Saturday, February 24, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ม.ค.66 อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  เปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมกราคม 2566 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ


  ราศีกรกฎ – Cancer – 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

  การงาน – จะเกิดความหวังใหม่ๆ เกี่ยวกับเรื่องงาน จะมีคนชวนไปร่วมงานด้วย ชื่อเสียงผลงานเก่าๆ จะถูกหยิบยกมาพูดถึงในทางดีงาม หัวหน้างานจะให้การสนับสนุนในเรื่องตำแหน่งหน้าที่

  การเงิน – ถ้ารอเงินก้อนใหญ่จะได้รับ จะมีการใช้เงินทุนหมุนเวียนในการขยายกิจการที่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า งานสื่อ งานอีเว้นท์ งานโชว์ตัวจะรับทรัพย์ปังๆ งานสายมูพ่อหมอแม่หมอได้ลูกค้าเพียบ เลขโชคจากดารา คนดัง

  ความรัก – คนโสดจะพบคู่แท้ที่เป็นคนสูงวัยกว่าหรือเพื่อนฝูงจะช่วยเชียร์ คู่ที่แต่งงานมานานให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวแนวแปลกๆ

  สุขภาพ – กระดูกสันหลัง ตกจากที่สูง

  เสริมดวง – หาตุ๊กตานกที่อยู่เป็นคู่วางบนโต๊ะที่นั่งทำงานเวลาเจรจาค้าขาย

  ราศีสิงห์ – Leo – 17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

  การงาน – สงบปากสงบค่ำไว้ก่อนเพราะคนไม่ชอบที่เราเด่นดังกว่า จะมีเรื่องกดดันในที่ทำงานและมักจะมีปัญหากับคนเดิมๆ ระวังการส่งงานไม่ทันหรือผิดนัดเพราะจะเสียเครดิตเสียลูกค้า

  การเงิน – จะเสียเงินกับเรื่องสุขภาพหรือเรื่องสายมู อบรมเข้าคอร์ส สงเคราะห์แก่ผู้มีพระคุณจะเป็นการเสริมดวงอย่างยิ่ง ยังมีรายได้เก่าๆ หรือเงินตกค้างมาให้พอชื่นใจ ถ้ามีหนี้สินก็พอเคลียร์ได้ โชคลาภจากเลขรถ คนส่งมาบอก

  ความรัก – จะเจอถานไฟเก่ามาพัวพันระวังการคบกับคนมีพันธะแล้วจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงถูกนินทา คนรักคู่ครองเอาใจใส่กันมากขึ้น

  สุขภาพ – ระบบน้ำในร่างกาย ไต ลมพิษ

  เสริมดวง – ควรมีปากกาที่มีปลอกรูปหัวใจไว้บนโต๊ะทำงานสักด้าม

  ราศีกันย์ – Virgo – 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

  การงาน – ระวังการกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างคำพูดสร้างศัตรู อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่าสุดท้ายเราจะเจ็บเอง ระวังอุบัติเหตุจากการใช้เครื่องมือในการทำงานอย่างเบาๆ ก็ทำข้าวของพัง

  การเงิน – จะเกิดรายจ่ายเข้ามาแบบไม่คาดฝัน มีเรื่องเสียเงินเพราะการเจ็บป่วยของเครือญาติ บางท่านจะได้ทำฟัน เลือดตกยางออกถือว่าแก้เคล็ดได้เหมือนกัน การตกลงเรื่องผลประโยชน์ควรมีคนกลาง โชคลาภมีเล็กน้อย

  ความรัก – คนโสดจะได้เพื่อนคุยกับคนทางไกล รักข้ามประเทศหรือคุยกันผ่านสื่อโซเชียล คนมีคู่แล้วระวังจะเกิดรักซ้อนรักแล้วรักอีก  

  สุขภาพ – เป็นสิว แพ้อากาศ ช่วงขาและช่องท้อง

  เสริมดวง – ขัดล้างแหวนที่ใส่ประจำให้วาววับสดใสเสมอ

  ราศีตุลย์ – Libra – 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

  การงาน จะสนใจใฝ่รู้ในศาสตร์แปลกใหม่ ลางสังหรณ์แรงมักจะคาดการณ์แม่นยำ การงานจะก้าวหน้าหรือจะเกิดโชคสองชั้นมีคนกล่าวถึงยกย่องผลงาน การที่ปรึกษาแก้ปัญหาจะมากแรงมาก

  การเงิน – อาจจะพลิกล็อคหวังทางหนึ่งแต่ไปได้อีกทางหนึ่ง เอกสารสัญญาการเงินต้องชัดเจนแม้แต่สลิปโอนเงินต้องเก็บให้ดี จะใช้เงินกับเรื่องบ้านทั้งซ่อม ต่อเติมหรือจะซื้อใหม่ การติดต่อต่างชาตสำเร็จ มีโชคลาภจากคนเพศชาย  

  ความรัก จะสนใจเรื่องอื่นมากกว่าความรักหรือพบรักกับคนเก่าๆอีกครั้งตัดใจไม่ได้เสียที คนมีคู่แล้วจะชวนกันเข้าวัดศึกษาธรรมะ

  สุขภาพ – แพ้ควัน แพ้ฝุ่น โรคเก่ากำเริบ

  เสริมดวง – หารูปใบโคลเวอร์สี่แฉกวางที่โต๊ะทำงานหรือตั้งหน้าจอมือถือ

  ราศีพิจิก – Scorpio – 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.

  การงาน ต้องสงบปากคำหรืออย่าทำตัวเด่นดังให้มากนักเพราะคนคิดอิจฉาริษยานั้นมี ท่านทำงานอยู่ในขอบเขตก็พอไม่ควรแสดงความคิดเห็นเรื่องของคนอื่น จะได้งานสองอย่างต้องเลือก

  การเงิน รายรับยังดีจะมีโชคลาภที่มาแบบไม่คาดคิด ได้ของมีค่า ของมงคลของสายมู ระวังจะใจอ่อนกับคำพูดโน้มน้าวที่เข้ามาแบบน่าเชื่อถือแม้การโฆษณาจากแอปขายของออนไลน์ เลขโชคจากเลขรถ

  ความรัก – คนที่มีแฟนแล้วต่างคนต่างมีโลกคนละใบไม่ค่อยมีเวลาสวีทกันมากหรืออาจจะต้องห่างกันเพราะงาน คนโสดจะเจอคนคล่องแคล่วจนน่ากลัว

  สุขภาพ – ผิวหนัง แสบลิ้น ติดเชื้อ

  เสริมดวง – หยอดเงินในกระปุกออมสินสีทองบ่อยๆ เมื่อเต็มแล้วเอาไปเข้าธนาคารและแบ่งทำบุญ

  ราศีธนู – Sagittarius – 15 ธ.ค. – 13 ม.ค.

  การงาน จะต้องรับภาระหน้าที่การงานหลายอย่างพร้อมๆ กันแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่า การต่อรองขอความช่วยเหลือจะสำเร็จ การสอบแข่งขันต่างๆ จะได้คะแนนดี จะเป็นคนของสังคม

  การเงิน – จะได้เงินจากงานเก่าและงานใหม่ การเสนอข้อกู้ต้องยื่นเอกสารซ้ำ โชคลาภมาแบบเซอร์ไพรส์ ได้โบนัสหรือเงินตกเบิก จะได้รับของฝากของกินของใช้อยู่เสมอ ได้เงินจากการขายทรัพย์สิน มรดกเก่าแก่

  ความรัก – เพื่อนหรือคนในอดีตจะกลับมาแต่เปลี่ยนสถานะใหม่ จะมีลาภใหญ่ผ่านมาทางคู่ครอง คนโสดผู้ที่รักนับถือจะแนะนำคนให้รู้จักแต่ท่านต้องคิดเอาเอง

  สุขภาพ – การเจ็บป่วยซ้ำๆ อวัยวะสืบพันธุ์

  เสริมดวง – ป้ายหน้าห้องหรือป้ายเลขที่บ้านควรเช็ดล้างบ่อยๆ