Friday, December 1, 2023
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู พ.ย.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  เรื่องรักดูจะเป็นเรื่องสำคัญสุดสำหรับคุณในตอนนี้ มีเรื่องให้คิดถึง มีเรื่องเพ้อหากันได้ตลอดเวลา แต่ก็นับเป็นอีกช่วงเวลาแห่งความสุข “ไพ่ เจ้าชายถ้วย”

  การงาน – ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชา พยายามทำตัวให้นอบน้อม ใจดีเสมอต้นเสมอปลาย คุณจะได้รับความเอ็นดูอยู่ตลอด ช่วงปลายมีโอกาสทำคะแนน มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ชื่อเสียงจะเริ่มเข้ามา

  การเงิน – ไม่ค่อยได้หยิบจับตัวเงินสักเท่าไหร่ ผลตอบแทนที่ได้อาจเป็นของขวัญ ของฝาก ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – หอมหวาน คนรักทั้งรักทั้งหวง กำลังหลงคุณแบบสุดๆ มีเกณฑ์ได้ของถูกใจ ส่วนคนโสดกำลังเนื้อหอม ไปไหนก็มีแต่คนอยากรู้จัก มีแนวโน้มได้คบหาคนต่างวัย ทั้งอายุน้อยกว่าและมากกว่า

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีเกณฑ์เดินทางไกล เปลี่ยนรถ เปลี่ยนที่อยู่ หากกำลังคิดอยากเปลี่ยนอยากย้ายอยู่แล้วจะสมหวัง “ไพ่ อัศวินคทา”

  การงาน – ช่วงต้นกำลังไปได้สวย โดยเฉพาะงานเจรจาติดต่อจะเป็นไปตามเป้าหมาย มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน ช่วงกลางลำบากใจจากการขอความช่วยเหลือ อย่ารับปากหากไม่แน่ใจ หรือไม่สบายใจ ตัดไฟแต่ต้นลมจะดีกว่า

  การเงิน – มีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ หากใครชักชวนทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ช่วงปลายพอมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก – กำลังซึมเศร้า แอบรักแอบชอบใครยังไม่คืบหน้า แถมอาจถูกปาดหน้าอีกด้วย ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เก็บเรื่องราวคาใจกันไว้ พอมีปัญหานิดหน่อยก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โต

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  คล่องแคล่วว่องไว ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วเฉียบขาด ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสดี “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – ทำได้อย่างสบายใจมากขึ้น ปัญหาลดน้อยลง ผู้บังคับบัญชาให้โอกาส อาจได้รับข่าวดีในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากมีจังหวะได้เรียนรู้เพิ่มเติม ได้พัฒนาตัวเองให้รีบตอบรับจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง ช่วงปลายงานหนักขึ้นแต่ยังไหวอยู่

  การเงิน – ต้องเหนื่อยต้องออกแรง เงินถึงจะมีเข้ามา อย่าพึ่งไปหวังโชคลาภ จะกลายเป็นเสี่ยงแล้วเสียเงินเปล่า

  ความรัก – อ่อนหวาน อ่อนโยน มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด คนโสดมีแนวโน้มได้คู่ที่อายุมากกว่าแต่มีครบเครื่อง ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจได้ดี ช่วงกลางจะหวานเป็นพิเศษ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ไม่ค่อยมีอะไรแน่นอน ยากที่จะคาดเดา เป็นช่วงเวลาที่คุณสับสน ตัดสินใจไม่ถูก หาจุดยืนไม่เจอ บางอย่างอาจต้องใช้เวลา อย่ากดดันตัวเอง “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – มีเรื่องกระทบกระทั่งจุกจิก อย่าเอามาใส่ใจ มักเกิดจากแนวความคิดและแนวปฏิบัติไม่ตรงกัน นิ่งเฉยไว้เป็นดีที่สุด ช่วงปลายความวุ่นวายบังเกิด มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง คุณจะถูกหางเลขไปด้วย

  การเงิน – มีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนไป แต่จะมีรายจ่ายจุกจิกเพิ่มเกี่ยวกับการเดินทาง และยานพาหนะ ยังไม่มีโชค รายรับจะมาจากการทำงาน

  ความรัก – แม้จะคบหากันมานาน แต่ก็ยังไม่เข้าใจถึงความคิดและการกระทำของอีกฝ่าย ทำให้คุณสับสน ส่วนคนโสดมีเข้ามาให้หวั่นไหว แต่ไม่นานก็จากไป

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ เงินที่ลงทุนไปจะได้ผลตอบแทนเป็นกำไร ดอกผลกำลังเฟื่องฟู สามารถขยับขยายต่อยอดได้ตามที่ตั้งใจ “ไพ่ 10 เหรียญ”

  การงาน – ถ้าทำเกี่ยวกับการเก็งกำไร การลงทุนจะประสบความสำเร็จอย่างมาก ได้รับข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ เป็นช่วงที่โชคเข้าข้างตลอด ช่วงกลางได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัว คนสนิท ทำงานสบายใจมากขึ้น

  การเงิน – กำลังมีโชค หยิบจับทำอะไรก็มีผลกำไร คนที่เคยหยิบยืม ลูกหนี้ที่หนีหายจะกลับมาชำระหนี้คืน ช่วงปลายมีโชคจากการเสี่ยง

  ความรัก – มีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีคนเข้ามาถูกใจ สารภาพรัก ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเป็นทั้งที่ปรึกษา และคอยช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  มีเพื่อนฝูงคนสนิทห้อมล้อม จะคิดทำอะไรก็มีคนสนับสนุน เรื่องที่คิดว่ายาก จึงกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที “ไพ่ 2 คทา”

  การงาน สนิทสนมกลมเกลียวกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้ประสานงานราบรื่น อาจมีชักชวนกันไปฉลองต่อหลังเลิกงานกระชับความสัมพันธ์ ช่วงกลางลงทุนทำธุรกิจกับคนรัก คนสนิทประสบความสำเร็จ ช่วงปลายระวังกระทบกระทั่งผู้ใหญ่

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง แต่ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง การเก็งกำไร ให้ใช้จ่ายแบบรอบคอบไว้ดีกว่า

  ความรัก – คนโสดน่าจะได้พบรักจากการพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วได้เปิดใจทำความเข้าใจกันมากขึ้น ถ้าลดทิฐิ มองในด้านดีของอีกฝ่ายจะยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น