Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ประจำเดือนมกราคม 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน-พรสวรรค์ไอเดียยังน่าสนใจอยู่นะ เกิดอยากจะทำอะไรที่แปลกแหวกแนวแม้ท่านที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายมาก่อนยังอยากเด่นดัง งานประจำยังเด่นเด่นแค่ระวังจะถูกคนอิจฉาเป็นเรื่องธรรมดา

  การเงิน-ระวังการใช้จ่ายเกินตัวถึงขั้นติดลบ ระวังจะโดนยืมเงิน จะมีรายได้มาจากความสามารถพิเศษ โชคลาภเบาไว้ก่อน


  ความรัก-คนโสดเขาก็แค่มองเราเป็นที่พักใจถึงจะได้คุยกันก็คงไม่นานหรือจะเจอคู่อุปสรรคขวากหนามเยอะจัง คนมีคู่แล้วลดอัตตาลงบ้างก็ดีเพราะรักยังมั่นคง

  สุขภาพ-วิตกกังวล โรคเก่าๆ ระบบประสาท

  เสริมดวง-จัดห้องพระให้สะอาดเสมอ ถวายดอกบัวบูชาพระบ่อยๆ ถ้าจะมูก็ให้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่ในวัดนั้นๆ

  การงาน-คิดมากหลายเรื่องหรือมีหลายโครงการที่อยากทำ จะได้งานในลักษณะที่เคยทำมาก่อนหรื่อจะได้ทำงานกับเพื่อนเก่า นายเก่า ชื่อเสียงมีคนกล่าวถึงในทางที่ดี งานต่างประเทศก้าวหน้า

  การเงิน-ยิ่งขยันยิ่งได้ งานที่ท่านจนชำนาญจะมีคนเรียกหาใช้บริการ จะมีการลงทุนต่อยอดไปอีก จะได้จัดการเรื่องที่อยู่อาศัย

  ความรัก-คนโสดจะมีตัวเลือกเข้ามาเยอะแต่รักทุกคนยังตัดสินใจไม่ได้ คนมีคู่ก็ระวังในเรื่องอารมณ์ที่แปรปรวนง่ายของอีกฝ่ายซึ่งท่านควรจะเงียบไว้

  สุขภาพ-การนอนหลับไม่ค่อยดี ฝันร้าย นอนกรน

  เสริมดวง-ทำบุญกับคนชราหรือผู้ป่วยติดเตียง หมั่นทำบุญให้บรรพบุรุษ

  การงาน-จะได้นำเอาความรู้ที่เพิ่งได้มาประยุกต์ใช้กับงาน ท่านที่ทำเรื่องการค้าขายอาจจะต้องหากลยุทธ์ใหม่ๆในการดึงลูกค้าให้มากขึ้น คนรองานจะได้งานที่ท่านอาจจะไม่ถูกใจแต่ต้องทนทำไปก่อน

  การเงิน-จะมีโชคลาภฟลุคๆซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องการเสี่ยงโชคเสมอไป งานที่ทำงานง่ายๆแต่ได้เงินแรงๆก็นับว่าเป็นลาภเหมือนกัน ท่านที่ชอบสายมูจะได้ของที่ศรัทธาและหามานานแล้ว ขายออนไลน์สายมูเตลูรายได้จะปังมากขอบอก

  ความรัก-คนโสดจะเจอเพื่อนโซเชียลนิสัยใจคอใกล้เคียงมีเรื่องคุยได้ไม่เบื่อ คนรักคู่ครองเขารักและเกรงใจจะแย่อยู่แล้วอย่าดุเขานักเลย

  สุขภาพ-แข็งแรงดียกเว้นคนที่ทำงานหนักพักผ่อนน้อยต้องระวังบ้านหมุน

  เสริมดวง-เวลาสวดมนต์ทุกครั้งให้จุดเทียนด้วยและอย่าลืมดับให้เรียบร้อย

  การงาน-จะมีเหตุให้ต้องปรับเปลี่ยนงานหรือได้รับผิดชอบแทนในงานของผู้อื่น ท่านที่กำลังเซ็งๆเบื่อๆควรไปหาอัพความรู้เพิ่มเติมจะได้ทั้งเพื่อนใหม่หรือบางทีจะมีช่องทางใหม่ๆด้วย

  การเงิน-ระวังเรื่องการใช้จ่ายสายเอ็นเตอร์เทน รายรับรายจ่ายไม่แน่นอนอย่าเพิ่งรีบใช้ มีโชคพอประมาณหรือได้ลาภจากเลขบ้าน

  ความรัก-คนหน้าเก่าๆจะโผล่มาทักทายบางทีก็พี่ๆน้องๆที่เคยรู้จักกันนั่นแหละบทจะมาก็มาพร้อมกันให้เลือกไม่ถูก คนรักคู่ครองช่วงนี้เหมือนมีอะไรปิดบัง

  สุขภาพ-ภูมิแพ้ ระบบน้ำในร่างกาย โรคระบบสืบพันธุ์

  เสริมดวง-ช่วงนี้เซ้นส์แรงไม่ว่าจะไปขอพรหรือไปมูที่ไหนก็มักจะได้โชค

  การงาน- โปรเจคต่างๆในหัวมีเยอะมากแต่ให้เลือกในสิ่งที่ชอบที่สุดทำเสียก่อนเพราะมีโอกาสจะสำเร็จ จะเปิดตัวออกสื่อบ่อยขึ้นหรือได้พบเพื่อนฝูงใหม่ๆในแวดวงสาขาต่างๆ ระวังงานจะโหลด

  การเงิน-จะคิดแต่เรื่องการลงทุนหรือผลประโยชน์ต่างๆแม้หวังร้อยได้มาเจ็ดสิบก็ยังถือว่าสำเร็จ กิจการส่วนตัวยังต้องหมุนเงินแต่ยังไม่ถึงกับติดขัด โชคลาภมักจะมาจากการไปติดต่องานนั่นเอง จะได้รับเชิญไปงานเลี้ยงต่างๆหรือได้ของฝากบ่อยๆ

  ความรัก-คนโสดจะได้เจอคนคุยสนุกคบได้คุยได้แต่อย่าเพิ่งปักใจเพราะเขามีคนคุยอื่นๆด้วย คนมีคู่ที่อยากได้ลูกช่วงนี้เป็นช่วงสมบูรณ์มีโอกาสจะสมหวัง

  สุขภาพ-ออกไปแนวศัลยกรรมต่างๆมีการผ่าตัดเล็กๆ

  เสริมดวง-ให้บริจาคสงเคราะห์สัตว์พิการ เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ที่สีไม่เป็นกาลกิณีวันเกิด

  การงาน-จะเป็นที่พึ่งพาแก่คนรอบข้างเสมอแม้ทุกข์ของตนต้องเก็บไว้ในใจ จะเป็นที่คาดหวังของหัวหน้างานยิ่งตำแหน่งสูงก็ยิ่งกดดันมาก ท่านที่รองานอาจจะได้งานที่ไม่ค่อยถนัดจึงต้องหาความรู้เพิ่ม

  การเงิน-การเจรจาเรื่องการเงินต้องรัดกุมอาจจะมีคนคิดแย่งชิงตัดหน้าหรือลดราคาแข่ง จะมีคนช่วยปลดล็อคเรื่องหนี้สิน

  ความรัก-คนโสดที่เพิ่งคุยกันระวังจะหลุดมือไปหรือจู่ๆเขาหายหน้าไปไม่บอกกล่าว คนมีคู่แล้วให้ลดเรื่องงานลงและใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น

  สุขภาพ-โรคบ้านหมุน โรคเก่าๆกำเริบ ระบบไหลเวียนโลหิตไม่ค่อยดี

  เสริมดวง-ทำบุญช่วยค่าไฟฟ้าวัดหรือหน่วยงาน สายมูให้ไปไหว้ขอพรพระศิวะ เทพนักรบ

  การงาน-ปัญหาเก่าๆจบไปแต่เรื่องใหม่ๆก็เข้ามาแทน จะได้เดินทางเพราะเรื่องงานหรือต้องไปติดต่อนอกหน่วยงานมากขึ้นระวังเรื่องการพักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอ คนรองานคงต้องรอสักพักหรือได้งานจ็อบสั้นๆ

  การเงิน-ยังไม่นิ่งรับเข้าแล้วออกไวมากแต่ก็ยังไม่ชอร์ต พลิกแพลงหาเงินเก่งหรือคำนวณตัวเลขเสี่ยงโชคได้แม่น

  ความรัก-คนโสดมักจะตรงไปตรงมากมากจนคนที่อยากจะเข้ามาคุยออกจากขยาดเหมือนกัน คนรักคู่ครองยิ่งว่าแหมือนยิ่งยุต้องเป็นเฉยๆบ้าง

  สุขภาพ-ระวังมดลูก เชิงกราน เจ็บต้นขา ข้อเท้าพลิก

  เสริมดวง-ทำบุญมูลนิธี่เกี่ยวกับสตรีหรือมูลนิธิในพระบรมราชินูปถัมภ์ สายมูไหว้ขอพรสายพระแม่ที่นับถือ

  การงาน-เดินทางแล้วจะได้โชคถ้าดวงนิ่งมานานจะเริ่มมีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้นหรือจะได้ขยับที่นั่งจัดห้องทำงานใหม่ ความรู้ที่เพิ่งเป็นมาจะเอามาใช้กับงานได้ดี การติดต่องงานกับหน่วยราชการจะสำเร็จ

  การเงิน-ระวังเรื่องรายจ่ายที่มากับการเดินทาง บริวารลูกหลานจะขอความช่วยเหลือ จะได้ค่าคอมมิชชั่น ฝันตัวเลขแม่น

  ความรัก-คนโสดเดินทางจะพบรักหรือได้เพื่อนคุยที่อยู่ห่างไกลกันแต่คุยกันทุกวัน คู่ที่อยู่กันมานานให้หาโอกาสไปเที่ยวรำลึกความหลังกันบ้าง

  สุขภาพ-การปวดเมื่อย คอ บ่า ไหล่ ระบบน้ำในร่างกายไม่ดี

  เสริมดวง ร่วมทำบุญสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร สายมูบูชาพญาครุฑหรือไปติดต่อสถานที่ราชการมักจะได้โชค

  การงาน-ทำอะไรมักจะเจอคู่แข่งที่มีพละกำลังสูสีต้องรู้ทางกันหรือมีแผนสำรองเอาไว้ด้วย คนทำงานประจำต้องเร่งสร้างผลงานให้เจ้านายเห็น จะได้เรียนรู้ในศาสตร์ต่างๆที่จะมาใช้งานได้

  การเงิน-จะมีโอกาสได้ซื้อหรือต่อเติมที่อยู่อาศัยหรือคิดเก็งกำไรด้านอสังหาฯ บางท่านต้องโยกย้ายที่อยู่อาศัยเร่งด่วน ได้ลาภปากบ่อยๆ

  ความรัก-คนโสดถ้าหนีไม่พ้นก็คงต้องลุยดูสักตั้งหรือเจอแต่คนชอบตื๊อ คนมีคู่แล้วอย่าลืมเรื่องที่ตกปากรับคำต่อกันไว้เพราะอีกฝ่ายจำแม่นมาก

  สุขภาพ-ระวังลำไส้ ป่วยเรื้อรัง โรคกรรมพันธุ์

  เสริมดวง-ร่วมทำบุญโรงเจ โรงทานหรือมูลนิธิช่วยเหลือสังคม สายมูต้องไปแก้ดวงทำบุญที่วัดทุรกันดาร

  การงาน-เรื่องของเขาเราไม่ยุ่งท่านก็จะเอาตัวรอดจากปัญหาต่างๆได้  จะได้ทำงานที่เคยทำมาแล้วแต่เอามาใส่สีสันเพิ่มเติม ปรับหน้าตาของสินค้าให้ทันสมัยยิ่งขึ้น คนรองานใหม่ต้องรออีกสักพัก

  การเงิน-จะได้เงินแบบกินเปล่าหรือได้เงินพิเศษลับๆเข้าห้ามบอกใครเด็ดขาด ถ้ามีปัญหาเรื่องหนี้สินจะได้เจรจาปรับโครงสร้างหนี้ การลงทุนเสี่ยงโชคห้ามโลภเกินกำลัง โชคลาภมาจากฝันแปลกๆหรือใครเป็นสายมูจะได้โชคไม่คาดคิด

  ความรัก-คนโสดจะเจอคนแนวปากว่ามือถึงหรือเจอกันในสถานที่ท่องเที่ยว ผับ ร้านอาหารที่มีดนตรี คนมีคู่ระวังอย่าปากแรงใส่กันเรื่องจะลุกลามบานปลายสุดท้ายปวดใจทั้งคู่

  สุขภาพ-โรคที่มากับอากาศ แพ้ฝุ่น ควัน

  เสริมดวง-ถวายอาหารที่สวยงาม จัดเป็นชุดกรือใส่ภาชนะสวยๆ สายมูบูชาพระราหู

  การงาน-ท่านรู้จักอ่อนน้อมถ่อมตนก็ได้คนเมตตาเอ็นดูหรือปัญหาที่เคยมีจะคลี่คลาย ตำราว่าดีร้ายอยู่ที่ปากพูด เสนอขายสินค้าใดๆท่านไปติดต่อด้วยตัวเองจะสำเร็จ เป็นช่วงเรื่อยๆชิลๆไม่เร่งรีบ

  การเงิน- จะหมดไปกับเรื่องกิน เที่ยวหรือทำอะไรเพื่อความบันเทิง นัดเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ่อยๆได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เพิ่งไปไหว้มา

  ความรัก-คนโสดจะเจอคนถูกใจในร้านกาแฟหรือสถานที่ท่องเที่ยว คนมีคู่แล้วค่อยพูดค่อยจากันอย่างไรก็ยังรักกันหนีกันไม่พ้น

  สุขภาพ-โรคอ้วน ให้หมั่นตรวจสอบสุขภาพฟัน

  เสริมดวง-บริจาคเสื้อผ้าหรือที่นอนให้คนชรายากไร้ สายมูไปไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ใกล้น้ำ

  การงาน-จะได้แสดงความรู้ถ่ายทอดประสบการณ์ให้คนในหน่วยงานหรือได้รบเชิญไปบรรยาย คิดจะขยับขยายกิจการเพิ่ม การติดต่องานจะสำเร็จท่านต้องนัดไปเจรจาด้วยตนเอง ขายออนไลน์ยอดพุ่ง

  การเงิน-ได้มาจ่ายไปไม่ค่อยเหลือเก็บ จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ถ้าจะขายที่ ขายคอนโดฯจะมีคนมาติดต่อ โชคลาภเล็กน้อย

  ความรัก-คนโสดจะได้เจอคนถูกใจพร้อมกันหลายคนเลือกไม่ถูกแต่คนที่ใช่จะเป็นคนอยู่ไกล คนมีคู่แล้วอย่าเห็นคนอื่นดีกว่าคู่ของตัวเอง

  สุขภาพ-โรคกระเพาะ กระดูก เส้นเอ็น

  เสริมดวง-ร่วมบริจาคสมทบทุนซื้อวีลแชร์ มูลนิธิขาเทียม สายมูขอพรหรือได้โชคจากสถานที่ที่มีต้นไม้เยอะๆ