Monday, June 17, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู มิ.ย.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมิถุนายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ทางสะดวก สิ่งที่คิดที่ฝันไว้จะมีโอกาสเป็นจริงได้ง่าย เป็นช่วงที่คุณรู้สึกสนุก ได้พบปะ มีมิตรภาพเพิ่มขึ้น “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน – สมองกำลังแล่น งานครีเอทีฟ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ มีผลงานเป็นที่ยอมรับ พรสวรรค์ของคุณจะเปล่งประกาย คิดลงทุนหรือทำกิจการที่ชอบให้รีบลงมือ ก่อนหมดแรงบันดาลใจ ช่วงปลายได้พบปะคนมีชื่อเสียง และได้ความรู้ คำแนะนำมาปรับใช้

  การเงิน – กำลังดวงขึ้น หยิบจับทำอะไรก็ได้ผลตอบแทน ได้ผลประโยชน์ที่ดี เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย

  ความรัก – เสน่ห์แรง คนโสดมีลุ้นได้คู่ควง ให้เปิดใจ ใช้ใจในการตัดสิน อย่าใช้เหตุผลมากมายจะทำให้เครียด ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักดูจะหลงคุณเป็นพิเศษ อย่าได้อะไรให้รีบอ้อน รีบขอ

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มักได้รับโอกาสดีอย่าไม่คาดคิด เป็นช่วงที่มีโชคหลายด้านทั้งเรื่องงาน และการเงิน ช่วงปลายมีเกณฑ์เดินทางไกล หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ แต่เป็นในเชิงบวก “ไพ่ The Emperor”

  การงาน – เก่งกล้าสามารถ ได้รับคำชม ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ คุณจะได้รับโอกาสให้ทำงานสำคัญ ส่งผลให้มีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น มีคนรู้จัก และได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง

  การเงิน – ช่วงต้นมีโชคลาภแบบไม่คาดคิดเข้ามา ของที่หายก็จะหาเจอ รวมถึงลูกหนี้ที่หายไป ก็จะนำเงินมาคืน เป็นช่วงที่ชีวิตดีมาก

  ความรัก – คนโสดเฮฮา สนุกสนาน มีมิตรภาพเพิ่ม และอาจพัฒนาต่อมาเป็นคนรู้ใจ มีเกณฑ์ได้คู่ที่มีอายุมากกว่า ส่วนคนที่คบหาดูใจกันมานานจะได้ฤกษ์แต่งงาน ใช้ชีวิตร่วมกันในเร็ววัน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  เป็นช่วงที่ค่อนข้างเก็บกด ไม่ค่อยมีโอกาสได้ระบายออก ได้ยินได้ฟังเรื่องของใครเป็นต้องเก็บเงียบ แต่ละคนล้วนต้องให้เก็บเป็นความลับ ทำให้ความลับต่างๆตกอยู่ที่คุณคนเดียว

  การงาน – เหนื่อย มีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ยังหันหน้าพึ่งใครไม่ได้ ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ช่วงปลายงานบริการพอยิ้มออก เพราะได้รับคำชม หากตั้งใจจริงทุกปัญหามีทางออกอย่างแน่นอน

  การเงิน – เป็นช่วงที่กำลังคิดตรึกตรองเกี่ยวกับการใช้จ่าย อาจมีบางอย่างที่คุณอยากทำ อยากใช้เงิน แต่ยังขาดความเชื่อมั่น บางอย่างรอพร้อมก่อนแล้วค่อยริเริ่มก็ไม่เสียหาย

  ความรัก – อ่อนไหว อ่อนโยน ทำให้คนอยู่ด้วยสบายใจ แต่คุณเองกลับรับเรื่องไม่สบายใจมาเต็มๆ ทั้งโสดและไม่โสดอาจมีรักซ่อนเร้น

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ความตั้งใจเกิน 100% แม้จะหยิบจับทำอะไรมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็สามารถทำผ่านพ้นได้อย่างลุล่วง เป็นช่วงที่ยิ่งทำยิ่งขยันก็ยิ่งประสบความสำเร็จ “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – เจองานเข้าเต็มๆ ทำเท่าไหร่ไม่หมดสักที ต้องอาศัยความขยัน ความมุ่งมั่นถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ช่วงกลางจะเหนื่อยเป็นพิเศษ เพราะมีการแข่งขัน ถ้าคุณพยายามเต็มที่ก็จะเป็นฝ่ายชนะ

  การเงิน รู้จักเก็บรู้จักใช้ ทำให้มีสภาพคล่องดี ช่วงต้นมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า ช่วงปลายได้ของถูกใจ ของชอบโดยไม่คาดคิด

  ความรัก – มีแนวโน้มได้คบหาคนที่อ่อนกว่า รักใครชอบใครต้องเดินหน้าเข้าไปจีบถึงจะสมหวัง ช่วงปลายคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักทำตัวดีน่ารัก ความสุขเอ่อล้นสุดๆ

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ดวงเงินทองกำลังหลั่งไหลเข้ามา หยิบจับทำอะไรก็ออกดอกออกผล เป็นช่วงที่เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย “ไพ่ Judgement”

  การงาน เป็นช่วงที่ได้ยินได้ฟังเรื่องดีๆ มีการปรับขึ้นเงินเดือน หรือได้สวัสดิการใหม่ที่ดี คุณที่รอคอยคำตอบเกี่ยวกับผลงาน การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็จะได้รับข่าวดี ดวงงานกำลังก้าวหน้า

  การเงิน – ธุรกิจไปได้สวย เงินทองเฟื่องฟู มีช่องทางทำกำไรหลายทาง อยากทำอะไรให้รีบทำ ช่วงกลางเหมาะในการเสี่ยงลุ้น เก็งกำไร ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

  ความรัก – คนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี แต่ต้องเปิดใจให้กว้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทะนุถนอม คอยเป็นห่วงเป็นใจ ทำให้คุณปลื้มใจสุดๆ

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  เป็นช่วงที่ต้องเดินทางอยู่ตลอด ช่วงกลางเดินทางมีอุปสรรค มีเรื่องให้หงุดหงิดใจ หรืออาจต้องเสียเงินไปกับการซ่อมแซมรถ “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน ช่วงต้นไหลลื่น แต่มาช่วงกลางสะดุด มีปัญหาเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือแนวทางปฏิบัติของสำนักงาน ต้องพยายามทำตัวกลมกลืน อย่าโดดเด่นจนเกินไป

  การเงิน – ช่วงต้นมีโชค ช่วงกลางมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับการเดินทางและยานพาหนะ อย่าทำอะไรใจร้อน สุดท้ายต้องมานั่งเสียดายภายหลัง

  ความรัก – คนโสดลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สุดขั้วดู จะสามารถดึงดูดให้คนมาสนใจได้ไม่ยาก ช่วงปลายจะมีข่าวดีเรื่องคู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วงอนกันบ่อย แต่ความสัมพันธ์ยังแนบแน่นดีอยู่