Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ก.พ.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  หงุดหงิดเมื่อคาดหวังอะไรจากใครแล้วไม่ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิด “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – เป็นช่วงเวลาของการแข่งขัน ชิงดีชิงเด่น คุณต้องพัฒนาตัวเองและขยันเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว มิฉะนั้นคู่แข่งจะมาแทนที่ตำแหน่งคุณ ช่วงปลายมีดวงโยกย้าย เปลี่ยนงาน แต่จะเป็นข่าวดีมากกว่า งานท่องเที่ยว ต่างประเทศและเดินทางก้าวหน้า

  การเงิน – มีเกณฑ์เสียเงินกับรถ แต่เป็นในเรื่องของการตกแต่ง หรือซื้อรถใหม่ ไม่ใช่เรื่องของการซ่อมแซม สภาพคล่องไม่มีปัญหา

  ความรัก – ไม่ค่อยได้ดังใจ ต้องเป็นฝ่ายให้ฝ่ายยอม ถ้าหวังให้คนรักมาอ่อนโยน งอนง้อเป็นไปได้ยาก ดูท่าแล้วคุณต้องเป็นทำเองเสียมากกว่า ส่วนคนโสดต้องลุยเอง ชอบใครรักใครตามตื้อตามจีบจะสมหวัง

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  อุปสรรคเยอะ ไม่ว่าจะคิดเริ่มต้นทำอะไรเป็นต้องมีอุปสรรคมาขวางให้หงุดหงิดใจอยู่เสมอ ปัญหาของคุณอยู่ที่อารมณ์ ต้องคุมให้อยู่ “ไพ่ ราชินีดาบ”

  การงาน – ติดๆ ขัดๆ เจอเบรกตลอด อย่าพึ่งวู่วาม มีคนคอยจ้องขัดแข้งขัดขา เพื่อปัดคุณออกจากทาง ช่วงกลางงานหนัก ต้องรับผิดชอบงานของคนอื่นเพิ่ม แต่ยังต้องแบ่งรับแบ่งสู้ ช่วงปลายระวังเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ อย่าถือตัวอย่าโอ้อวดมากไปจะเป็นภัยกับตัว

  การเงิน – มีรายจ่ายจุกจิกที่ไม่คาดคิดเข้ามาตลอด อย่าเผลอรับปากช่วยเหลือใคร จะส่งผลให้คุณเดือดร้อนเสียเอง

  ความรัก – อึดอัดทำตัวไม่ถูก คนรักชอบกะเกณฑ์ ความคิดเห็นขัดแย้งกันตลอด ส่วนคนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ คนที่คุณสนใจมักจะมีเจ้าของแล้ว

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  อึดอัดลำบากใจ มีแต่คนมาพึ่งพา มาขอให้คุณช่วย แถมสถานการณ์กดดันให้คุณต้องรับผิดชอบ คงต้องยิ้มสู้ หากหงุดหงิดพาลไปจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ “ไพ่ 8 ดาบ”

  การงาน มีงานล้นมือ น้ำท่วมปากปฏิเสธไม่ออก ต้องรับทำเองตลอด กำลังถูกจ้องจับผิดในหลายเรื่อง พยายามทำตัวอยู่ในกรอบให้มากที่สุด อย่าเผลอนอกกรอบ อาจถูกเอาผิดได้

  การเงิน – เข้าน้อย จ่ายเยอะไม่สมดุล ต้องลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง โดยเฉพาะเรื่องยุ่งๆ ของคนอื่น ที่ติดเป็นกาฝากให้คุณต้องเดือดร้อนไปด้วย

  ความรัก – คนโสดได้เจอคนถูกใจในสถานการณ์ที่คุณกำลังดูย่ำแย่ ส่วนคนมีแฟนแล้วงอนกันบ่อย มีเรื่องให้คิดมากตลอด คนรักชอบเอาคุณไปเปรียบเทียบให้น้อยใจ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  เป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง ได้เจอเรื่องที่ไม่คาดคิด จะตัดสินใจทำสิ่งใดต้องเด็ดขาด ไม่ต้องห่วงผลที่ตามมา “ไพ่ 10 ถ้วย”

  การงาน – มีเกณฑ์ถูกเลิกจ้าง ถูกโยกย้ายตำแหน่งกะทันหัน แต่มีโอกาสที่ดีรออยู่ จึงไม่น่าเป็นห่วง ช่วงกลางธุรกิจที่ทำกับครอบครัว คนสนิทจะก้าวหน้า เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนฝูง ช่วงปลายงานบันเทิง ผับ บาร์ ท่องเที่ยวจะทำรายรับได้มากขึ้น

  การเงิน – ใช้เงินเก่งทั้งกินเที่ยว ซื้อของ ต้องปรับปรุงเรื่องการจับจ่ายใช้สอย ช่วงกลางพอมีลาภปาก ได้เจ้ามือมาเลี้ยง ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้บ้าง

  ความรัก – คู่ที่มีปัญหาอยู่ จะมีโอกาสให้ได้กลับมาคืนดีกัน ส่วนคนโสดสนิทต้องหาเรื่องเที่ยวไกลๆ จะได้เจอคนถูกใจแน่นอน

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  มีโอกาสได้รับข้อมูลข่าวสารทางการเงินที่น่าเชื่อถือ ทำให้การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีโอกาสได้สูง “ไพ่ ราชินีเหรียญ”

  การงาน – ช่วงต้นราบรื่น เพื่อนร่วมงานสามัคคีกันดี เรื่องบาดหมางที่มีจะลดน้อยลง หรือปรับความเข้าใจกันได้ แต่ช่วงปลายต้องระวังคำพูด หรือการกระทำบางอย่าง อาจไปขัดหูขัดตาผู้ใหญ่ ทำให้เกิดเรื่องเกิดความขัดแย้ง สิ่งไหนยอมได้ก็ยอมดีกว่า จะได้ไม่เจ็บตัว

  การเงิน – กำลังดวงขึ้น เพราะได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจที่ดี ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสดี ช่วงปลายหากมีคนมาขอหยิบยืม ให้ปฏิเสธไปก่อน

  ความรัก – คนโสดแค่ลุกขึ้นมาทำสวยทำหล่อนิดหน่อย ก็มีคนมาหลงเสน่ห์กันตรึม ทำเอาเลือกไม่ถูก ส่วนคนมีแฟนแล้วความรักไม่มีจืดจาง คนรักหลงคุณหัวปักหัวปำ

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ดูเหมือนปัญหาที่คิดว่าเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ช่วงต้นทำอะไรได้ให้รีบทำ เพราะช่วงกลางลงมาแค่กระดุกกระดิกตัวยังลำบาก ทำอะไรก็เกิดเรื่องตลอด “ไพ่ 9 ดาบ”

  การงาน – ตกที่นั่งลำบาก ต้องรับผิดชอบมากกว่าคนอื่น ทั้งจากความคาดหวังและจากความเสียไม่ได้ ยังไม่เหมาะลงทุน หรือเริ่มต้นกิจการใดๆ อาจล้มไม่เป็นท่า หากไม่วางแผนให้ดี ช่วงปลายระวังเรื่องความขัดแย้งจะส่งผลร้ายแรงกับคุณ

  การเงิน – หมดเงินไปกับค่ายาค่าดูแลรักษาสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด ยังไม่มีโชค งดเว้นเรื่องนี้ไว้ก่อน

  ความรัก – มีเรื่องให้คิดมาก กังวลใจอยู่ตลอด ต้องไว้วางใจกันให้มาก อย่าเชื่อคำคนอื่น ส่วนคนโสดช่วงต้นจะมีคนมาจับคู่ให้