Saturday, July 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ธ.ค.66 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนธันวาคม 2566 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  หงุดหงิดง่าย มีเรื่องคอยจิ้มแทงให้เสียใจ ร้อนใจอยู่ตลอด พยายามหนักแน่นเข้าไว้ เดี๋ยวเรื่องร้ายๆ จะผ่านไปได้เอง “ไพ่ 3 ดาบ” 

  การงาน – มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับเอกสารและการประสานงาน ต้องระวังเรื่องคำพูด คุณมักจะอารมณ์ขึ้นได้ง่าย ทำให้เสียการใหญ่ ช่วงกลางมีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน วุ่นวายในช่วงแรก แต่สักพักจะเข้าที่ได้เอง

  การเงิน – มีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าเดินทาง และค่าซ่อมรถเพิ่มเติม พยายามใช้จ่ายให้รัดกุมขึ้น มีโอกาสสะดุดได้ ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง

  ความรัก – หมกมุ่นคิดมาก ขาดความเชื่อใจไว้ใจกัน หากเกิดปัญหาให้รีบสะสางอย่าปล่อยไว้นาน จะกลายเป็นเรื่องค้างคาที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ ส่วนคนโสดช่วงปลายต้องหาเรื่องท่องเที่ยวจะได้เจอคนถูกใจ

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีเหตุบังเอิญบ่อยให้ได้เจอเพื่อนเก่า คนคุ้นเคยเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน ได้นัดสังสรรค์ รื้อฟื้นความหลัง “ไพ่ The Hermit”

  การงาน – ถ้าแอบไปสมัครงานไว้ รอฟังผล จะได้รับข่าวดี ช่วงกลางเหมาะทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิทจะเกื้อหนุนกันได้ดี ช่วงปลายรู้สึกเบื่องาน ไม่ค่อยอยากทำอะไรที่ซ้ำซากจำเจ มีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน

  การเงิน – มีโชคลาภจากการเดินทาง หรือคนไกล ช่วงกลางใช้จ่ายในการเข้าสังคมเยอะหน่อย แต่ไม่กระทบสภาพคล่อง

  ความรัก – คนโสดรู้สึกเหงาๆ อยากมีใครสักคน แต่คุณเองกลับตั้งมาตรฐานไว้สูง เลยยังไม่เจอคนที่ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังเรื่องถ่านไฟเก่าหวนคืน อาจทำให้เข้าใจผิดกันได้ ต้องรีบสะสางเรื่องค้างคาในใจ

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีเกณฑ์เดินทางไกล แต่จะมีอุปสรรค หรือมีเรื่องให้หงุดหงิดใจอยู่บ้าง ถ้าไม่ใช้อารมณ์ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นโดดเด่น มีผลงานได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา ส่วนช่วงกลางมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน และมีอุปสรรคในการเจรจา ช่วงปลายแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น จะได้บริวารดีคอยช่วยเหลือให้เบาแรง

  การเงิน – รายรับส่วนใหญ่มาจากการทำงาน อย่าไปหวังรวยทางรัด ช่วงกลางมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะเพิ่มเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่ทำให้ขัดสน

  ความรัก – คนโสดมีดวงได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ทำให้รู้สึกสดใสเป็นพิเศษ ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีปัญหาเรื่องเวลา ให้แบ่งเวลาให้ดี แล้วรักจะหวานชื่น

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  สมองกำลังแล่น สัมผัสที่หกกำลังแกร่งกล้า สิ่งไหนที่คิดออกให้ลงมือทำทันทีจะประสบความสำเร็จ “ไพ่ The Fool”

  การงาน – ได้ทำงานหลากหลายรูปแบบ เพิ่มโอกาสก้าวหน้าให้กับตัวเอง ยิ่งเปิดใจก็ยิ่งได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ช่วงปลายเหมาะในการลงทุน เริ่มต้นกิจการใหม่ จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อย

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง มีรายรับหลายทาง ลูกหนี้ที่เคยหายหน้าจะกลับมาคืนเงิน ช่วงปลายมีโชค จะลองเสี่ยงโชค ซื้อสลากฯ ดูก็ไม่เสียหาย

  ความรัก – สลับซับซ้อน มีแอบชอบมากกว่าหนึ่งคน ต้องมีการสับรางกันนิดหน่อย มีทั้งคนโสดและคนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน คุณหายเหงาแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วถ้าหากจะมีกิ๊กต้องระวังคนรักจับได้ โดยรวมรักยังคงหวานชื่นดีอยู่

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ไม่ค่อยได้อยู่นิ่งๆ ต้องมีเหตุให้เดินทางไปนั่นไปนี่อยู่ตลอด แต่ดวงเดินทางดี ยิ่งเดินทางไกลจะยิ่งมีโชค “ไพ่ 8 คทา”

  การงาน – ก้าวหน้า ขยับขยาย มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง มีผลงานได้รับการยอมรับมากขึ้น งานเจรจาติดต่อประสบผลสำเร็จ แต่ช่วงกลางต้องระวังคำพูด จะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้งมาทำให้งานสะดุด จะตัดสินใจทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าข้างหน้าผู้ใหญ่

  การเงิน – ช่วงต้นใช้จ่ายเกี่ยวกับการลงทุน กิจการ ธุรกิจ ต้องวางแผนจัดการให้ดี ช่วงปลายมีแนวโน้มต้องรัดเข็มขัด

  ความรัก – แง่งอนกันบ่อย ต้องลดเรื่องการใช้อารมณ์กันบ้าง ปัญหาเกิดเกี่ยวกับเรื่องหึงหวง ส่วนคนโสดต้องหาเรื่องเที่ยว หรือเดินทางบ้างถึงจะมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ช่วงต้นอารมณ์ขึ้นลงตลอด ทำเอาคนรอบข้างแตกกระเจิง ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ และมีเหตุผลให้มากขึ้น “ไพ่ ราชินีดาบ”

  การงาน – ติดขัด มีอุปสรรค ต้องกลับมาแก้ไขบ่อยครั้ง ทางที่ดีควรตรวจทานให้รอบคอบก่อนส่งงาน จะได้ไม่เสียเครดิต ช่วงปลายงานจะราบรื่นขึ้น ได้เพื่อนสนิท หรือครอบครัวมาช่วยเหลือแนะนำ

  การเงิน – ไม่โดดเด่น แต่ไม่ขาดมือ อย่าไปหวังโชคลาภจากการเสี่ยง แค่ใช้เงินให้คุ้มค่าที่สุดก็ทำให้สภาพคล่องคุณไม่สะดุดแล้ว

  ความรัก – คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ แม้จะมีอุปสรรคเล็กน้อย แต่ก็สามารถฟันฝ่าได้ เพื่อนฝูงคนสนิทจะเป็นสื่อที่ดี หรืออาจพัฒนาจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วเข้าอกเข้าใจกัน คนรักคอยช่วยเหลือเป็นกำลังใจดี