Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนมิ.ย.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมิถุนายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  นับเป็นเวลาแห่งการเริ่มต้นที่ดี หยิบจับทำอะไรทางสะดวก มีคนสนับสนุนช่วยเหลือ ความคิดพร่างพรู คิดอ่านได้อย่างเฉียบคม “ไพ่ 1 คทา” 

  การงาน กำลังไฟแรง ขยันขันแข็ง งานก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ ช่วงปลายมีผลงานสร้างชื่อเสียง ช่วงกลางเหมาะในการลงทุน รวมถึงขยับขยาย จะทำกับคนสนิท หรือครอบครัวก็ประสบความสำเร็จ

  การเงิน – ไม่ค่อยเห็นเป็นตัวเงิน เพราะต้องใช้ในการหมุนเวียนลงทุน แต่ถ้าดูจากบัญชีรับจ่าย ต้องบอกว่ากำไร แน่นอน

  ความรัก – คนโสดดูจะไม่ค่อยใส่ใจเรื่องนี้มากนัก อาจเป็นเพราะไม่ค่อยมีเวลา เน้นเรื่องงาน เรื่องธุรกิจเป็นส่วนใหญ่ ถ้ามีจะเป็นลักษณะมิตรในการทำงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ปัญหาหลายอย่างประดังกันเข้ามา ที่สำคัญสุดน่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ ต้องคอยสังเกตดูแลสุขภาพตัวเองและคนใกล้ชิด ก่อนที่อาการจะหนักเกินเยียวยา “ไพ่ 6 ถ้วย”

  การงาน ทั้งหนักทั้งเหนื่อย มีคนคอยแทงข้างหลัง อย่าไว้วางใจใครมากเกินไป สิ่งไหนที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงให้ลงมือทำเองดีที่สุด ช่วงกลางงานยุ่ง ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จัดลำดับความสำคัญก่อนหลังให้ดี

  การเงิน – หมดไปเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก่อนตัดสินใจจ่าย หรือลงทุนต้องรอบคอบให้มาก ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือค้ำประกัน

  ความรัก – มีเกณฑ์ได้หวนไปคืนดีกับคนรักเก่า คนโสดสนิทจะมีคนหาคู่ให้ แต่ต้องระวังพวกเจ้าชู้มีเยอะ ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังเลิกราเพราะมือที่สาม ต้องคุยกันให้เข้าใจ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีเหตุให้ขัดแย้ง ขัดใจกันกับผู้ใหญ่ทั้งในบ้างและนอกบ้าง ทำตัวหัวอ่อนเข้าไว้จะดีกว่า “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นราบรื่น อาจได้คนร่วมงานเพิ่มมาช่วยแบ่งเบาภาระ หรืออาจได้ทำงานกับเพื่อนสนิทที่เข้าขากันได้ดี ทำให้บรรยากาศการทำงานดีขึ้น ช่วงกลางระวังปากระวังคำจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน ช่วงปลายธุรกิจที่ทำกับเพื่อนสนิทกับครอบครัวประสบความสำเร็จ

  การเงิน – มีรายจ่ายไม่คาดคิดที่เกิดจากคนใกล้ชิดเข้ามา ไม่ถึงกับสะดุด แต่อาจต้องใช้จ่ายระมัดระวังมากขึ้น

  ความรัก – แง่งอนกันบ่อย เพราะคำพูดประชดประชัน ต้องเลิกคิดเล็กคิดน้อย ช่วงปลายพอมีจังหวะได้หวานชื่นกันบ้าง ส่วนคนโสดสนิทถ้าเหงาใจมากๆ อาจต้องคว้าเอาเพื่อนสนิท คนใกล้ตัวมาแทนก่อน

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  เป็นช่วงที่มีแต่เรื่องเครียดๆและปัญหาเข้ามา ห้ามใจร้อนและใช้อารมณ์เด็ดขาด จะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย “ไพ่ เจ้าชายเหรียญ”

  การงาน อุปสรรคเยอะ ติดขัดตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงตอนจบ ยังไม่สามารถทำอะไรตามใจ ตามความคิดได้ กำลังถูกล้อมกรอบ คงต้องทำตัวตามน้ำไปก่อน ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน ไม่ควรบอกต่อ คุณมีเกณฑ์ถูกขโมยผลงาน หรือถูกหักหลังได้

  การเงิน รายจ่ายจุกจิกมีเข้ามาเยอะมาก ช่วงต้นหมดไปกับเรื่องสุขภาพ ค่ายาค่ารักษา ช่วงปลายพอมีจังหวะให้เก็บออม พยายามประหยัดรัดเข็มขัดเอาไว้ก่อน

  ความรัก – ยิ่งอยากมี ก็ยิ่งไม่เจอคนถูกใจ คงต้องปล่อยวางไปก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักชอบเปรียบเทียบให้น้อยใจ และต้องแบ่งเวลาให้กันมากขึ้น

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  อ่อนไหวง่าย ใครพูดอะไร ทำอะไรดูจะมีผลกับความคิดการตัดสินใจของคุณไปเสียหมด ช่วงปลายต้องระวังความคิด หากพลาดไปแล้วจะมาเสียใจย้อนเวลาไม่ได้แล้ว “ไพ่ 5 ถ้วย”

  การงาน – ช่วงต้นถึงกลางทำงานราบรื่น เข้าขากันได้ดีกับบริวารและเพื่อนร่วมงาน หากกำลังขาดคนให้รีบประกาศรับสมัคร จะได้คนดีมาร่วมงาน ช่วงปลายระวังทำงานพลาด ตัดสินใจผิด คิดให้ดี อย่าฟังความมากเกินไป

  การเงิน – เน้นหนักไปในเรื่องกินเที่ยว ซื้อของถูกใจ และจ่ายเงินไปกับเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ

  ความรัก – กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีใครต่อใครมาขอคำปรึกษา อย่าลืมให้เวลากับคนรักบ้าง ช่วงปลายระวังคำพูด อย่าประชดประชันด้วยอารมณ์ อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง คนโสดมีดวงได้คบเด็ก

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ถูกกดดันหลายอย่าง ต้องพยายามหาทางผ่อนคลายให้ตัวเอง มิฉะนั้นจะทำให้คุณเก็บกด มีผลต่อสุขภาพและการตัดสินใจ ไม่ควรจมอยู่กับสิ่งหนึ่งสิ่งใด ควรมองไปข้างหน้า “ไพ่ The Empress”

  การงาน – ต้องใช้ความอดทน และอดกลั้น เจอปัญหากดดันจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน แต่ถ้าทำสำเร็จจะผ่านไปได้ด้วยดี มีผลงานเป็นที่ยอมรับ

  การเงิน – ต้องรัดเข็มขัดพอสมควร ห้ามใช้จ่ายตามใจเด็ดขาด เงินที่คาดว่าจะได้ มักจะมีเหตุให้ได้รับช้าลง ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือค้ำประกัน จะสร้างความเดือดร้อนมาสู่ตัวเอง

  ความรัก – ต้องจดจ้องกันนานเลยกว่าจะตกลงปลงใจ คนโสดจะได้ผู้ใหญ่ชักนำ หรือได้คบหาคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วน้อยใจง่าย ต้องหัดมองโลกสวยไว้บ้าง