Tuesday, April 23, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.พ.67 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

  ความคิดสับสน มักจะออกไปทางด้านมืด ต้องคุมตัวเองให้อยู่ ช่วงนี้กิเลสตัณหาเยอะ เผลอไผลเชื่อคนง่าย


  การงาน – ชักไม่ดี ต้องหาวิธีเอาตัวรอด กำลังถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ งานมีอุปสรรคพาลให้หงุดหงิดอยู่ตลอด แต่ถ้าใช้อารมณ์จะยิ่งทำให้เรื่องบานปลายต่อไปอีก หากมีเจ้านายเป็นหญิงทำใจกับอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เดาทางไม่ถูก

  การเงิน – เหมือนกระเป๋ารั่วรายจ่ายอุตลุด อุดไม่ทัน เรื่องเสี่ยงลุ้นงดไปก่อนยังไม่มีโชคลาภ ถ้ามัวแต่หลงเชื่อในอบายมุขจะขัดสน “ไพ่ The Devil”

  ความรัก – กำลังมัวเมากับเพศศึกษา คนโสดมีคนมาพัวพันแต่เป็นแบบรักสนุกไม่คิดผูกพัน ห้ามคิดจริงจังเด็ดขาด ส่วนคนมีแฟนแล้วจะมีปัญหาจากมือที่สาม รออารมณ์เย็นๆค่อยพูดค่อยจาจะดีกว่า

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  ความคิดดีแต่กว่าจะสานต่อความฝันได้คงต้องใช้เวลาสักระยะ ช่วงกลางระวังเรื่องสุขภาพ คิดมากพักผ่อนไม่พออาจทำให้ล้มป่วยได้

  การงาน- รักษาระดับได้ดี แต่ต้องรอบคอบมากขึ้น มีเกณฑ์ทำผิดพลาดได้ง่าย ช่วงปลายได้เพื่อนซี้คอยเกื้อหนุน หรืออาจมีเพื่อนร่วมงานใหม่เข้ามาช่วยทำให้คุณเบาแรงลงได้

  การเงิน- มีเหตุให้ทำทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย จะเดินทางไปไหนให้ตรวจสอบข้าวของให้ครบ ช่วงปลายจะมีลาภจากคนใกล้ชิด แต่ถ้าเป็นการเสี่ยงโชคช่วงต้นมีจังหวะที่สุด  “ไพ่ The Star”

  ความรัก- คนโสดฉายแววเจิดจ้ามีคนมาห้อมล้อม แต่คงต้องใช้เวลาในการศึกษากันอีกสักพัก ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องคิดมาก อย่าเก็บไว้ในใจ ควรคุยกันให้เข้าใจ จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  อึดอัด ภาระเยอะ ต้องรับเรื่องนั้นเรื่องนี้มาคอยสะสาง เหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบจะให้ใครช่วยแบ่งเบาก็ไม่สามารถทำได้

  การงาน-เจองานเร่งงานรีบ กดดันหลายอย่าง บางสิ่งบางอย่างที่ระบายได้ก็ให้ปลดปล่อยออกไปบ้าง ช่วงกลางปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลาย มีดวงในการปรับเปลี่ยนระบบงาน หรือเปลี่ยนที่ทำงานใหม่แต่ไปได้ดีกว่าเดิม

  การเงิน-เบื่อหน่ายกับการต้องแบ่งรับแบ่งสู้คนที่มาขอหยิบยืม คงต้องสร้างสถานการณ์เดือดร้อนไว้ก่อนจะได้ไม่มีใครเอ่ยปากขอยืม “ไพ่ 7 ดาบ”

  ความรัก-เป็นรักซ่อนเร้น ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย แอบรักแอบชอบกัน มีอุปสรรคอยู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงกลางถึงจะราบรื่น มีดวงได้เดินทางพักผ่อนท่องเที่ยวด้วยกัน กระชับความสัมพันธ์แนบแน่น

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  หนักอกหนักใจกับเรื่องขัดแย้ง บาดหมางคาราคาซัง คงต้องลดเรื่องทิฐิความใจร้อนลงบ้างถึงจะดีขึ้น “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน-เฉลียวฉลาด มีไหวพริบ แต่ต้องมาตายตรงที่ดื้อรั้นไม่โอนอ่อน ช่วงกลางจึงอาจมีปัญหาขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานบ้าง ช่วงปลายจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ฉายเดี่ยวได้เหมือนเดิม มีความสามารถอะไรให้แสดงให้หมดจะได้รับการยอมรับ

  การเงิน-มีช่องทางการหาเงินเพิ่ม ข่าวสารข้อมูลถูกต้องชัดเจน จะช้อนหุ้น ขายหุ้นไม่มีพลาดเป้า

  ความรัก-หลังจากที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองทำให้มีคนมาสนใจไม่น้อย ถ้าไม่ผลีผลามจะเจอคนที่ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วแง่งอน น้อยอกน้อยใจกันบ่อย ต้องหาเวลาให้กันแบบเสมอต้นเสมอปลายจะไม่เกิดปัญหา

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  “ไพ่ The Chariot” ดวงเดินทางเด่นชัด มีดวงเดินทางไกล ปรับเปลี่ยนที่อยู่และงาน แต่เป็นแนวโน้มที่ดี

  การงาน-ก้าวหน้า มีการจัดระบบงานใหม่ อาจต้องเปลี่ยนแปลงหน้าที่ เรียนรู้งานใหม่ แต่คุณจะศึกษาได้เร็ว มีความก้าวหน้า ช่วงปลายมีโอกาสได้เดินตามฝัน สานต่อความคิดของตัวเอง หากจะทำงานเสริมที่ใจรักทำได้ทันที

  การเงิน-ช่วงต้นคงต้องรัดเข็มขัดพอสมควร แต่พอช่วงกลางลงมาทุกอย่างจะราบรื่นขึ้น มีดวงใช้เงินเกี่ยวกับยานพาหนะ ซื้อรถ ซ่อมรถ

  ความรัก-เข้ามาแบบร้อนแรงรวดเร็ว มักเจอรักแบบฉาบฉวย แต่ก็สร้างความตื่นเต้นให้คุณได้ดีทีเดียว ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงในเรื่องหึงหวงกันอยู่ตลอดเวลา

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  กระตือรือร้นเป็นพักๆ ช่วงต้นกระฉับกระเฉง ช่วงกลางและปลายเริ่มแผ่ว ผิดไปเป็นคนละคน “ไพ่ Strength”

  การงาน-ช่วงต้นทำได้ดี ใช้ความสามารถได้ถูกจุดถูกทาง แต่พอช่วงกลางเริ่มขี้เหล่ ทำงานลวกๆ ขาดความรอบคอบทำให้ผิดพลาดบ่อย เสียคะแนนให้กับคู่แข่ง ช่วงปลายระวังถูกตำหนิ มีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่

  การเงิน-เอาแน่ไม่ค่อยได้ มีรายจ่ายเยอะ เสียเงินบ่อย ไม่เหมาะจะเสี่ยงโชคหรือลงทุน จะได้ไม่คุ้มเสีย ช่วงปลายมีปัญหาขัดแย้งเกี่ยวกับผลประโยชน์

  ความรัก-คนโสดยังไม่มีพันธะผูกพัน กำลังเสน่ห์แรง มีคนนั้นคนนี้มาหมายปอง จะเอาตัวไปเกี่ยวกับใครต้องสืบประวัติ มีแนวโน้มไปถูกใจคนมีเจ้าของแล้วเรื่องจะบานปลาย ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงบ่อย