Saturday, July 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ต.ค.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนตุลาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  อารมณ์แปรปรวนคุมไม่อยู่ บทจะนิ่งก็นิ่งเกิน บทจะร้อนก็ร้อนเกิน ทำให้เกิดปัญหาจากความไม่สมดุลของตัวเอง ต้องรีบปรับอย่างเร่งด่วน มีโอกาสตัดสินใจพลาดด้วยความใจร้อน “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การงาน – เข้าขากับเพื่อนร่วมงานได้ดี แต่ต้องระวังศัตรู คู่แข่งอาจมาแทงข้างหลังได้ทุกเมื่อ ยังไม่เหมาะในการลงทุนเพิ่ม หรือขยับขยาย มีโอกาสขาดทุนสูง ควรรักษาระดับของสิ่งที่ทำไว้ก่อน อย่าพึ่งเริ่มต้นสิ่งใหม่

  การเงิน – มีรายจ่ายตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่โต รายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องจับสรรปันส่วนเรื่องจำเป็นให้ดี มีโอกาสสะดุด

  ความรัก – ปั่นป่วนมาก มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพันในความสัมพันธ์ อย่าใช้อารมณ์ มีเกณฑ์แตกหักสูง ส่วนคนมีแฟนแล้วได้คนรอบข้างเป็นสื่อ มีเกณฑ์ได้คู่ควง

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ช่วงต้นเน้นเดินทาง มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ต้องมุ่งมั่นและมีจุดยืนจะประสบความสำเร็จ “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – ฉลาดปราดเปรื่อง ได้รับคำชม ผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย แต่ไม่น่าเป็นห่วง ช่วงปลายเหมาะกับการเริ่มต้นงานเสริม สิ่งที่หวังไว้จะเป็นจริง แต่ต้องรักษามิตรภาพความสัมพันธ์ให้ดี เพราะสิ่งสำคัญในการเกื้อหนุนคุณ

  การเงิน – หมดไปกับค่าเดินทาง ค่าซ่อมแซมรถ ไม่ค่อยได้เห็นเม็ดเงินเป็นกอบเป็นกำ จะเป็นลักษณะการหมุนเวียน แต่ไม่ขัดสน

  ความรัก – คนโสดร่าเริงสุด ๆ มีคนมาชม มาจีบตลอดไม่ว่างเว้น ช่วงปลายได้พบคนถูกใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาใจใส่ดี มีเกณฑ์ได้ของถูกใจจากคนรัก

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ความมั่นใจในตัวเองเริ่มกลับมา ทำให้ตัดสินใจอะไรได้เด็ดขาด รวดเร็ว ส่งผลดีกับเรื่องงาน ส่วนเรื่องสุขภาพช่วงปลายน่าเป็นห่วง มีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย อยู่ห่าง ๆ คนป่วยให้ไกลที่สุด “ไพ่ The Lovers”

  การงาน – คล่องแคล่วว่องไว ได้รับงานที่ถนัด ทำสำเร็จได้โดยง่าย ผู้ใหญ่ให้ความชื่นชม รวมถึง เพื่อนร่วมงานให้การยอมรับ แต่ยังไม่เหมาะที่จะรับผิดชอบเพิ่ม หรือขยับขยาย

  การเงิน รายจ่ายเยอะ แต่สภาพคล่องยังดีอยู่ ที่ต้องระวังคือ ช่วงปลายอาจหลงลืมทำของหาย หรือเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ จะจับจ่ายใช้สอยให้ตรึกตรองรอบคอบ จะได้ไม่ต้องมาเสียดาย

  ความรัก – มีคนเข้ามาพัวพัน มีเรื่องกุ๊กกิ๊ก ซุบซิบตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานเป็นช่วงๆ อย่าเผลอพูดไม่คิด อาจต้องเสียใจ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ตลบอบอวลไปด้วยความอบอุ่น มีมิตรภาพที่ดีห้อมล้อม คนใกล้ชิดครอบครัวคอยห่วงใย คอยทำให้ซึ้งอยู่ตลอด “ไพ่ ราชินีถ้วย”

  การงาน – ราบรื่น ได้รับแรงสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา ยิ่งถ้าหัวหน้าเป็นผู้หญิงจะยิ่งดี ก้าวหน้าไว อาจเป็นเพราะคำพูด การเจรจาของคุณดูมีเหตุผล และน่าเชื่อถือ ช่วงปลายเหมาะในการเริ่มต้นลงทุนกับครอบครัว หรือคนสนิทประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะกิจการเสื้อผ้า อาหาร และงานบริการ

  การเงิน – เน้นไปในเรื่องของการบริจาค ทำบุญ หรือซื้อของให้คนอื่น แต่ไม่ขัดสน มีลาภเป็นข้าวของ ของกินเป็นส่วนใหญ่

  ความรัก – ออกแนวซึ้งหวาน ประทับใจ คนรักคอยให้กำลังใจและเป็นที่ปรึกษาที่ดี ส่วนคนโสดช่วงปลายมีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  มีเรื่องซุบซิบนินทา ให้จิตตกอยู่ตลอด ต้องฟังหูไว้หู อย่าจริงจังกับทุกเรื่อง เพราะจะส่งผลเสียกับสุขภาพ มีแนวโน้มล้มป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล “ไพ่ 9 ดาบ”

  การงาน – เจอปัญหาประดังเข้ามาหลายทาง ถูกกดดันด้วยระยะเวลาและความเร่งรีบ อย่าคิดพึ่งพาใคร ให้ช่วยเหลือตัวเองไปก่อน ความอดทนเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

  การเงิน – หมุนเวียนมาก รายจ่ายเยอะ มีเกณฑ์ต้องหยิบยืมคนอื่น แต่ต้องบอกไว้ก่อน เวลานี้หาคนช่วยเหลือลำบาก พยายามลดทอนสิ่งไม่จำเป็นออกไปจะดีกว่า

  ความรัก – ไม่ค่อยไว้เนื้อเชื่อใจ มีเรื่องเข้าใจผิดกันตลอด พูดคุยกันไม่ได้นานต้องมีเรื่องชวนทะเลาะ ส่วนคนโสดรักชอบใครต้องมีอุปสรรค ถูกกีดกันจากคนรอบข้าง อย่ารีบร้อน ยิ่งรีบยิ่งเครียด

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  อึดอัด ถูกกดดันหลายอย่าง อาจเป็นเพราะคนรอบข้างคาดหวังสูง การตัดสินใจมีส่วนสำคัญ ให้ใช้เหตุและผล อย่าลำเอียงเด็ดขาดจะส่งผลกระทบ “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน – ล้นมือ ได้รับมอบหมายงานรับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ยิ่งถ้ามีงานเสริมของตัวเองจะยิ่งเหนื่อยเพิ่มขึ้น ยังหาคนมาช่วยเหลือไม่ได้ ต้องกัดฟันสู้ไปก่อน

  การเงิน กิเลสเยอะ มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด เน้นเรื่องหาความสุข ซื้อของ สังสรรค์ พอมีลาภบ้างจากความเสน่ห์หา

  ความรัก – ชอบความท้าทาย รักคนมีเจ้าของ ความสัมพันธ์อาจไม่ค่อยเปิดเผย และเป็นช่วงที่ต้องตัดสินใจ มักจะมาพร้อมกัน รักพี่เสียดายน้องตัดสินใจลำบาก ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องแบ่งเวลาให้ดี