Thursday, July 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู เม.ย.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ลังเลสับสนตัดสินใจไม่ถูก ให้ใช้เหตุผลและความยุติธรรมจะทำให้คุณเจอทางออก “ไพ่ Justice”

  การงาน – ต้องหยิบจับทำหลายอย่างหลายหน้าที่ คงต้องวางแผนความสำคัญก่อนหลัง ช่วงปลายมีการเปลี่ยนแปลง อาจถูกโยกย้าย หรือต้องเปลี่ยนหน้าที่ ต้องคิดล่วงหน้าเตรียมแผนเผื่อไว้ การปรึกษาผู้ใหญ่ การเข้าหาผู้ใหญ่จะทำให้คุณได้รับคำแนะนำ และได้รับความเอ็นดู

  การเงิน – มีดวงคนอุปถัมภ์ จะมีโชคจากคนอายุมากกว่า แต่ต้องระวังเรื่องการให้ความช่วยเหลือ หากช่วยคนผิด เงินคุณก็สูญไปด้วย

  ความรัก มีให้เลือกเยอะจนตัดสินใจไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง ส่วนคนมีแฟนแล้วความสัมพันธ์เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ดูไม่ค่อยมั่นคง ถนอมคำพูด อย่าใช้อารมณ์ แล้วจะผ่านไปได้

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  หลังจากมือเติบ จ่ายหนักมานาน ช่วงนี้คงต้องหันมารัดเข็มขัด ประหยัดเก็บอมบ้าง เพราะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเยอะเหลือเกิน “ไพ่ 4 เหรียญ”

  การงาน – ติดขัด มีอุปสรรคให้งานล่าช้า โดยเฉพาะงานที่ต้องเดินทางตลอด ช่วงกลางระวังเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน อย่าให้รุนแรง ยังคงต้องทำงานร่วมกันอีกนาน ช่วงปลายมีเรื่องต้องตัดสินใจ คิดทางเลือกเผื่อไว้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน

  การเงิน – หมดไปกับค่าซ่อมแซมยานพาหนะและที่อยู่ ให้ใช้จ่ายน้อยแต่คุ้มค่า ดีกว่าจ่ายเงินเพื่อเพิ่มบารมี

  ความรัก – เริ่มไม่ค่อยราบรื่น มีเรื่องหึงหวงเข้ามากวนใจ ทั้งคุณและเขาอย่าทำอะไรที่ล่อแหลม จะมีปัญหาได้ง่าย ส่วนคนโสดสนิทจะพบรักในสถานการณ์ที่คุณรู้สึกแย่

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  กำลังหมกมุ่นอยู่กับเรื่องความรักจนลืมทุกอย่าง ต้องรู้จักแบ่งเวลาจะได้ไม่มีผลกระทบกับเรื่องอื่น “ไพ่ ราชินีถ้วย”

  การงาน ทำเองคนเดียวลำบาก ต้องมีเพื่อนฝูง พวกพ้องคอยช่วย ฉะนั้นเรื่องมิตรภาพ และความสัมพันธ์จึงเป็นสิ่งจำเป็น คุณต้องพยายามผูกมิตรให้มากขึ้น งานให้บริการได้รับคำชม ได้ของฝากเป็นกำลังใจ ช่วงปลายมีปัญหาหนักใจจากบริวารต้องคอยดูแลกันใกล้ชิดมากขึ้น

  การเงิน – หมดไปกับเรื่องความรัก ยิ่งถ้ากำลังเริ่มมีรักจะยิ่งจ่ายหนักจ่ายเต็ม ช่วงปลายอึดอัดมีคนหยิบยืม

  ความรัก – มีขึ้นมีลง ช่วงต้นถึงกลางหวานสุดๆ คนรักตามใจสุดขีด อยากได้อะไรเป็นต้องจัดหนักให้ แต่พอช่วงปลายเริ่มแผ่ว มีเรื่องให้น้อยใจกัน ส่วนคนโสดเสน่ห์แพรวพราว มีคนมาชื่นชมชื่นชอบ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  คิดขัดแย้งในตัวเอง อย่าพึ่งไปมองระยะยาว เอาแค่ปัญหาเฉพาะหน้าก่อน มองไกลไปอาจทำให้กังวลและไม่กล้าตัดสินใจ ปัญหาที่คาดไว้อาจไม่เกิด “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – เหตุการณ์พลิกผัน ทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจผู้บังคับบัญชา ตัวคุณก็ไม่ชอบยอมใครอยู่แล้วถ้าไม่ผิด จึงอาจเกิดกระทบกระทั่งกันได้ พยายามใช้ความอ่อนน้อมเข้าช่วยดีกว่า จะได้ไม่มีใครบาดเจ็บ

  การเงิน – ให้ใครหยิบยืมไป อาจได้ล่าช้ากว่าที่นัดหมายกันเอาไว้ แต่ไม่ทำให้สะดุด ช่วงกลางมีลาภปาก แต่ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยง ช่วงปลายระวังขัดแย้งกับหุ้นส่วนเรื่องผลประโยชน์

  ความรัก – มีเข้ามาทำให้หวั่นไหว แต่ถ้าคิดจะจริงจังต้องศึกษาให้นานหน่อย ส่วนคนโสดจะได้คู่จากเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดแนะนำให้

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  อ่อนไหวง่าย ขี้กังวล มักจะเครียดไปกับคำติฉินนินทา ต้องเชื่อมั่นในตัวเองและหนักแน่น บางเรื่องไม่มีอะไร แต่ความคิดของคุณทำให้เป็นเรื่องขึ้นมาได้ “ไพ่ The Devil”

  การงาน – มีเรื่องจุกจิกให้หงุดหงิดอยู่บ้าง อย่าไปเชื่อคนยุแยง หากมีปัญหากับใคร ควรสะสางกับคนนั้นอย่าไปพูดต่อ จะเป็นการทำให้เรื่องลุกลาม ช่วงปลายมีโชคเกี่ยวกับงาน อาจมีงานเสริม ได้รายรับเพิ่ม

  การเงิน บริหารจัดการได้ดี รู้จักใช้จ่ายเงินอย่างคุ้มค่า แค่อย่าไว้วางใจใครจนเกินไป มีโอกาสถูกหลอกถูกโกงสูง ช่วงปลายมีโชค

  ความรัก คนโสดมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะเจอคนเจ้าชู้เป็นส่วนใหญ่ ถ้าจะคิดคบหาจริงจังต้องสืบประวัติให้ดีก่อน ระวังเจอรักจริงหวังฟัน ส่วนคนมีแฟนแล้วรักไม่เหนียวแน่น อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  สถานการณ์ไม่แน่นอน เจอความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด คุณต้องวางแผนเพื่อไว้บ้าง ลองคุยปรึกษาปัญหากับผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู และคำแนะนำที่ดี “ไพ่ 6 เหรียญ”

  การงาน – ค่อนข้างวุ่นวาย โดยเฉพาะงานวิชาการ ต้องใช้สมาธิมากในการสะสาง อย่าพึ่งเอาเรื่องอื่นมาปนจะทำให้งานผิดพลาดได้ พยายามอย่าเร่งรีบ งานช้าแต่ไม่ผิดพลาดดีกว่า รีบเร่งแล้วมีข้อผิดพลาด ช่วงกลางได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

  การเงิน – มือเติบพอสมควร อยากได้อะไรต้องซื้อหามาจนได้ แต่ไม่ขัดสน เพราะมีดวงผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ คนอายุมากกว่านำโชคมาให้

  ความรัก – คนโสดต้องมีคนแนะนำถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีคนมาทำให้ไขว้เขว พยายามคิดระยะยาวจะได้ดึงตัวเองกลับมาได้