Sunday, June 23, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ส.ค.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนสิงหาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  มีหลายเรื่องที่ต้องคิดต้องตัดสินใจ อาจต้องหาผู้ช่วย หรือที่ปรึกษา เพราะคุณอ่อนไหวง่ายทำให้ไม่เด็ดขาด “ไพ่ 1 คทา” 

  การงาน – นอกจากจะเก่งด้วยตัวเองแล้ว ยังต้องอาศัยคนอื่นช่วย ต้องไม่ลืมที่จะถ่อมตนเพื่อให้เป็นที่รักของทุกคน ช่วงกลางอาจได้รับมอบหมายงานยากที่ทำให้ลำบากใจ แต่ไม่หนักหนาเกินความสามารถ ช่วงปลายมีเกณฑ์การลงทุน และการเริ่มต้นที่ดี

  การเงิน – มีจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับสุขภาพ ต้องหมั่นดูแลตัวเองสม่ำเสมอ อย่ารอจนถึงขั้นอาการหนักก่อนค่อยไปพบแพทย์ เดี๋ยวจะรักษาไม่ทัน

  ความรัก – คนโสดต้องมีคนจับคู่ให้ถึงจะสมหวัง หรืออาจได้พบรักกับเพื่อนสนิท พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนกันบ้าง แต่สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันได้

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ไม่ค่อยมีอะไรเป็นอย่างที่ใจคุณต้องการ ยิ่งคาดหวังก็ดูเหมือนจะยิ่งผิดหวัง ทำให้คุณหงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย “ไพ่ The Tower”

  การงาน – มีสิ่งที่อยากทำหลายอย่าง แต่ดูเหมือนการเริ่มต้นจะมีอุปสรรคตลอด ควรอยู่นิ่งๆสักพัก ช่วงกลางน่าเป็นห่วง มีเกณฑ์ทำงานผิดพลาด ถูกตำหนิ เสียเครดิตเสียชื่อเสียงได้ อย่าประมาท หรือใจร้อน ช่วงปลายพอมีจังหวะในการเริ่มต้น

  การเงิน – หมุนเวียนมาก รายจ่ายเยอะ อย่าพึ่งลงทุนมาก มีโอกาสขาดทุนได้ ช่วงกลางระวังทำของหายเงินหาย

  ความรัก – เต็มไปด้วยความไม่เข้าใจ อึดอัด ค้างคาหลายเรื่องจนมีโอกาสระเบิดออกมาได้ ช่วงกลางมีเกณฑ์แตกหักถ้าไม่ยับยั้งอารมณ์เอาไว้ ส่วนคนโสดช่วงปลายพอมี เกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจากการทำงาน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  อารมณ์แจ่มใส และใจเย็นขึ้นมาก ทำให้มีมิตรภาพห้อมล้อมทั้งมิตรใหม่มิตรเก่า มีคนมาขอคำแนะนำคำปรึกษา กลายเป็นที่รักของใครต่อใคร “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน – มีเกณฑ์ได้ถูกส่งตัวไปอบรมความรู้เพิ่มเติม มีผลงานได้รับคำชม ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก แต่ต้องไม่ลืมที่จะนอบน้อมถ่อมตนอยู่เสมอ คุณจะกลายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานตลอดไป

  การเงิน – บริหารจัดการได้ดี ถึงแม้จะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการทำบุญ และการช่วยเหลือ แต่ยังคงหมุนเวียนคล่องตัว

  ความรัก – หอมหวาน เข้าอกเข้าใจกันดีกับคนรัก คนรักดูจะตามใจและเอาใจใส่มากเป็นพิเศษอีกด้วย ส่วนคนโสดสนิทช่วงกลางได้เจอคนถูกใจ และมีเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดคอยจับคู่ให้ มีโอกาสสมรักสมหวังแน่นอน

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  กำลังรู้สึกเคว้ง รู้สึกเหงา ขาดจุดยืนที่แน่นอน ทำให้คุณขาดความกระตือรือร้น ขาดกำลังใจในการไปต่อ “ไพ่ The Hermit”

  การงาน – กำลังอยากเปลี่ยน อยากย้าย รู้สึกสิ่งที่ทำยังไม่ใช่ หรืออาจเป็นเพราะหยุดอยู่กับที่นานแล้ว จึงอยากแสวงความก้าวหน้าให้ตัวเอง แต่อย่ารีบร้อนจะขาดความรอบคอบ ช่วงกลางห้ามรับปากถ้าไม่แน่ใจ จะทำให้คุณอึดอัด ทำงานไม่สนุก

  การเงิน – เสียน้อยเสียยาก สุดท้ายต้องมานั่งเสียมากเพราะความเค็มของตัวเอง ช่วงกลางมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษา

  ความรัก คนโสดกำลังอยากมีใครสักคนมาเป็นเพื่อนคู่คิด ช่วงปลายพอมีจังหวะได้เจอคนถูกใจ อาจได้รับการแนะนำจากคนสนิท ส่วนคนมีแฟนแล้วมีน้อยใจ ผิดใจกันบ้าง แต่จะปรับความเข้าใจกันได้

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ดูเหมือนจะคาดหวังอะไรไว้ไม่ค่อยจะสำเร็จ ช่วงกลางระวังมีปากเสียง ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับคุณ ลองหาวิธีปรองดองจะดีกว่า “ไพ่ 8 คทา”

  การงาน – ช่วงต้นถึงกลางเหนื่อย เดาใจผู้บังคับบัญชาลำบาก หยิบจับทำอะไรดูผิดพลาดไปหมด ช่วงปลายดวงงานถึงจะเริ่มพุ่ง มีความก้าวหน้า ได้รับมอบหมายงานสำคัญ มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ดีขึ้น หากคิดจะลงทุน หรือขยับขยายต้องทำในช่วงนี้

  การเงิน – ยังถูกเอาเปรียบอยู่ หากใครมาขอหยิบยืมให้ปฏิเสธไปก่อน พอมีลาภจากการเดินทางไกลอยู่บ้าง

  ความรัก – มีเหตุให้น้อยอกน้อยใจกันตลอด คนรักไม่ค่อยจะรู้ใจคุณสักเท่าไหร่ ส่วนคนโสดแนะนำให้ตั้งใจทำงานเก็บเงิน สร้างอนาคตก่อน แล้วรักดีๆ จะตามเข้ามาเอง

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมทำให้สามารถตัดสินใจ และสะสางปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี “ไพ่ Strength”

  การงาน – ต้องช่วยเหลือตัวเองก่อน ถึงจะมีคนเข้ามาช่วย เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อย ลงทุนลงแรงถึงจะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายอาจมีงานเสริม หรือได้เริ่มต้นงานใหม่ ทำให้คุณก้าวหน้าได้เร็วขึ้น

  การเงิน – กำลังเฟื่องฟู เนื่องจากสิ่งที่ลงทุนไปกำลังออกดอกออกผลให้ชื่นใจ ช่วงกลางหยิบจับทำอะไรก็ออกมาดี เงินทองไหลมาเทมา ลูกหนี้ที่เคยหายหน้าก็จะกลับมาตอบแทนคุณ

  ความรัก – เสน่ห์แรง มีคนมารุมล้อมชื่นชม มีหลากหลายรูปแบบทั้งเด็กกว่า แก่กว่า หรือแม้กระทั่งเพศเดียวกัน คนโสดลองใช้ใจเลือกดู มีโอกาสลงจากคานแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น คนรักตามใจทุกอย่าง