Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน เดือนม.ค.66 อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  เปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมกราคม 2566 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ


  ราศีมังกร – Capricorn – 14 ม.ค. – 13 ก.พ.

  การงาน – จะได้งานที่ต้องใช้ทักษะและความสามารถส่วนตัวสูงหรือมีคนคาดหวังในตัวเรามาก จะได้งานที่ต้องออกสื่อ งานเพื่อสังคม งานที่เกี่ยวกับของสวยงาม งานสปา สินค้าสุขภาพจะก้าวหน้า

  การเงิน – จะเกิดรายจ่ายจุกจิกหรือระวังการสั่งของออนไลน์ที่มักจะล่าช้าหรือได้ของไม่ตรงปกเสียเวลาคืนเงิน จะใช้เงินกับเรื่องรถไม่ว่าซื้อ ขายหรือซ่อม ใช้จ่ายเพื่อเอ็นเตอร์เทนลูกน้อง ลูกค้า เดินทางไกลบ้านมักมีโชคลาภ

  ความรัก – คนโสดจะพบรักกับคนในแวดวงการงาน จะอ่อนไหวกับคนที่เข้ามาใกล้ชิด คนมีคู่แล้วจะนึกย้อนวันวานรักกันยิ่งกว่าเดิม

  สุขภาพ – อารมณ์แปรปรวน ระวังการติดเชื้อ

  เสริมดวง – ปักแจกันด้วยดอกกุหลาบ ใส่เสื้อผ้าสีแดง ชมพู

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 14 ก.พ. – 13 มี.ค.

  การงาน – จะมีเรื่องตื่นเต้นหรือเรื่องฟลุคๆเกิดขึ้น จะได้งานแบบไม่คาดคิด จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน งานที่ติดต่อกับต่างชาติจะสำเร็จ งานประจำจะยากขึ้นหรือต้องเปลี่ยนระบบใหม่ๆ ดูบ้าง

  การเงิน – จะได้ลาภไม่คาดคิดเล็กๆ น้อยๆ เลขรถ เลขตั๋วเดินทางมักจะนำโชคมาให้ พูดจาเป็นเงินเป็นทอง อย่าใจร้อนโอนเงินกับบุคคลที่เพิ่งรู้จักหรือระวังอย่ารีบซื้อของราคาแพงในช่วงนี้

  ความรัก – คนโสดจะได้เพื่อนคุยแบบเซอร์ไพรส์เป็นคนหน้าตาดีหรือคนต่างชาติ ต่างถิ่นเกิด คู่รักประเภทคู่กัดให้ลดๆ อีโก้ลงบ้างเพราะหนีกันไม่พ้น

  สุขภาพ – ผิวหนัง แสบร้อน ระบบประสาทไม่ดี

  เสริมดวง – หากระดิ่งเล็กๆ วางบนโต๊ะทำงาน เขย่าเบาๆ วันละเก้าครั้ง

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 14 เม.ย.

  การงาน – ระวังเรื่องจุกจิกในที่ทำงานหรือเพื่อนร่วมงานทำสงครามประสาท ต้องเก็บความลับทางการงานให้มิด คนเบื่องานจะมีทางเลือกใหม่ๆแต่ควรรอบคอบเพราะอาจจะหนีเสือปะจระเข้ก็ได้

  การเงิน – อาจจะต้องช่วยเหลือผู้อื่นด้านการเงินอย่างปฏิเสธไม่ได้เพราะมีบุญคุณต่อกันมาก ไม่ควรใจอ่อนกับคนผิวคล้ำกว่าจะเสียเงินฟรี ลางสังหรณ์เรื่องโชคลาภจะแม่นยำ ได้โชคจากคนเด่นคนดังหรือดาราศิลปิน

  ความรัก คนโสดจะเจอคนนิสัยอบอุ่น คนสูงวัยกว่า หน้าที่การงานดี จะพบรักออนไลน์ คนมีแฟนแล้วระวังรักซ้อนกว่า แอบปันใจ

  สุขภาพ – ผิวแห้ง ฮอร์โมนแปรปรวน

  เสริมดวง – เปลี่ยนกล่องใส่เอกสารแทนอันเก่าที่ฉีกขาดหรือซีดจาง

  ราศีเมษ – Aries – 15 เม.ษ. – 14 พ.ค.

  การงาน – กิจการหรืองานที่เคยล่าช้าหยุดชะงักจะกลับมาคึกคักมากขึ้น คนว่างงานจะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์เตรียมโปรไฟล์ให้พร้อมก็แล้วกัน ชื่อเสียงผลงานจะมีคนพูดถึง จะเจอทำเลทอง

  การเงิน – การเงินที่เคยมีปัญหาติดขัดเริ่มคลี่คลาย จะมีช่องทางหารายได้พิเศษเพิ่มรายได้เล็กๆ น้อยๆ ถ้ารอข่าวเรื่องเงินจะได้ข่าวดี จะเสียเงินเพื่อซื้อหรือซ่อมรถ ระวังจะเสียเงินกับเรื่องสุขภาพของเครือญาติ โชคลาภไม่ควรหวังมาก

  ความรัก – คนที่มีแฟนความรักสงบนิ่งมากควรหาเวลาเติมสีสันกันบ้าง คนโสดไม่ควรยึดติดกับความหลังฝังใจให้มากนัก

  สุขภาพ – ระวังปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย กระเพาะปัสสาวะ

  เสริมดวง – หากล่องใส่เครื่องประดับที่เป็นช่องๆ จัดให้เป็นระเบียบ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

  การงาน – จะเจออุปสรรคบ้างก็แค่ช่วงสั้นๆ หรือปัญหาจุกจิกรายวัน จะเกิดไอเดียต่างๆ ผุดขึ้นให้ลองจดไว้ก่อนเพราะจะได้ทำในอนาคต จะเจองานด่วนๆ หรือต้องติดต่อกับผู้ใหญ่

  การเงิน – จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้จ่ายให้เป็นระบบมากขึ้น การเงินหมุนเวียนดี จะได้รับของสะสมของเก่า ของมือสองที่มีค่า โชคลาภมักจะมาจากคนเดิมๆหรือได้จากสถานที่ที่เราไปติดต่องาน อย่าใจอ่อนเรื่องเงิน

  ความรัก – คนโสดระวังคนที่เพิ่งคุยเพราะเขาอาจจะมีคนอื่นอยู่ก่อนแล้ว เรื่องอดีตจะหวนกลับมาหลอกหลอน คนมีคู่ให้ดูแลสุขภาพกันมากๆ

  สุขภาพ – ระวังหลงๆ ลืมๆ โรคที่หาสาเหตุได้ยาก

  เสริมดวง – หลักเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าลายฉลุหรือกางเกงยีนส์ปะขาดในวันที่ไปเจรจาเรื่องเงิน

  ราศีเมถุน – Gemini – 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

  การงาน – ระวังเรื่องการทำงานเป็นทีมไม่ค่อยดีเพราะมักจะมีความคิดสวนทางกับคนอื่นต้องรู้จักรอมชอมกว่านี้ จะได้งานยากที่ต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม งานด้านสื่อสารออนไลน์ยังพุ่ง

  การเงิน – ระวังการตกลงเรื่องผลประโยชน์ให้ดี จะเสียเงินเรื่องสุขภาพการเจ็บป่วยถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลหรือจ่ายค่าซ่อมรถ ระวังถูกขโมยข้าวของสำคัญหรือถูกแฮ็คข้อมูลทางการเงิน โชคลาภมักจะอยู่ใกล้สถาบันการเงิน หน้าธนาคาร

  ความรัก – กำลังอยู่ระหว่างทางเลือกสองทางว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงเท่านี้ คนรักคู่ครองชอบมีพฤติกรรมแปลกๆ จากที่เคย

  สุขภาพ – โรคเก่าๆ หงุดหงิดง่าย หวัด ติดเชื้อ

  เสริมดวง – วางรูปปลามงคลไว้ที่โต๊ะทำงานหรือใกล้ที่เก็บเงิน