Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนพ.ค.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  เรื่องวุ่นวายส่วนใหญ่เกิดจากความใจร้อนและอารมณ์ของตัวคุณเอง ต้องควบคุมอารมณ์ไม่ให้หงุดหงิดง่าย ช่วงกลางมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับการเดินทาง “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นพอไปได้ ผู้ใหญ่คล้อยตาม แต่ดูเหมือนช่วงกลางลงมาเจอปัญหาหนัก ความขัดแย้งสูง ยังคาดหวังอะไรไม่ได้มาก แค่พยายามทำให้ดีที่สุดก็พอ

  การเงิน – รายจ่ายยุบยิบมากตั้งแต่เรื่องรถ ค่าซ่อมที่เกิดจากตัวรถ รวมถึงอุบัติเหตุ ต้องระมัดระวังในการขับขี่ให้มากขึ้น ช่วงปลายมีเกณฑ์ทำของหายเงินหาย

  ความรัก – หาเองคงลำบาก ต้องมีพ่อสื่อแม่สื่อถึงจะสมหวัง มีแนวโน้มได้จับคู่กับคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันได้ตลอด ให้นึกถึงข้อดี ความรู้สึกดีๆที่มีให้กันจะทำให้คุณเย็นลงได้บ้าง

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอด ดูคุณไม่สดใสเท่าที่ควรจะเป็น มักเอาเรื่องราวในอดีตที่ไม่สามารถแก้ไขได้เก็บมาคิด คงต้องหันมามองปัจจุบันและอนาคตแทนจะได้ไม่จิตตก “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การงาน เหม่อลอย ขาดสมาธิ มีโอกาสทำงานผิดพลาดซ้ำรอยเดิมสูง ต้องรอบคอบ และอย่าไว้วางใจใครมากเกินไป คุณต้องตรวจตราด้วยตัวเอง ช่วงกลางมีการปรับเปลี่ยนอย่าพึ่งตื่นตระหนก

  การเงิน – รายจ่ายเยอะสุดๆ ใครมาขอหยิบยืมควรปฏิเสธไปก่อน มิฉะนั้นจะกลายเป็นภาระและทำให้คุณเดือดร้อน ช่วงปลายพอมีจังหวะในการลงทุน

  ความรัก – ทำให้รู้สึกเหงา ต่างไม่เข้าใจกันและกัน ลองเปิดใจมองในด้านบวก อาจเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่าย ส่วนคนโสดที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ จะมีคนอาสาเข้ามาดามหัวใจ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีความมุ่งมั่นพยายามดี แต่ยังไม่ควรคาดหวังกับผลลัพธ์ หากคาดหวังมากไปอาจทำให้รู้สึกผิดหวัง หมดกำลังใจได้ “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – ช่วงต้นไหลลื่น ได้รับมอบหมายงานอะไรมาก็ทำเสร็จได้ทันท่วงที มีคำชม แต่พอช่วงกลางเริ่มเละ มีปัญหาภายในเรื่องการประสานงาน บริวาร และการเจรจา ต้องค่อยเป็นค่อยไป บางอย่างรีบร้อนมากไปไม่เกิดผลดี

  การเงิน – ขึ้นๆ ลงๆ คาดการไม่ได้ ช่วงกลางมีดวงทำเงินหาย ของมีค่าหาย ต้องรอบเป็นพิเศษ ช่วงปลายพอมีลาภจากคนอายุน้อยกว่าเข้ามาบ้าง

  ความรัก – คู่ที่อยู่ห่างกัน มีโอกาสได้เจอกันให้หายคิดถึง แต่พอเจอกันแล้วกลับมีเรื่องจุกจิกพยายามมองผ่านไป รักจะได้หวานชื่น ส่วนคนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ คนที่ผ่านเข้ามามักทำให้วุ่นวายเสียมากกว่า

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ยังคงโชคดีอย่างต่อเนื่อง หากมีโครงการที่อยากทำให้รีบทำ จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ ทำให้สิ่งที่คุณคิดหวังประสบความสำเร็จอย่างง่ายดาย “ไพ่ 8 คทา”

  การงาน – กำลังจะมีข่าวดี หากสมัครงานไว้ หรือรอคำตอบการเลื่อนขั้นจะสมหวัง ช่วงปลายงานก้าวหน้า ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ทำได้ดีมีชื่อเสียง เหมาะในการขยับขยายลงทุนเพิ่มเติม

  การเงิน – ช่วงต้นมีโชคลาภ มีเงินเข้ามาแบบเต็มไม้เต็มมือ ลงทุนไปได้ผลตอบแทนที่ดี น้ำขึ้นให้รีบตัก

  ความรัก – คนโสดได้พบรักในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ต้องเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ ยิ้มแย้มแจ่มใสจะเป็นหนทางให้คนเข้ามาทำความรู้จัก ส่วนคู่ที่คบหากันมานานจะได้ฤกษ์แต่งงาน หากอยากมีบุตรก็จะได้สมใจ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ใจร้อน หงุดหงิดง่าย เหตุการณ์มักพาให้อารมณ์เสีย ต้องพยายามดึงตัวเองไว้ มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องบานปลาย “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน – ทำงานไม่ค่อยมีความสุข ผู้บังคับบัญชาจุกจิกจู้จี้  ทำให้คุณฉุนเฉียวอยู่ตลอด แนะนำให้ตามน้ำไปก่อน ดึงดันไปไม่เป็นผลดีกับตัวคุณแน่นอน ช่วงปลายเริ่มจะมองเห็นช่องทางออก มีเกณฑ์ในการเริ่มต้นงานเสริม งานที่ชอบที่ถนัดได้

  การเงิน – ต้องระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบ บางครั้งคุณดูละเลยบางเรื่องมากเกินไป ช่วงปลายมีโชคลาภจากการเดินทางไกล หรือคนที่มาจากที่ไกล

  ความรัก – แง่งอนกันตลอด คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ และมักทำให้น้อยใจบ่อย ส่วนคนโสดยังไม่มีวี่แวว ต้องหาเรื่องเที่ยวเตร่บ้าง ถึงจะได้เจอคนถูกใจ

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ดูวุ่นวายเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่จะมาจากเรื่องงาน เรื่องธุรกิจ มีความขัดแย้งเกิดขึ้นบ่อย การเร่งรีบและกะเกณฑ์เกินไปอาจไม่เป็นผลดี ควรยืดหยุ่นบ้าง “ไพ่ The Hierophant”

  การงาน – ช่วงต้นอุปสรรคเยอะ เจรจาติดต่อเข้าใจไม่ตรงกัน เกิดข้อผิดพลาด ระวังเรื่องคำพูดและการกระทำจะทำให้เกิดขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ควรรีบสะสางเรื่องค้างคาอย่าทิ้งไว้นาน ช่วงกลางได้แสดงความสามารถ ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง แต่อาจมีประเด็นความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์บ้าง ซึ่งไม่เกินความสามารถในการสะสาง

  ความรัก – ช่างเลือกช่างเฟ้น คงต้องครองโสดอีกสักระยะ ยังไม่เจอคนที่โดนใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วเงียบ เหงา ทิศทางความคิดสวนทางกันบ่อยครั้ง ทำให้รู้สึกเคว้งคว้าง