี่ยนรถ ซื้อรถ แต่ไม่ขัดสน รายรับดีหายห่วง ยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะ

  ความรัก – อย่าพึ่งไปเน้น ยิ่งทุ่มเทจะยิ่งผิดหวัง เน้นสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคง เดี๋ยวรักแท้รักดีๆจะตามเข้ามาเอง คนโสดหากอยากเจอใครสักคนต้องหาเรื่องเดินทางท่องเที่ยว ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจคิดทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ค่อนข้างดื้อดึง มีโลกส่วนตัวสูง อยากทำอะไรต้องทำให้สำเร็จ เป็นช่วงที่รักอสิระ มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว “ไพ่ The Fool”

  การงาน เหมาะกับงานสร้างสรรค์ จะได้ความคิดแปลกใหม่มาทำให้เกิดผลงาน ช่วงกลางงานราบรื่น ได้รับความร่วมมือช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน บริวารที่ดี หากคิดลงทุนทำธุรกิจของตัวเองกับครอบครัว คนสนิทประสบความสำเร็จ

  การเงิน – จับจ่ายใช้เงินเก่ง เน้นกิน เที่ยว เฮฮา ซื้อของที่อยากได้ แต่ไม่ขัดสน เพราะมีรายรับหมุนเวียนคล่อง

  ความรัก – เกิดแบบกะทันหันไม่ทันตั้งตัว  คนโสดช่วงปลายได้เจอคนถูกใจ ให้รีบสานต่อความสัมพันธ์ หากมัวแต่เหนียมอายมีอด  ส่วนคนมีแฟนแล้วเข้าอกเข้าใจกันดี คนรักคอยเอาใส่ตามใจ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  โลกสวยมองไปทางไหนก็สดใส เป็นช่วงคิดดีทำดี ทำให้เจอะเจอแต่เรื่องดีๆ สิ่งที่คิดฝันไว้กำลังจะเป็นจริง “ไพ่ The Star”

  การงาน – กำลังมีผลงานได้รับการยอมรับ งานก้าวหน้า หากมีโครงการอยากทำสิ่งไหนให้รีบลงมือจะได้รับการตอบรับที่ดี เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ช่วงกลางได้รับคำชม มีแต่คนรุมแย่งตัว พยายามอ่อนน้อมเสมอต้นเสมอปลายจะเป็นที่รักไปตลอด

  การเงิน – สามารถบริหารจัดการได้ดี มีเงินเก็บเงินออม หากสามารถทำแบบนี้ได้ตลอด ก็จะสามารถเก็บเงินได้ตามเป้าหมาย ซื้อหาของที่ต้องการได้ไม่นาน

  ความรัก – หวานชื่น คนรักเอาใจใส่ เข้าใจมากขึ้น อาจได้รับข่าวดีเกี่ยวกับบุตร ส่วนคนโสดกำลังเนื้อหอม มีแต่คนหมายปอง

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  มีเรื่องน่าตื่นเต้นให้คุณเข้าไปสัมผัส เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้น ท้าทาย แต่ถ้าจะรับปากรับคำใคร ต้องอย่าให้เดือดร้อนตัวเอง  “ไพ่ 8 คทา”

  การงาน – ไฟแรง ขยันขันแข็ง มีการขยับขยาย ช่วงกลางมีผลงาน มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับ ส่วนช่วงปลายงานหนักเหนื่อย ไม่สามารถแบ่งภาระให้ใครได้เลย เจอโยนงาน เกี่ยงงานตลอด ลุยด้วยตัวเองดีที่สุด

  การเงิน – ใช้เงินเก่งพอตัว แต่สิ่งที่ห้าม คือ ห้ามให้ใครหยิบยืม จะได้คืนช้า แถมน้ำท่วมปากจะทวงก็ไม่กล้าทวง

  ความรัก – เสน่ห์ล้นจริงๆ มีแต่คนอยากเข้ามาอยู่ใกล้ มีประสบการณ์รักแปลกใหม่ ทำให้รู้สึกตื่นเต้น ประทับใจ คนโสดปล่อยตัวปล่อยใจได้ตามสบาย ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องคุมตัวเองอย่าให้เลยเถิด หากมีสิ่งยั่วยุ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  มีทั้งเรื่องน่ายินดี และอุปสรรค ต้องลดความหัวแข็งหัวดื้อ มีโอกาสเกิดความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณได้ง่าย พยายามทำตัวนอบน้อมแล้วทุกอย่างจะดีเอง “ไพ่ ราชินีดาบ”

  การงาน – พอจัดระเบียบให้เข้าที่เข้าทางได้บ้าง แต่ดูเหมือนปัญหาใหญ่จะไม่ได้อยู่ที่เนื้องาน แต่กลับอยู่ที่หัวหน้างาน พยายามใจเย็นปรับตัว แสดงความนอบน้อมให้มากขึ้นจะช่วยได้

  การเงิน – ราบรื่น ยังใช้จ่ายได้คล่องมือ ช่วงปลายเหมาะที่สุดในการขอความช่วยเหลือ ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่

  ความรัก – คู่ที่คบหากันมานานจะได้ฤกษ์แต่งงาน มีวันและเวลาที่ดีร่วมกัน  คนโสดได้เจอคนถูกใจที่อายุมากกว่า ลองเปิดใจดูจะมีโอกาสได้ลงจากคาน ส่วนคนที่มีคู่แล้วรักหวานชื่น อย่าหูเบาแล้วทุกอย่างจะดีเอง

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เจอเรื่องวุ่นวายให้คิดมาก ตัดสินใจไม่ค่อยถูก สิ่งที่ควรทำคือ ใจเย็นรวบรวมสมาธิ จะเจอทางออกของปัญหา “ไพ่ 1 คทา”

  การงาน – ยิ่งมากคนก็ยิ่งมากความ เป็นช่วงที่คุณหงุดหงิดง่าย ให้นึกถึงการร่วมงานระยะยาวจะได้ไม่เกิดความบาดหมางใจกัน ช่วงกลางมีเกณฑ์เริ่มต้นงานใหม่ งานเสริมที่ดี แต่ถ้าจะลงทุนกับใครให้ตรึกตรองรอบคอบก่อน

  การเงิน – เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ รายจ่ายมีเข้ามาเป็นพักๆ แต่อาจเป็นก้อนใหญ่ อย่าเผลอรับปากช่วยเหลือใครจะทำให้ตัวคุณเองเดือดร้อน

  ความรัก – คนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ ช่วงปลายมีเรื่องราวน่าประทับใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องระวังคำพูด และการกระทำ จะยั่วโมโหกันและกัน อาจเกิดการแตกหัก เลิกรากันได้