Sunday, May 26, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.ค.66 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกรกฎาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ฉลาดเฉลียวหาตัวจับยาก จึงเป็นเหตุให้ต้องเหนื่อยแรงกว่าคนอื่น มีแต่คนมาขอให้ช่วยเหลือ “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – คล่องแคล่ว หยิบจับทำอะไรแล้วไม่เคยทำครึ่งๆกลางๆ ต้องทำให้สำเร็จทุกครั้งไป ทำให้ได้รับความชื่นชมในความสามารถและความรับผิดชอบที่มีของคุณ ช่วงปลายมีพลั้งเผลอ ทำผิดพลาดได้โดยเฉพาะงานตัวเลข การลงทุน ต้องศึกษาให้รอบคอบก่อน

  การเงิน – ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ มีขึ้นมีลงตลอด โดยเฉพาะช่วงปลายสวนกระแสมาก คนอื่นขึ้น แต่คุณกลับลง มีรายจ่ายเยอะจุกจิก ต้องบริหารจัดการให้ดี

  ความรัก – เน้นเป็นที่ปรึกษา มีแต่คนมาคำแนะนำ ซึ่งคุณก็ช่วยสำเร็จทุกราย อย่าลืมแบ่งเวลาให้ความรักของตัวเองด้วย ส่วนคนโสดสนิทต้องมีพ่อสื่อแม่สื่อคอยจัดถึงจะสมหวัง

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  หงุดหงิดง่าย เผลอเป็นต้องเหวี่ยง ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี จะกลายเป็นการทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ “ไพ่ 3 ดาบ” 

  การงาน ติดขัดตลอดทั้งในเรื่องของการประสานงานและข้อมูลงาน เป็นช่วงที่เจรจากับใครก็จบลงด้วยความขัดแย้ง ต้องค่อยๆ พูดจา ช่วงปลายมีดวงย้ายงาน เปลี่ยนงาน วุ่นวายตั้งแต่ต้นจนจบ ความสุขุมอดทนจะทำให้เจอทางออก

  การเงิน – มีความตั้งอกตั้งใจในการเก็บออมพอสมควร ถึงแม้จะมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับยานพาหนะ การเดินทางบ้าง แต่ไม่กระเทือนสภาพคล่อง

  ความรัก – มีปากเสียงกันบ่อย ต่างคนต่างไม่ค่อยยอมกัน บางทีอาจต้องยอมรับกันในความคิดต่างบ้าง ส่วนคนโสดเอาตัวเองยังไม่ค่อยจะรอด อย่าพึ่งคิดเรื่องหาคู่ ถ้ามีเข้ามาจะนำเรื่องปวดหัวมาเพิ่มให้

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีเกณฑ์เดินทางไกล ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงที่อยู่ อาจจะดูวุ่นวายบ้างแต่ก็คุ้มค่าเหนื่อย ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – ถ้ากำลังกลุ้มใจอยู่ กำลังจะมีข่าวดีให้หายเครียด มีดวงเปลี่ยนงาน ปรับตำแหน่งใหม่ ได้เพื่อนฝูง ครอบครัวคนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือ หรือหากคิดออกมาทำกิจการกับคนสนิทก็สามารถทำได้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะ

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง มีดวงซื้อรถเปลี่ยนรถใหม่ และดวงการลงทุน แม้โชคลาภจะไม่เด็ดชัด แต่มีหมุนเวียนไม่ขาดมือ

  ความรัก – อบอุ่น เต็มไปด้วยความเข้าใจ คนรักเป็นทั้งที่ปรึกษาและกำลังใจ ส่วนคนโสดลองมองหาคนใกล้ตัวดู เป็นช่วงที่คนสนิทจะเลื่อนขั้นมาเป็นคนรู้ใจ

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  อึดอัดกับภาระหน้าที่ ที่มีแต่คนยัดเยียดให้ หันหน้าพึ่งพาใครลำบาก ส่วนใหญ่จะหวังพึ่งพิงคุณเสียมากกว่า “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน – หนักเหนื่อย งานที่ต้องรับผิดชอบเยอะผิดปกติ หน้าที่เพิ่ม ต้องรับผิดชอบงานคนอื่นพ่วงท้าย ความอดทนและความพยายามเป็นที่พึ่งเดียวที่จะช่วยได้ รับรองความพยายามไม่สูญเปล่า ได้รับความไว้วางใจ ได้รับการยอมรับมากขึ้น

  การเงิน – ดวงกำลังดี โชคกำลังเข้ามาหา หยิบจับทำอะไรก็ออกดอกออกผล คุณที่ชอบเสี่ยงโชคลองดูไม่เสียหาย อาจมีอึดอัดใจจากการขอหยิบยืมบ้าง แต่ไม่กระทบสภาพคล่อง

  ความรัก – จะมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว พบรักกะทันหัน ไม่ต้องพร้อมมาก แต่ขอให้กล้าและมั่นใจไม่มีผิดหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน น้อยใจกันบ่อย

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  กำลังตกที่นั่งลำบาก เจอปัญหารุมเร้าหลายด้าน พยายามอย่าก่อเรื่องเพิ่มอีก สิ่งไหนอยู่เฉยได้ให้วางเฉยไว้ก่อน “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – สะดุดตลอด พอหมดปัญหาเรื่องนี้ ปัญหาอื่นก็เข้ามาแทรกแซงต่อ ไว้วางใจใครไม่ค่อยได้ มีเกณฑ์ถูกหลอกถูกหักหลัง ช่วงปลายเจอปัญหาความขัดแย้งเพิ่ม พยายามอย่าขัดใจผู้บังคับบัญชามากนัก ไม่เป็นผลดีกับตัวเอง

  การเงิน – ถูกตอดเล็กตอดน้อย เงินมีเข้ามาก็ไม่ค่อยได้ใช้เอง หมดไปเพราะคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ มีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ารักษา ค่ายา ไม่เหมาะให้หยิบยืมจะถูกชักดาบ

  ความรัก – น่าเป็นห่วง มีปากเสียงกันรุนแรง มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง ทำให้รักเสียสมดุล ต้องใจเย็นถึงจะแก้ปัญหาได้ ส่วนคนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ ต้องรอไปก่อน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  สับสน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาไม่รู้ใจตัวเอง ปัญหา คือ ตั้งใจทำอะไรไม่ได้นาน ก็เปลี่ยนความตั้งใจ หรือล้มเลิกความคิดง่าย ต้องหาเป้าหมายจะได้มีแรงจูงใจ “ไพ่ The Empress”

  การงาน – มีอุปสรรคบ้าง ต้องเพิ่มความตั้งใจ หากจะประสานงานเจรจาติดต่อช่วงปลายเป็นเวลาเหมาะเหม็งสุด จะมีคนเอ็นดู ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ทำให้งานสำเร็จง่ายขึ้น

  การเงิน – เริ่มใช้เงินเป็น ประหยัดเก็บออมมากกว่าเดิม ทำให้สภาพคล่องไม่มีปัญหา ช่วงปลายมีเจ้ามือเลี้ยงกินฟรี รายจ่ายจะมีเพิ่มจากการทำบุญ การบริจาค

  ความรัก – คนโสดดูเหมือนจะถูกชะตากับคนอายุมากกว่า ช่วงปลายมีรักเข้ามาวนเวียนให้สุขใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนกันบ้าง แต่ก็จบลงด้วยความเข้าใจ