Tuesday, April 23, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

  ปวดหัวปวดใจ มีเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้ามากวนโสดประสาทอยู่เสมอ “ไพ่ Justice” จะตัดสินใจสิ่งใดให้ใช้เหตุผล ความยุติธรรม แล้วทุกเรื่องจะจบแบบไม่มีปัญหา

  การงาน-ถูกกดดันจากผู้ใหญ่ คุณคงต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่างก่อนที่จะอึดอัดใจไปมากกว่านี้ ยังคาดหวังอะไรจากใครไม่ได้ ลงมือลงแรงด้วยตัวเองดีที่สุด


  การเงิน-ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย มือเติบ มีแนวโน้มขัดสนอยู่รำไร ต้องเพลาๆและวางแผนการใช้จ่ายบ้าง อย่าหวังโชคลาภน้ำบ่อหน้ายังไม่ปรากฏเด่นชัด

  ความรัก-เกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง จับปลาสองมือ มีแนวโน้มจะพลาด คนโสดยังไม่ได้ในสิ่งที่คาดหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วแอบน้อยใจคนรักบ่อยครั้ง ชอบเปรียบเทียบคนรักกับคนอื่นทำให้รู้สึกแย่ลง

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  หัวไว ความคิดดี มีความก้าวหน้า เป็นช่วงที่คุณลุยทุกอย่างเต็มที่ทำให้ผลลัพธ์ออกมาดี

  การงาน-ถูกอกถูกใจกับข่าวดีที่ได้รับ น้ำขึ้นให้รีบตัก หากมีโครงการที่น่าสนใจให้รีบนำเสนอจะมีการสานต่อความคิดของคุณ ได้ผู้ใหญ่ทีเคารพ รวมถึงครอบครัวมาช่วยเกื้อหนุนปูทาง ช่วงปลายวุ่นวาย งานเข้าตลอด มีการปรับเปลี่ยน ขาดความแน่นอน ต้องไหลตามได้ให้ได้

  การเงิน-หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เงินเก่งควบคู่กันไปด้วย สภาพคล่องดี ช่วงปลายหมดเงินกับที่อยู่และรถพอสมควร เตรียมสำรองเผื่อไว้ก็ดี “ไพ่ 6 ถ้วย”

  ความรัก-เริ่มโอนเอียงไปหาคนรักเก่า ช่วงนี้ถ่านไฟเก่ากำลังคุกรุ่น คนโสดต้องให้คนใกล้ตัวเป็นสื่อถึงจะได้ผล ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องแบ่งเวลาให้ดี

   ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)  

  ไม่ค่อยพออกพอใจกับสิ่งที่เป็นจริง จึงต้องออกแสวงหา ขวนขวายหาคำตอบให้กับตัวเอง มีแนวโน้มในการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน “ไพ่ The Hermit”

  การงาน-กำลังอึดอัดต้องการหางานใหม่ที่สนองความต้องการของคุณในเวลานี้ อาจยังไม่พบงานที่ใช่อย่าใจร้อน เป็นช่วงลงของคุณจะทำสิ่งใดก็ติดขัด ต้องรับผิดชอบมากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลง รู้สึกไม่มั่นคง

  การเงิน-ช่วงต้นมีดวงได้เงินก้อน มีลาภจากการเดินทาง จากคนที่มาจากที่ไกล แต่ต้องรักษาให้ดี มีคนคอยจ้องจะเอาเปรียบ หยิบยืม ห้ามใจอ่อน

  ความรัก-รู้สึกเหงา โดดเดี่ยว แต่ยิ่งต้องการก็ยิ่งหาไม่เจอ ทำใจให้สงบ พอถึงเวลาจะมีเข้ามาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วถึงมีคนรักก็ยังรู้สึกอ้างว้าง ขาดความเข้าใจกัน ต้องปรับตัว

  ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)  

  ได้ยินเรื่องนั้นเรื่องนี้กวนใจอยู่ตลอด พาลให้คุณหงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย พยายามคุมตัวเองให้สมดุลเหมือนเดิมก่อนจะไปมีเรื่องกับใคร

  การงาน-ไม่เหมือนที่ผ่าน จะหยิบจับทำอะไรก็ติดขัด ดูไม่ดีไปเสียหมด อาจมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่พยายามอย่าเผชิญหน้า ช่วงปลายมีเรื่องต้องตัดสินใจ ไว้วางใจใครยังไม่ได้ตามที่หวัง

  การเงิน-น่าเป็นห่วง สภาพคล่องน้อยลง ชักหน้าไม่ถึงหลัง ติดขัดอยู่ตลอด รายจ่ายมักจะประดังเข้ามา ทั้งของตัวคุณและคนที่คุณต้องดูแลเขา “ไพ่ เจ้าชายดาบ”

  ความรัก-ไม่ค่อยจะสมหวัง คิดหวังอะไรจากคนรักมักทำให้เสียใจ มีปากเสียงกันบ่อย เพราะความอ่อนไหวขี้น้อยใจของคุณเอง ส่วนคนโสดไร้วี่แวว หากมีรักเข้ามาจะเกิดปัญหาเรื่องวุ่นวายไม่จบ

  ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)  

  “ไพ่ Fool” ซุกซน ซอกซอน อยากรู้อยากเห็นไปเสียทุกเรื่อง แต่ก็ทำให้คุณได้พบได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ

  การงาน-ร่าเริงแจ่มใสผิดปกติ สิ่งแวดล้อมรอบข้างเป็นใจ งานที่ต้องเจรจาติดต่อจะทำให้คุณเจอเรื่องราวแปลกใหม่น่าสนุก ช่วงปลายเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนที่ดี ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจในตัวคุณมากขึ้น

  การเงิน-ช่วงต้นรายจ่ายเยอะแยะ กินเที่ยว ซื้อของที่อยากได้ แต่ไม่ขัดสน ช่วงกลางลงมามีโชคลาภ หยิบจับทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีดอกผลงอกเงย

  ความรัก-คนโสดกำลังสนุกสนานรื่นรมย์กับมิตรภาพใหม่ๆ รักสนุกไม่คิดผูกพัน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักไม่ค่อยคุมเข้ม ทำให้คุณเริ่มมีเผลอออกนอกลู่นอกทางไปบ้าง สิ่งยั่วยุมีเยอะ

  ราศีธนู  (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

  สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ มีคนมาคอยหาเรื่องอยู่ตลอด มือที่สามจะเป็นคนมาป่วนคุณทุกเรื่อง ต้องรักษาสมดุลของอารมณ์ให้ดี

  การงาน-ช่วงต้นถึงกลางมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับการเจรจาติดต่อทั้งองค์กรเดียวกันและภายนอก อย่าใจร้อนอาจเป็นชนวนของความขัดแย้ง ช่วงปลายเรื่องจะเบาลง ได้แสดงความคิดความสามารถให้คนทึ่งและยอมรับได้  “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การเงิน-เข้าขั้นน่าเป็นห่วง ช่วงต้นชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายพันพัว ขัดแย้งเรื่องเงินก่อให้เกิดปัญหากับความสัมพันธ์

  ความรัก-มีมือที่สามเข้ามาพัวพัน รักจึงไม่หวานชื่น ต้องใช้ความเชื่อใจเข้าใจในการแก้ปัญหาแล้วทุกอย่างจะจบลงด้วยดี  คนโสดยังเปล่าเปลี่ยวเช่นเคย รักชอบใครเป็นต้องมีเจ้าของแล้ว แห้วตลอด