Sunday, May 26, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ก.ค.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกรกฎาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  อ่อนไหวง่าย ได้ยินได้ฟังอะไรมาก็ต้องเก็บมาคิดมาก จิตใจไม่ค่อยปกติ ต้องหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อคลายเครียดบ้าง “ไพ่ Temperance” 

  การงาน – เกิดความรู้สึกเบื่อ เจอปัญหาซ้ำๆ เดิมที่แก้ไขไม่ได้ ทำให้อยากเปลี่ยนงาน ช่วงปลายงานรุมสุมหลายด้าน ต้องแบ่งเวลา จัดสรรลำดับการทำงานก่อนหลัง มีเกณฑ์โยกย้ายงาน แต่จะวุ่นวายในช่วงแรก

  การเงิน – เสียเล็กเสียน้อยเรื่อยเปื่อย ถ้าไม่รู้จักคุมค่าใช้จ่ายอาจสายเกินแก้ ช่วงต้นอย่ารีบร้อนซื้อของ อาจมาเจอของถูกทำให้ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

  ความรัก – หงุดหงิดง่าย พูดจาประชดประชันกันจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ต้องมานั่งเสียใจกับสิ่งที่ทำ ต้องคิดให้ดีก่อนทำ ส่วนคนโสดช่วงกลางมีดวงได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า รักสดใสซาบซ่า

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  กลายเป็นคนเด่นคนดัง มีแต่คนชื่นชมชื่นชอบ อยากทำอะไรต้องรีบลงมือจะมีคนสนับสนุน “ไพ่ The Sun”

  การงาน – โดดเด่น มีผลงานเป็นที่ยอมรับ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ช่วงกลางเหมาะในการขยับขยายลงทุน ช่วงปลายมีดวงโยกย้าย งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยวมีอุปสรรค ต้องใช้ความอดทน

  การเงิน – มีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมแซมทั้งข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงยานพาหนะ ต้องคุมอย่าให้บานปลาย พอมีลาภปาก รวมถึงของฟรีที่ได้จากผู้ใหญ่

  ความรัก – หอมหวาน คนรักเอาใจอย่างดี อยากได้อะไรให้รีบบอกจะสมหวัง ส่วนคนโสดเนื้อหอมมีทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ เพศเดียวกันต่างเพศมาชอบพอ คู่ที่ดูใจกันมานานจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ต้องเร่งพัฒนาตัวเอง มีการแข่งขันสูง เป็นช่วงที่จะถูกจับเปรียบเทียบในทุกเรื่อง เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนใหม่ “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – ต้องลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง หวังพึ่งพาใครยังไม่ประสบความสำเร็จ งานจะก้าวหน้าหรือถดถอยขึ้นอยู่กับความสามารถและความพยายามของคุณคนเดียว คุณต้องเร่งทำผลงาน เพราะหากมีการยุบ การย้ายจะได้อยู่ในที่ทางที่ดี

  การเงิน – มีรายจ่ายแบบที่ไม่ได้คาดการณ์ล่วงหน้าไว้บ้าง จ่ายเรื่องค่ารักษา ค่ายาอาจเป็นของคุณเองหรือคนสนิท แต่ไม่ถึงกับขัดสน

  ความรัก – คนโสดต้องใช้ความพยายามเพิ่ม หากรักชอบใครต้องเดินหน้าจีบ อย่ามัวแต่รีรอ โอกาสจะหลุดมือ ส่วนคนมีแฟนแล้วทำใจหน่อย เป็นช่วงที่คุณต้องเป็นฝ่ายยอม และให้โดยไม่คาดหวัง

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  เก็บกด มีแต่คนเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาใส่ให้คุณรับฟังโดยที่คุณเองก็ไม่สามารถบอกใครได้ ทำให้อึดอัดยิ้มไม่ออก “ไพ่ 7 ดาบ”

  การงาน – เหนื่อยใจต้องลงมือทำเอาทุกอย่าง มีบริวารก็ไม่ได้ช่วย ส่วนใหญ่มักก่อเรื่องมากกว่าช่วยงาน คงต้องควบคุมดูแลกันให้ใกล้ชิดมากขึ้น ช่วงกลางงานที่ต้องรับผิดชอบมีมากขึ้น อย่าเผลอรับปากสุ่มสี่สุ่มห้า ช่วงปลายแล้วสถานการณ์ถึงจะดีขึ้นบ้าง

  การเงิน – พยายามจะเก็บ แต่กลับมีเรื่องให้ต้องจ่ายอยู่ตลอด ตั้งแต่เรื่องของตัวเองไปจนถึงเรื่องคนอื่น พยายามเข้าสมาคมหรือสนิทสนมคนอื่นให้น้อยลง จะได้เกิดความเกรงใจ

  ความรัก – เป็นรักแบบหลบซ่อน ไม่เปิดเผย รักคนมีเจ้าของ รักเพศเดียวกันแต่มีปัญหาสถานะทางสังคม ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแอบน้อยใจลึกๆ ต้องรีบสะสาง

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ความคิดเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ได้ยินได้ฟังอะไรคล้อยตามง่าย เกิดกิเลสง่าย ต้องพยายามคุมตัวเอง ก่อนทำสิ่งใดต้องตรึกตรองให้รอบคอบก่อน “ไพ่ The Devil”

  การงาน – ใจร้อน หุนหัน ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล กลายเป็นคนละคน ต้องพยายามสุขุมให้ได้เหมือนเดิม เพราะคุณยังต้องการให้คนช่วยเหลือ ทำเองคนเดียวทุกอย่างเป็นไปไม่ได้

  การเงิน – ถูกเอาเปรียบได้ง่าย อย่าเพิ่มขยับขยาย หรือลงทุนเพิ่มให้อยู่นิ่งๆ ทำให้เงินทองอยู่ตัวไว้ก่อนเป็นดีที่สุด ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยงแม้จะได้ยินข่าวคราวก็อย่าไปเชื่อถือ

  ความรัก – เป็นรักหลายเส้า รักคนมีเจ้าของ หรือคนมีเจ้าของมารักมาชอบ เรื่องราวไม่จบลงง่ายๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วงอนกันตลอด เข้าใจผิดกันบ่อย ระวังช่องว่างนี้จะทำให้มือที่สามมาแทรกได้

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  เริ่มอยู่แบบเป็นสุขขึ้นมาได้บ้าง เป็นช่วงที่เพื่อนฝูง คนสนิทอยู่ห้อมล้อม มีกิจกรรมอยู่ตลอด “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน – หยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา ดวงงานมั่นคงขึ้น หากทำผลงานเสมอต้นเสมอปลายก็มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ช่วงปลายเหมาะทำธุรกิจกับครอบครัวคนรัก

  การเงิน บริหารจัดการได้ดี แม้ไม่มีโชคลาภก้อนโตก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่ขัดสน ช่วงปลายได้ของถูกใจจากคนรักคนสนิท

  ความรัก เสน่ห์แรงทั้งคนโสดและไม่โสด มีคนมาแอบรักแอบปลื้ม คนโสดไม่มีเวลาได้เหงา หากรักชอบใครศึกษาให้ดีก่อนตกลงปลงใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจที่ดี