Sunday, March 3, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ม.ค.67 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมกราคม 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ช่วงนี้บู๊เก่ง วีนเก่ง มีปัญหาไปทั่ว แม้ดูเป็นคนอ่อนโยน อ่อนหวาน แต่ช่วงนี้ของขึ้นง่ายมาก มีดวงขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับคุณ “ไพ่ 5 ดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นตะกุกตะกัก ติดขัดตลอด ทำอะไรเป็นต้องมีปัญหากับผู้ใหญ่ ผลงานไม่เข้าตา แต่พอช่วงกลางไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น จะมีผู้ใหญ่ใจดีมาคอยสนับสนุน และได้คนใกล้ชิดเป็นกำลังใจ

  การเงิน – มีดวงเสียเปรียบ หากคิดลงทุนร่วมหุ้นต้องคิดคำนวณตกลงเรื่องผลประโยชน์ให้ชัดเจน ช่วงกลางมีลาภปาก ได้ของถูกใจ

  ความรัก – หน้าชื่นอกตรม ช่วงต้นทะเลาะกันตลอด ไม่มีใครยอมใคร แต่ถ้าคุณสวมบทนางฟ้า เทวดาผู้ใจดีจะทำให้ศึกนั้นสงบลง รักกลับมาหอมหวานมีความสุข ส่วนคนโสดจะมีพ่อสื่อแม่ชักใจดีมาคอยช่วย

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ถึงแม้จะแสดงออกว่ามั่นใจในตัวเองเหลือหลาย แต่ความเป็นจริง คุณสับสน ตัดสินใจไม่ถูกสักเรื่อง “ไพ่ Justice”

  การงาน – มีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ บางทีคุณอาจต้องเป็นฝ่ายอ่อนข้อ เพื่อความเจริญก้าวหน้า ถึงแม้อาจจะรู้สึกว่าไม่ถูกต้อง ช่วงกลางตัดสินใจไม่ถูกกับสิ่งที่ต้องเลือก ให้เชื่อมั่นในตัวเอง และกล้าที่จะเริ่มต้น คุณจะเจอทางออก

  การเงิน – เสียเงินจุกจิก เพราะความหน้าใหญ่ใจโต หากลดนิสัยแบบนี้ลงได้ คุณจะเก็บเงินได้มากขึ้น สภาพคล่องจะดีขึ้นเป็นลำดับ

  ความรัก – ก่อตัวขึ้นเงียบๆ จากความไม่ชอบพอ ไม่ชอบหน้า กลายเป็นคนรักเหมือนในนิยาย ช่วงนี้มีคู่กัดเยอะ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันตลอด ต่างคนต่างมีดีจึงไม่ค่อยจะยอมกัน ให้อภัยหันหน้าเข้าหากันจะดีกว่า

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  หนีไม่พ้นคำซุบซิบนินทา อย่าไปฟังความใครมากจะทำให้คุณปวดหัว คิดมาก นอนไม่หลับ ส่งผลกับสุขภาพ “ไพ่ เจ้าชายดาบ”

  การงาน – เอาตัวรอดได้ดี มีช่องทางก้าวหน้า ได้รับข้อเสนอใหม่ๆ หรือมีช่องทางเสริมสำหรับตัวเอง มีดวงในการเริ่มต้นที่ดี ช่วงกลางมีคนไม่ชอบพอ คอยกลั่นแกล้งให้หงุดหงิด แต่สุดท้ายคุณก็สามารถไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จ มีผลงานเป็นที่พอใจ

  การเงิน – มีลาภลอยพอหอมปากหอมคอ ให้ระวังคนอายุน้อยกว่าจะมาขัดลาภ และทำให้คุณต้องเสียเงินจุกจิก

  ความรัก – แง่งอนกันบ่อย แต่สุดท้ายก็ลงเอยแบบสวีทหวาน คู่ที่ห่างไกลไม่ได้เจอกันนานจะมีโอกาสได้พบกันให้หายคิดถึง ส่วนคนโสดได้พบคนถูกใจ ผิวสองสี ฉลาด คล่องแคล่ว

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ได้ก้าวย่างไปตามฝัน มีดวงเดินทางไกล ได้ทำในสิ่งที่ชอบ และได้ในสิ่งที่ต้องการ “ไพ่ The Star”

  การงาน – โดดเด่น มีผลงานได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา รวมถึงได้รับการยอมรับจากคนรอบข้างมากขึ้น ช่วงปลายอาจถูกทาบทามทำโครงการพิเศษ หรือมีงานเสริมเพิ่มความก้าวหน้า ช่วงนี้ตกปากรับคำไม่มีปัญหา

  การเงิน – ช่วงต้นและปลายไม่มีปัญหา แต่ช่วงกลางมีดวงเสียเงินเยอะ เกิดจากคนรักคนใกล้ตัว ไม่ควรให้ใครหยิบยืมจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่ได้คืน

  ความรัก – คู่ที่ดูใจกันมานาน คงได้ฝันหวานจูงมือวิวาห์อย่างแน่นอน ส่วนคนโสดสนิทไม่น่าห่วงอีกแล้ว การท่องเที่ยว เดินทางไกลจะทำให้พบคู่ ดูเหมือนจะหวานชื่นไปเสียทุกสิ่งอย่าง แต่ขอเตือนให้คิดระวังมือที่สามไว้ด้วย

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ได้แต่รอแล้วรอเล่า ทุกสิ่งอย่างที่คาดหวังต้องรอคอย ไม่มีอะไรได้รวดเร็วดังใจ ช่วงกลางเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุไม่ควรประมาท “ไพ่ 4 ดาบ”

  การงาน – เริ่มไม่มั่นคง อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน คุณต้องเตรียมพร้อม หากไม่รู้จะไปทางไหน ให้เข้าหาผู้ใหญ่คุณจะได้คำปรึกษาและมีทางออกที่ดี

  การเงิน – มีดวงเสียเงินกับเรื่องสุขภาพ และยานพาหนะ ช่วงนี้ต้องดูแลรักษาตัวเองและคนรอบข้างให้ดี คนใกล้ตัวอาจทรุดได้ ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า หากคิดขอความช่วยเหลือช่วงปลายดีที่สุด

  ความรัก – คนโสดคงต้องรอกันต่อไป ส่วนคนที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ มีดวงอกหักรักคุด ช่วงนี้คบหาใครต้องใจเย็น หากประชดประชันกันตลอดมีดวงเลิกราสูง

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  มีปัญหาหนักใจจากคนใกล้ตัว เรื่องรักจะทำให้คุณเสียศูนย์ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้ “ไพ่ 4 ถ้วย”

  การงาน – ไหว้วานใครไม่ค่อยได้ ต้องลงมือทำด้วยตัวเองถึงจะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายระวังเกิดปัญหาขัดแย้งแบบคุมไม่ได้ ทางที่ดีควรหลบหลีกดีกว่าเผชิญหน้า มีแต่เสียกับเสียกับตัวคุณเอง ยังไม่เหมาะที่จะเสี่ยงลงทุน หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่

  การเงิน – มีดวงทำของหาย เสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว จะใช้จ่ายอะไรชิ้นใหญ่ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ยังไม่มีโชคลาภ

  ความรัก – ไม่ค่อยสมหวัง คาดหวังอะไรจากคนรักสำเร็จยาก ช่วงปลายมีดวงทะเลาะกันแตกหัก ต้องคุมอารมณ์ให้อยู่ ส่วนคนโสดจะได้พ่อสื่อแม่ชักเป็นคนชักพา แต่กว่าจะสานต่อกันได้อีกยาว