Tuesday, May 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู พ.ค.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  มีทั้งเรื่องน่ายินดี และเรื่องน่าเสียใจ ดวงเรื่องความรัก และการเงินโดดเด่น แต่เรื่องงานเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ พยายามคุมสติให้อยู่กับตัว เพราะคุณอาจเผลอทำสิ่งที่ไม่ควรทำด้วยอารมณ์ได้ “ไพ่ 3 เหรียญ”

  การงาน – ติดๆ ขัดๆ ยิ่งคาดหวังจะยิ่งผิดหวัง ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ช่วงกลางงานเข้า มีงานที่ต้องรับผิดชอบล้นมือ หันหน้าพึ่งใครลำบาก ให้ลำดับความสำคัญก่อนหลังแล้วจึงลงมือทำ อาจทำให้คุณไม่ร้อนรน

  การเงิน – ระวังเรื่องการให้ความช่วยเหลือ บางทีอาจเป็นดาบสองคม ย้อนกลับมาให้โทษกับตัวเอง ช่วงปลายมีโชคลาภ ของที่หายจะได้คืน

  ความรัก – มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว คนโสดได้มีประสบการณ์น่าประทับใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วแม้จะมีงอนกันบ้าง แต่ยังคงมีหวาน มีกุ๊กกิ๊กกันบ่อยเหมือนเดิม

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มักมีเหตุได้เจอเพื่อนเก่า หรือได้ไปสถานที่แห่งความทรงจำ ทำให้คุณย้อนคิดถึงอดีตบ่อยครั้ง การคิดถึงอดีตไม่ผิด แต่สิ่งที่ผิด คือ การจมอยู่กับอดีตที่ผิดพลาด คุณต้องแยกแยะความคิดให้ออก “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – มีผิดเล็กๆ น้อยๆ ในสิ่งที่คุณเคยผิดพลาดไปแล้ว ต้องตั้งใจให้มากขึ้น ธุรกิจการงานที่ทำกับครอบครัวประสบความสำเร็จ ช่วงปลายผู้ใหญ่จับตาดู อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง ควรปฏิบัติตัวตามกรอบ

  การเงิน – ก่อนจ่ายต้องรอบคอบให้มาก มีเกณฑ์จ่ายไปแล้วต้องมานั่งเสียดายทีหลัง พอมีโชคได้ของถูกใจจากคนสนิท

  ความรัก – กำลังพร่ำเพ้อถึงรักเก่า ทำให้ดูไม่สดชื่น ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นเข้าใจกันดี แต่ช่วงกลางลงมาดูสั่นคลอน แง่งอนกันบ่อย พยายามอย่าใช้อารมณ์

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  กำลังมีความคิดแผลงๆ คิดทำอะไรนอกกรอบอยู่ตลอด ทำให้คุณได้มีประสบการณ์แปลกใหม่ และได้เริ่มต้นในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน “ไพ่ Judgement”

  การงาน – กำลังจะมีข่าวดี หากกำลังมองหางานใหม่ คิดเปลี่ยนงาน หรือทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสได้ทำตามที่ตั้งใจ อาจดูวุ่นวายต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่งานยังคงราบรื่นและก้าวหน้า

  การเงิน – เป็นการหมุนเวียน ได้มาจ่ายไป เป็นช่วงของการลงทุนเพื่อรอเก็บเกี่ยว ช่วงกลางถึงปลายได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก – คนโสดที่กำลังเหงา จะมีคนเข้ามาเติมเต็มให้มีชีวิตชีวามากขึ้น มีแววได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วเสน่ห์ยังคงแรงไม่ตก มีคนมาสมัครเป็นแฟนคลับอยู่ตลอด ต้องบริหารจัดการให้ดีเดี๋ยวจะมีปัญหา

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ขยันทุ่มเท แต่ต้องไม่ลืมว่า บางอย่างนอกเหนือการควบคุม ฉะนั้นทำอะไรไปแล้วอย่าคิดถึงผลลัพธ์ว่าจะออกมาเหมือนที่คิดทุกอย่าง “ไพ่ The Devil”

  การงาน – ถ้าไม่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ คุณจะเฉลียวฉลาดเอาตัวรอดได้ทุกเรื่อง ช่วงต้นงานเยอะ เหนื่อยหน่อย แต่ถ้าทุ่มเทก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ช่วงกลางระวังคนทำให้เขว อารมณ์จะพาให้เสียงาน อย่าหูเบาเชื่อใครง่าย

  การเงิน – บริหารจัดการได้ไม่ค่อยดีนัก มักใจอ่อน เชื่อคนง่าย ทำให้คุณเสียรู้เสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ มีดวงถูกหลอกถูกโกงสูง

  ความรัก – คนโสดได้เจอคนถูกใจ แต่กว่าจะเจอตัวจริง ต้องระวังตัวพอสมควร มีพวกเจ้าชู้มาติดพัน เผลอๆ อาจไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องหนักแน่น มีโอกาสถูกแทรกแซงจากมือที่สาม

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  กระตือรือร้นจนผิดสังเกต อาจเป็นเพราะได้แรงบันดาลใจดี ทำให้มุมานะเต็มที่ “ไพ่ Strength”

  การงาน – ต้องลงมือลงแรงด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ถึงเป็นหัวหน้าก็ต้องกำกับดูแลใกล้ชิดถึงจะได้ผลงานที่ดี เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยถึงจะประสบความสำเร็จ ช่วงกลางได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง ช่วงปลายมีการเปลี่ยนแปลง ต้องตัดสินใจบางอย่าง ให้ใช้เหตุผลความยุติธรรมในการตัดสิน

  การเงิน – ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ช่วงปลายค่อนข้างมือเติบใช้จ่ายกับเรื่องฟุ่มเฟือยเป็นส่วนใหญ่

  ความรัก – เสน่ห์ท่วมท้น คนโสดมีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก ลองเลือกคบหาที่คุณถูกใจดู ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักกำลังหลงใหลได้ปลื้ม อยากจะได้อะไรให้รีบขอ

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ต้องทุ่มเท ต้องเหนื่อยถึงจะเห็นผลลัพธ์แห่งความสำเร็จ ช่วงกลางต้องใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ไม่ต้องรีบร้อน “ไพ่ Justice”

  การงาน – ยังสับสนทั้งกับตัวเอง และหน้าที่รับผิดชอบที่ได้รับมอบหมาย ต้องชั่งน้ำหนักผลตอบแทนและความก้าวหน้าด้วยตัวเอง ช่วงปลายมีเกณฑ์ลงทุน อาจเริ่มต้นทำธุรกิจ หรืองานเสริมของตัวเอง

  การเงิน – ค่อนข้างหมุนเวียน เอาเงินเก็บมาใช้จ่าย มาลงทุน ช่วงกลางมีรายจ่ายเยอะ แต่ถ้าวางแผนจัดการได้ดีก็ไม่สะดุด

  ความรัก – พอมีคนเข้ามาติดพันหลายคนก็ทำให้สับสน รักพี่เสียดายน้อง คงต้องเลือกคบหาทีละคน ส่วนคนมีแฟนแล้วชอบเปรียบเทียบคนรักกับคู่อื่น ทำให้มีผิดหวังบ้าง ควรมองในด้านดี ไม่มีใครเหมือนใคร