Monday, June 24, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู มี.ค.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  หงุดหงิดง่าย ใจร้อน ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ส่งผลให้ช่วงต้นมีโอกาสขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณสูงมาก พยายามปรับใจปรับอารมณ์ เรื่องร้ายๆ จะกลายเป็นดีได้เอง “ไพ่ The Lovers”

  การงาน – มีปัญหากับผู้บังคับบัญชา พยายามอย่าปีนเกลียว หรือทำอะไรเด่นเกินหน้าจะเป็นภัยกับตัวเอง ช่วงต้นความคิดเห็นแนวปฏิบัติดูจะสวนทางกับผู้ใหญ่ ให้ใจเย็นใช้เหตุผล ปรับตามจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

  การเงิน – ถ้าไม่ให้ใครหยิบยืมปัญหาก็ไม่เกิด สามารถบริหารจัดการได้ดี ช่วงกลางมีโอกาสได้ของถูกใจจากคนรัก

  ความรัก – แม้จะกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เรื่องราวหวาน ๆ ก็มีไม่ขาดเหมือนกัน ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกว่า บุพเพสันนิวาส

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน แต่ยังพอรับได้ พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาดีเอง “ไพ่ เจ้าชายเหรียญ”

  การงาน เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน และบริวาร ทำให้ผลงานออกดีอย่างที่ตั้งใจ แม้จะเสร็จช้าแต่ก็มาตรฐานได้ตามที่คาดหมาย ช่วงปลายอาจถูกโยกย้าย หรือปรับเปลี่ยนงาน ที่ทำงาน ไม่ถือเป็นข่าวร้าย ถือเป็นการเปิดโอกาสในความก้าวหน้าในมุมที่ต่างไป

  การเงิน – ดูคุณจะสุขุมรอบคอบในการใช้จ่ายมากขึ้น ส่งผลให้ใช้เงินถูกหลัก ถูกความจำเป็น พลอยทำให้สภาพคล่องลื่นไหลดี

  ความรัก – มีเรื่องรักประทับใจอยู่ตลอด ได้สบตา ได้พบรักคนถูกใจ คนโสดมีดวงได้ชอบพอกับคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีหวานนิด โมโหหน่อยๆ อย่าใช้อารมณ์

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  คาดหวังอะไรจากใครมักจะผิดหวังเสมอ พยายามอย่าตั้งความหวังในสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ ให้มุ่งมั่นด้วยตัวเองก่อนขอความช่วยเหลือจะทำให้ความสำเร็จมีค่ามากขึ้น “ไพ่ 6 เหรียญ”

  การงาน – มีปัญหากับเรื่องความลังเล และสิ่งที่ต้องตัดสินใจ ช่วงต้นพอมีผู้ใหญ่คอยแนะนำ ชี้ทางอยู่บ้าง แต่พอช่วงกลางลงมาวุ่นวายมาก มีปัญหาจุกจิก รวมถึงเรื่องขัดแย้งภายใน อย่าเก็บมาฝังใจ จะทำให้เครียดมีผลต่อสุขภาพ

  การเงิน – พอได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่อยู่บ้าง แต่เป็นช่วงที่รายจ่ายเยอะจริง ทำให้สภาพคล่องไม่ค่อยดี ช่วงปลายเริ่มขัดสนคิดหนัก

  ความรัก – คนโสดต้องการความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิด หากไม่มีพ่อสื่อแม่ชักคุณก็ห่อเหี่ยวตามระเบียบ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องมือที่สามพาวุ่น

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ต้องรัดกุมรอบคอบในทุกเรื่องจึงจะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดี โดยเฉพาะการบริหารจัดการเรื่องการใช้จ่าย “ไพ่ 8 คทา”

  การงาน – รุดหน้ารวดเร็ว ได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา เหมาะในการขยับขยาย หรือเริ่มต้นธุรกิจ น้ำขึ้นให้รีบตัก มีโครงการในหัวต้องรีบเริ่มต้นให้เร็ว ช่วงกลางมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย แม้จะส่งผลให้อึดอัดอยู่บ้าง แต่พอเข้าที่จะเป็นผลดีกับตัวคุณ

  การเงิน – เน้นเอาไปลงทุนให้เงินงอกเงย จึงยังไม่ค่อยเห็นเม็ดเงินก้อน ยังคงต้องใช้จ่ายหมุนเวียน และประหยัดเพื่อให้มีสภาพคล่องมากที่สุด

  ความรัก – คนโสดจะหน้าบานเป็นพิเศษ ได้พบรักจากการเดินทาง หรือเจรจาติดต่อเรื่องธุรกิจการงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทั้งหึงทั้งหวง อย่าพยายามทำตัวนอกกรอบ จะเสียความเชื่อใจ

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เรื่องร้ายๆ กลายเป็นดี คนที่มีปัญหาเข้าใจผิด ทะเลาะกันจะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม สถานการณ์จะพาไป “ไพ่ 6 ดาบ”

  การงาน – เบาๆ สบายๆ ไม่หนักหนาเหมือนช่วงที่ผ่านมา พยายามรอบคอบเรื่องคำพูดเจรจา แล้วทุกอย่างจะออกมาลงตัวอย่างที่คาดไว้ ช่วงปลายหากกำลังอยากเปลี่ยน อยากย้าย จะมีโอกาสเหมาะ ได้รับข้อเสนอ หรือมีทางเลือก

  การเงิน – ใช้ง่ายจ่ายคล่อง มีเงินพอที่จะจับจ่ายในสิ่งของที่เล็งไว้ ช่วงกลางได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด หรือของที่ทำหายไปจะได้กลับคืน

  ความรัก – มีคนคอยจับคู่ให้ตลอด คนโสดไม่มีเวลาได้เหงา ลองไปพักผ่อนที่เกี่ยวกับน้ำตก ทะเล จะช่วยให้สดชื่นและพบรัก ส่วนคู่ที่แง่งอนกันจะกลับมาคืนดี หวานกันมากกว่าเดิม

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ความคิดเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เอาแน่นอนกับตัวเองไม่ค่อยได้ ช่วงต้นมีดวงโยกย้าย เดินทางบ่อย “ไพ่ Temperance”

  การงาน – ต้องใช้ความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอด อย่าคิดนาน ให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน แล้วคุณจะเห็นทางออกได้เอง ช่วงปลายทางสะดวก งานน้อยลง หรือมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบา สามารถขยับขยาย หรือทำกิจการในสิ่งที่คุณฝันไว้ได้

  การเงิน ช่วงต้นมีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับที่อยู่ และรถ ช่วงกลางแล้วถึงจะมั่นคง มีโชคลาภ ช่วงปลายเงินเฟื่องฟู ได้ดอกผลจากสิ่งที่ลงทุนไป

  ความรัก – ไม่ค่อยมีอารมณ์หวาน แต่ก็รู้สึกอบอุ่น คนรักไม่ค่อยพูดมาก แต่ก็อยู่ใกล้คอยช่วยเหลือเสมอ ส่วนคนโสดต้องอาศัยเพื่อนฝูง คนใกล้ชิดเป็นสื่อให้ถึงจะสมหวัง