Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ก.ย.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกันยายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  สมองปลอดโปร่ง มักเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น มีมุมมองที่แตกต่าง รวมถึงมีสัมผัสที่หกชัดเจน ทำให้การคาดเดา หรือการตัดสินใจไม่ผิดพลาด “ไพ่ The Magician” 

  การงาน – คล่องแคล่วว่องไว ประสานงานสำเร็จตามเป้าหมาย ช่วงกลางมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ หรือมีงานเสริมเพิ่ม แม้ไม่เคยทำมาก่อน แต่จะทำได้ดีจากพรสวรรค์ของคุณ

  การเงิน – ไม่เน้นใช้ เน้นเก็บเน้นหา ทำให้เงินหมุนเวียนคล่อง ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง แต่พอมีลาภเป็นของหายากที่ถูกใจ

  ความรัก – คนโสดช่างเลือกช่างเฟ้น มีประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ยังไม่ถึงกับคบหาใครจริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักคอยสนับสนุน ช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้เสมอ สร้างความประทับใจ

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ช่วงต้นรู้สึกเบื่อกับปัญหาเดิมอาจต้องหาเวลาไปพักผ่อน เพื่อฟื้นฟูกำลังใจ แล้วค่อยกลับมาสู้กันใหม่ “ไพ่ The Strength” 

  การงาน – มีเรื่องจุกจิก แต่พอมากเข้าก็บั่นทอนจิตใจอยู่เหมือนกัน ทำให้อยากเปลี่ยนอยากย้ายงาน ช่วงกลางเหนื่อยเพิ่มขึ้น แต่ถ้าทุ่มเทจะประสบความสำเร็จ พลิกสถานการณ์ให้ดีขึ้นมา ช่วงปลายมีเกณฑ์เริ่มต้นที่ดี ทั้งการลงทุน การเริ่มงานใหม่ งานเสริม

  การเงิน – อาจจะหามายากหน่อย แต่ก็มีหมุนเวียนคล่อง อย่าให้คนอื่นหยิบยืมมีเกณฑ์สะดุด

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม มีคนเข้ามาวนเวียนแจกขนมจีบ เฮฮาได้ตลอด แต่สำหรับคนมีแฟนแล้วตรงข้าม ค่อนข้ามเครียด คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ เหมือนให้ใจไปเต็ม 100 แต่ได้กลับมาแค่ครึ่งเดียว เป็นสาเหตุให้คุณดูหงอยเหงาไปบ้าง

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  เครียดสุดคงเป็นเรื่องเงิน มีแต่จ่ายออกไม่ค่อยมีรายรับเข้า ต้องรู้จักวางแผนการใช้จ่ายก่อนหลังและสิ่งจำเป็น จะได้ไม่ส่งผลกระทบในภายหน้า “ไพ่ The Hanged Man”

  การงาน – มีเข้ามาล้นมือ ยังดีที่มีผู้ช่วยมาแบ่งเบา แต่อย่าพึ่งพาคนอื่นอย่างเดียว ต้องช่วยเหลือตัวเองด้วย ช่วงปลายมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาด ถูกตำหนิ ยิ่งถ้าเป็นเรื่องเงินทอง หรือตัวเลขจะส่งผลกระทบหลายอย่าง อย่ารีบร้อน หรือประมาทจะทำให้ต้องมาแก้ไขกันยาว

  การเงิน – รายจ่ายเยอะทั้งเรื่องของตัวเองและคนอื่น ภาระมากขึ้น ช่วงปลายมีเกณฑ์ทำของหาย เงินหาย ต้องตั้งสติมีสมาธิอยู่เสมอ

  ความรัก – คนโสดได้โอกาส มีคนคอยจับคู่ให้ อาจจะไม่ถึงกับถูกใจ แต่ก็คลายเหงาได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องผิดใจกัน ระวังอย่าพูดแรง อาจแตกหัก

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ได้ยินเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูให้หงุดหงิด พยายามอย่าเก็บมาใส่ใจ ช่วงต้นมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับปอด หลอดลม ทางเดินหายใจ พยายามพักผ่อนให้มาก ดื่มน้ำให้เยอะ “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – มีงานรับผิดชอบเพิ่มขึ้น งานหนัก ต้องลงมือทำเอง เป็นช่วงที่มีการแข่งขัน ผู้ใหญ่จับตาดู พยายามแสดงความสามารถให้เต็มที่แล้วคุณจะได้รับข่าวดี

  การเงิน – มีหมุนเวียนเข้ามาเรื่อยๆ เป็นเพราะความขยันขันแข็ง ยังหวังพึ่งโชคไม่ได้ ต้องหาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเองเท่านั้น

  ความรัก – มีแอบน้อยใจอยู่บ้าง คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ ส่วนใหญ่คุณเองต้องเป็นฝ่ายให้ เป็นฝ่ายเอาใจใส่เสียมากกว่า ส่วนคนโสดถ้ารู้สึกถูกใจใคร ต้องเดินหน้าจีบเท่านั้นถึงจะสมหวัง

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  อ่อนไหวง่าย มีอะไรเข้าหูเป็นต้องคล้อยตาม ช่วงกลางระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่เพราะความดื้อแพ่ง “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – ติดขัดตลอด ส่วนใหญ่เป็นเพราะความคิด และแนวปฏิบัติไม่ตรงกับผู้บังคับบัญชา ควรคล้อยตามไปก่อน แข็งขืนไปไม่เกิดประโยชน์ มีแต่จะแตกหัก ช่วงปลายมีโอกาสได้ลงมือเริ่มต้นทำงานเสริม อย่างที่ฝันไว้

  การเงิน – เงินไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ส่วนใหญ่จ่ายไปกับเรื่องอาหารการกิน และความรัก ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยง อย่าไปเอาดีทางด้านนี้

  ความรัก – สลับซับซ้อน รักคนมีเจ้าของบ้าง รักซ้อนซ่อนเงื่อน รักไม่เปิดเผย แต่ก็ทำให้รู้สึกตื่นเต้น และมีประสบการณ์แปลกใหม่เข้ามาเติมเต็ม ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่นดี แต่ก็ยังแอบนอกลู่นอกทางอยู่บ้าง

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  กำลังลังเลสับสน ได้รับข่าวสารหลายทางจนเลือกไม่ถูก ตัดสินใจไม่ได้ ลองหาที่ปรึกษาที่คุณไว้วางใจจะช่วยได้ “ไพ่ ราชาคทา”

  การงาน ขยันขันแข็ง มีผลงานได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย ช่วงกลางหงุดหงิดจากการประสานงาน หรือไหว้วานคนอื่น หากสิ่งไหนไม่เหลือบ่ากว่าแรง ให้ลงมือทำเองผลลัพธ์จะออกมาดีกว่า

  การเงิน – มีคนคอยตอดเล็กตอดน้อย พยายามบ่ายเบี่ยง หรือปฏิเสธไปจะดีกว่า ช่วงปลายมีเรื่องให้เสียเงินจากสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อ

  ความรัก – มีเรื่องให้น้อยอกน้อยใจอยู่ตลอด พยายามมองโลกในแง่ดีไว้ ส่วนคนโสดพยายามอย่าคิดเรื่องรักเยอะ ให้เน้นเรื่องงานแล้วชีวิตจะรุ่ง