Monday, July 22, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ม.ค.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมกราคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ช่วงต้นอึดอัด ทำอะไรได้ไม่ค่อยเต็มที่ มีคนคอยจ้องจับผิด อย่าพยายามทำอะไรแหกกฎเกณฑ์ จะได้ไม่คุ้มเสีย “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – ช่วงต้นไม่ค่อยเป็นอย่างใจ คิดทำอะไรมีอุปสรรค มีคนคอยขวางตลอด ช่วงกลางลงมาแล้วถึงจะราบรื่น ช่วงปลายมีข่าวดี หากใครอยากเปลี่ยน อยากย้ายจะมีโอกาส รวมถึงสามารถเริ่มต้นงานเสริมที่ดีได้อีกด้วย

  การเงิน – ลำบากใจกับคนที่มาขอความช่วยเหลือ หากคุณไม่สบายใจควรปฏิเสธไปดีกว่า ช่วงกลางถึงปลายมีลาภจากคนไกล หรือการเดินทางไกล

  ความรัก – คนโสดยังคงเสาะแสวงหา แต่ยังไม่เจอคนถูกใจ ช่วงปลายอาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาทำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ ลองพิจารณาดู ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักชอบเปรียบเทียบให้น้อยใจ แต่รักยังหวานอยู่

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ค่อนข้างใจร้อน ทำอะไรรีบเร่งไปทุกอย่าง ต้องระวังเกิดความผิดพลาด และเกิดความขัดแย้ง “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน – มีความคิดเห็นต่างจากผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา ทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ต้องระวังคำพูด หุนหันพลันแล่นเกินไปไม่ดี ทุกอย่างต้องก้าวย่างด้วยความรอบคอบ ช่วงปลายทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิทได้ผลตอบแทนดี

  การเงิน – มีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ มีสะดุดเรื่องการหมุนเวียน ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ช่วงปลายมีดวงได้ของถูกใจจากคนสนิท

  ความรัก – คนโสดดูจะเชี่ยวชาญจนมีคนมาขอคำปรึกษาบ่อย มีดวงได้พบคนถูกใจจากการแนะนำ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องแบ่งเวลาให้ดี ระวังคนรักจะน้อยใจ

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้าหูให้คิดมาก ต้องตัดเรื่องวุ่นวายออกไปบ้าง คิดมากเกินไปอาจส่งผลให้สุขภาพทรุดโทรม “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – ช่วงต้นงานเดินช้า มีอุปสรรคจากการประสานงาน อาจมีความขัดแย้งภายในระหว่างเพื่อนร่วมงาน ต้องใจเย็น ให้อภัยกันเสมอ ช่วงปลายงานก้าวหน้า มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ หากคิดอยากมีกิจการเองก็สามารถลงทุนทำได้

  การเงิน – ค่อนข้างใจบุญ หมดไปกับการช่วยเหลือกับการบริจาคเป็นส่วนใหญ่ ช่วงกลางมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมรถ ค่าเดินทางเพิ่มเข้ามา

  ความรัก – อ่อนโยน อ่อนหวาน คนรักเอาใจใส่ดี แต่อาจมีเรื่องหึงหวง อย่าทิ้งให้เข้าใจผิดกันนาน  ส่วนคนโสดได้ผู้ใหญ่เป็นพ่อสื่อแม่สื่อจับคู่ให้สมหวัง

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  กำลังหัวแข็งหัวดื้อ เชื่อมั่นในความคิดตัวเอง แต่ถ้าไม่ทำใครเดือดร้อนก็ทำได้ จะทำให้คุณตัดสินใจได้เร็วขึ้น “ไพ่ 5 เหรียญ”

  การงาน – ช่วงต้นสับสนวุ่นวาย ทุกอย่างเร่งรีบไปหมด ต้องจัดลำดับความสำคัญ อย่าเผลอร้อนรนไปกับสิ่งแวดล้อม ช่วงปลายเริ่มคุมสถานการณ์ได้ มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ หากคิดจะลงทุนทำกิจการของตัวเองต้องแน่วแน่ถึงจะประสบความสำเร็จ

  การเงิน – รั่วไหล รายจ่ายเยอะสุดๆ หนี้สูญ เรียกว่า ทุกอย่างประดังทำเอาคุณตั้งตัวไม่ติด สภาพคล่องไม่ดีเลย ต้องประหยัด

  ความรัก – ปกติเป็นคนเสน่ห์แรงอยู่แล้ว แต่คนที่เข้าหามักจะเป็นคนแปลกๆสักหน่อย ค่อยๆพิจารณา ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนกันบ้าง กระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ยังคงรักกันดีอยู่

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  บางสิ่งบางอย่างต้องใช้เวลาในการรอคอย อย่าเร่งรีบจะยิ่งทำให้รนและผิดพลาดได้ง่าย “ไพ่ 4 ดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นงานล่าช้า ต้องรอคอย คาดหวังอะไรจากใครยังยาก ต้องลงมือทำด้วยตัวเองถึงจะดี ช่วงกลางมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน พยายามทำให้เต็มที่ แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาดี คุ้มกับความเหนื่อย

  การเงิน – กำลังมีความคิดอยากเปลี่ยนรถ อาจมีค่าใช้จ่ายในการซื้อรถเปลี่ยนรถเกิดขึ้นแต่ไม่กระทบกระเทือนสภาพคล่อง ช่วงปลายมีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาลงทุน

  ความรัก – คนโสดต้องหาเรื่องเดินทางไกล ไม่ว่าจะเรื่องงาน ย้ายที่อยู่ หรือท่องเที่ยวจะทำให้ได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน กระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากขึ้น

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ต้องรัดกุมทุกเรื่อง เป็นช่วงที่มีคนคอยจ้องจับผิดคุณอยู่ พยายามอย่าทำอะไรนอกกรอบ จะเป็นสาเหตุของเรื่องวุ่นวายทั้งหลาย “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน – รู้สึกสบายขึ้น แต่ยังอึดอัดอยู่บ้าง เพราะมีคนคอยตามติด คอยสำรวจพฤติกรรมอยู่ตลอด ยิ่งขยันยิ่งเป็นผลดี ผู้บังคับบัญชาจะให้การสนับสนุน ช่วงปลายอย่าเผลอรับปากหากไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือไม่ อาจทำให้เสียเครดิต

  การเงิน – ต้องรัดเข็มขัด เพราะรายจ่ายเยอะ สิ่งไหนไม่จำเป็นคงต้องตัดทิ้ง อย่าช่วยเหลือใครจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าคุณเองสามารถให้ได้แบบไม่เดือดร้อน

  ความรัก – คนโสดมีรักกุ๊กกิ๊กกับคนอายุน้อยกว่า แต่ก็ต้องดูให้ดี ระวังจะเจอคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักขี้หึงเหลือเกิน จะนอกลู่นอกทางต้องดูให้ดีก่อน