Wednesday, April 24, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนมี.ค.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  สับสนหลายอย่าง มีความคิดหลากหลายหาบทสรุปไม่ค่อยเจอ “ไพ่ The High Priestess”

  การงาน – สมองโลดแล่น อยู่ในโหมดสร้างสรรค์ มีความคิดบรรเจิด เหมาะกับงานครีเอทีฟ รวมถึงการริเริ่มงานเสริม ถ้ารู้จักใช้คำพูดให้ดี จะได้รับความเอ็นดู สนับสนุนจากผู้ใหญ่ งานเสริมจะก้าวหน้ามาก แต่ต้องไม่ลืมแบ่งเวลาให้กับงานหลักงานประจำด้วย

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ ส่วนใหญ่จ่ายเกี่ยวกับความบันเทิง และการดูแล บริการ เอาใจคนอื่น แต่ก็ได้ผลประโยชน์ตอบแทนอื่นกลับมาคุ้มค่า

  ความรัก – เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีรักรูปแบบแปลกใหม่ เสน่ห์กำลังแรง ถูกใจทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้าม ส่วนคนมีแฟนแล้วยังเนื้อหอมไม่หยุดหย่อน มีคนมาแอบชอบ

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีดวงเดินทางบ่อยไม่ว่าจะใกล้ไกล และมีเหตุให้ต้องเสียเงินจากการเดินทางอยู่ตลอด พยายามคิดคำนวณความจำเป็นในการจ่ายจะได้ไม่ขัดสน “ไพ่ The Fool”

  การงาน ไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่คิดไว้ วางแผนไรไว้มักจะคลาดเคลื่อน คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยได้ ให้ลงมือทำเองดีที่สุด ช่วงปลายพอมีโอกาสได้ทำคะแนน หรือริเริ่มโครงการใหม่ งานเสริมจะมีคนสนับสนุน

  การเงิน – หมดไปกับเรื่องรถ ที่อยู่ และการเดินทาง อย่าพึ่งให้ใครหยิบยืมจะได้คืนช้า หรือกลายเป็นหนี้สูญ ช่วงปลายมีดวงได้กินฟรี ได้ของฟรี

  ความรัก – มีเรื่องน้อยอกน้อยใจอยู่ตลอด อย่าไปคิดมาก พยายามคิดแง่บวกไว้ แล้วรักจะหวานชื่น ส่วนคนโสดช่วงปลายจะได้กามเทพเป็นคนสนิทแนะนำให้

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  รู้สึกปลอดโปร่งกว่าที่ผ่านมาเยอะ คิดหวังอะไรมีคนคอยช่วยให้ประสบความสำเร็จ เป็นช่วงแห่งมิตรภาพและกำลังใจ “ไพ่ The World”

  การงาน มีผลงานเป็นที่ชื่นชอบของผู้บังคับบัญชา เพื่อนฝูงสามัคคีช่วยเหลือ รู้สึกสุขใจมากกว่าที่ผ่านมา ช่วงปลายมีโอกาสได้แสดงฝีมือ พยายามทำให้เต็มที่ มีโอกาสได้รับการโปรโมชั่นให้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง

  การเงิน – แม้จะโดดเด่น สภาพคล่องดีเยี่ยม มีกำไรจากการลงทุน แต่อาจจะเป็นลักษณะของการหมุนเวียนทำให้ไม่เห็นเม็ดเงินเป็นก้อน

  ความรัก – อบอุ่น คนรักคอยใส่ใจให้กำลังใจตลอด รู้สึกมีความสุขบอกไม่ถูก ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงอยู่แล้ว ถ้าได้เพื่อนฝูง คนใกล้ชิดเป็นสื่อให้รับรองสมหวังแน่นอน

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  คิดทำสิ่งไหนยังคงต้องรอคอย แม้จะเร่งรีบก็ไม่เกิดผล ทำใจให้เย็นจะได้ความรอบคอบกลับมา “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน – แม้จะดูมั่นคง แต่วุ่นวายพอสมควร โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับภายนอก ช่วงปลายมีเรื่องขัดแย้ง มีอุปสรรคจากการเดินทาง พยายามข่มใจห้ามอารมณ์ มิฉะนั้นเรื่องเพียงเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้

  การเงิน – บริหารจัดการได้ดี เริ่มประหยัด เริ่มเห็นคุณค่าของเม็ดเงินที่จ่ายขึ้นมาบ้าง ช่วงปลายมีดวงเสียเงินกับเรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก

  ความรัก – ต้องอาศัยความเชื่อใจจะทำให้ผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้ ช่วงปลายอาจต้องเจอเรื่องมือที่สาม ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจอายุน้อยกว่า แต่ต้องให้เวลาศึกษากันให้นานก่อนตัดสินใจ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  เป็นช่วงที่มีคนมารายล้อมต้องการตัวคุณ รู้สึกเหมือนเป็นคนสำคัญ “ไพ่ Strength”

  การงาน – มุ่งมั่นมีความพยายามสูง ทำให้ผลงานออกมาดีถูกใจผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่คุณยิ่งขยันก็จะยิ่งก้าวหน้า ช่วงกลางเหมาะกับการลงทุนกับครอบครัว คนสนิท แต่ต้องทำใจที่จะเหนื่อยในการเริ่มต้น คิดล่วงหน้าถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาสำเร็จจะทำให้มีกำลังใจเพิ่ม

  การเงิน – ช่วงต้นหยิบจับทำอะไรเป็นเงินทอง เหมาะในการเล่นหุ้น เก็งกำไร แต่พอได้มาต้องบริหารจัดการให้ดี ได้เห็นเม็ดเงินไม่นาน มีเกณฑ์ใช้จ่ายลงทุนต่อเนื่อง

  ความรัก – เนื้อหอม มีคนมารุมล้อม อยากใกล้ชิด คนโสดดูร่าเริงเป็นพิเศษ ส่วนคนมีแฟนแล้วอิ่มใจด้วยความสุข คนรักว่านอนสอนง่าย ทำตัวน่ารักให้รู้สึกดี

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ติดขัดตลอด ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร ดูน่าหงุดหงิดไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวังอยู่เสมอ คุณต้องเริ่มจากการทำใจให้เย็นลงก่อน แล้วเรื่องดีๆจะตามมา “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – ไม่ค่อยสบอารมณ์ มีปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่ตลอด ตั้งแต่เพื่อนร่วมงานไปจนถึงหัวหน้า เจอเรื่องซุบซิบนินทาน่าเบื่อหน่าย ช่วงปลายถึงจะเริ่มมีเรื่องดีๆเข้ามาบ้าง โดยเฉพาะงานเสริม ช่องทางทำกำไร

  การเงิน – เป็นอีกเรื่องที่ทำให้คุณหัวเสีย หงุดหงิดง่าย เป็นเพราะมีเรื่องเสียเล็กเสียน้อยในเรื่องไม่เป็นเรื่องเข้ามาบ่อย

  ความรัก – มีเรื่องให้งอน ให้น้อยใจได้ตลอด ทำให้คุณเผลอใจไปกับคนนอกได้ง่าย ระวังจะเลยเถิด ส่วนคนโสดเลือกเยอะ สุดท้ายไปลงเอยกับคนที่เขามีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ตื่นเต้น แปลกใหม่ดี