Saturday, April 13, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมีนาคม 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก

  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

  หดหู่ คิดมาก ย้ำคิดย้ำทำอยู่กับเรื่องเดิมๆ ช่วงนี้มีคนคอยหาเรื่องมากวนใจ ดูแลสุขภาพอาจทรุดได้ง่าย

  การงาน-เริ่มแย่ ถูกเพ่งเล็ง ผลงานไม่ค่อยเข้าตา อย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา หรือหาเรื่องขัดแย้งกับใครคุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ช่วงปลายจะเริ่มดีขึ้นบ้าง มีคนเข้ามาช่วยเหลือ บริวารเชื่อฟังมากขึ้น


  การเงิน-มีรายจ่ายที่ปฏิเสธไม่ได้เข้ามาตลอด อึดอัดใจ มีดวงถูกหลอกถูกโกงอย่าเชื่อใครง่าย ช่วงต้นหมดไปกับค่ายา ค่ารักษา พอมีลาภเป็นของเล็กของน้อยอยู่บ้าง “ไพ่ เจ้าชายถ้วย”

  ความรัก-มีเรื่องผิดใจกับคนรัก ทำยังไงก็ไม่เข้าใจกันสักที ต่างคนต่างคิด ลองพยายามปรับตัวกันอีกสักนิด ส่วนคนโสดสนิทช่วงปลายมีดวงได้พบรักกับเด็ก กับคนอายุน้อยกว่า พาให้กระปรี้กระเปร่าสดชื่น

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)  

  อึดอัด มีปัญหาประดังเข้ามาไม่หยุดหย่อน ต้องใช้ความอดทนและกำลังใจที่ดีจะผ่านไปได้ ช่วงนี้ไม่ควรหาเรื่องใส่ตัว อย่ายุ่งเรื่องคนอื่นจะเดือดร้อน

  การงาน-ท่วมท้น ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ถูกทำงานที่ไม่ถนัด แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ช่วงต้นร้าย แต่ช่วงปลายดีจะเจอทางออก หากสมัครงานไว้จะมีข่าวดี มีงานเสริมช่วยเพิ่มความก้าวหน้า

  การเงิน-หืดขึ้นคอ กว่าจะหาอันนั้นมาโปะอันนี้ได้แทบไม่รอด ภาระมากล้นทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ไม่ควรให้ใครหยิบยืม “ไพ่ 2 ดาบ”

  ความรัก-วุ่นวายสับสน ลังเลทำอะไรไม่ถูก พยายามคิดดีมองโลกในแง่ดีจะไม่มีปัญหา ส่วนคนโสดกำลังโดนใจวัยรุ่น มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ 

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)  

  อยู่ไม่ติดที่ ชอบศึกษา ค้นคว้าผจญภัย จึงมีอะไรแปแลกใหม่เข้ามาอยู่เสมอ “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน-โดดเด่น มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ถ้ากำลังรอลุ้นการโปรโมชั่นปรับตำแหน่งจะสมหวัง ส่วนใครที่เคว้งหางานจะมีข่าวดี การสอบแข่งขันถ้าพยายามเต็มที่จะเป็นต่อคู่แข่ง อย่าไปคิดพึ่งพาคนอื่นจะทำให้ต้องผิดหวัง “ไพ่ 4 เหรียญ”

  การเงิน-กระเบียดกระเสียร ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อาจเป็นเพราะที่ผ่านมามือเติบมากเกินไป รายรับส่วนใหญ่มาจากงานไม่ใช่โชคลาภ

  ความรัก-หากเล็งๆใครเอาไว้ต้องใจกล้าหน้าด้าน ตื้อเท่านั้นที่จะพิชิตใจเขาหรือเธอได้สำเร็จ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีดวงได้ชวนกันไปพักผ่อน แต่ก็มีเรื่องหึงหวงเข้ามาเกี่ยวพัน

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  มักได้อะไรมาโดยไม่คาดฝัน จึงมีเรื่องให้ประหลาดใจอยู่บ่อยๆ ช่วงนี้สัมผัสที่หกแรงกล้าให้เชื่อมันในลางสังหรณ์ที่มีจะตัดสินใจไม่พลาด

  การงาน-ได้ดีเพราะการเจรจา ผู้ใหญ่รักเอ็นดู หากมีปัญหาให้เข้าพบปรึกษากับผู้ใหญ่โดยตรง ถ้าพูดบ่นไปอาจเข้าตัว เพราะมีผู้ไม่หวังดีกับตัวคุณคอยจ้องทำร้าย ช่วงปลายระวังทำงานพลาด ให้ฟังความคิดเห็นคนอื่นบ้าง “ไพ่ Wheel of fortune”

  การเงิน-กำลังมีโชค หากทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ยิ่งดี มีแนวโน้มได้กำไรจากที่ดิน ได้รับมรดก ช่วงต้นเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้นสบาย

  ความรัก-คนโสดร่าเริงแจ่มใส มีคนมาหมายปองไม่ซ้ำหน้า ยังไม่คิดคบใครจริงจัง แต่น่าเป็นห่วงเพราะชอบคนมีเจ้าของ ส่วนคนมีแฟนแล้วให้คุยกันดีๆ ห้ามประชดประชัน

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)  

  อารมณ์ไม่สดใส ได้ยินเรื่องนั้นเรื่องนี้ทำให้ไม่สบายใจ สิ่งที่คาดหวังก็ไม่ได้ดังใจ ทำให้ถ้อทอยตั้งแต่เริ่ม ให้คิดใหม่ทำใหม่ ลุกขึ้นสู้จะมีโอกาสชนะ

  การงาน-ถูกมองข้าม ได้รับความสนใจน้อยลง อาจเป็นเพราะยังไม่มีผลงานเข้าตา อย่าน้อยใจคนเรามีขึ้นมีลง ขอให้พยายามเต็มที่ความดีจะชนะใจได้ ช่วงปลายระวังมีปากเสียงกับเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน

  การเงิน-ขึ้นๆลงๆ เรื่องตัวเองเอาตัวไม่รอด ยังต้องคิดหาทางช่วยเหลือคนอื่นให้วุ่นวาย ช่วงปลายจะถูกเอาเปรียบเกี่ยวกับผลประโยชน์เงินทอง “ไพ่ ราชินีดาบ”

  ความรัก-มีเรื่องให้น้อยอกน้อยใจตลอดเวลา คนรักดูเหมือนไม่เข้าใจสิ่งที่คุณคิด แต่ก็ต้องทำใจ เกิดมาเพื่อเป็นผู้ให้ ส่วนคนโสดมีคนมาทำทีเล่นทีจริง แต่ไม่จริงจัง

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)  

  ต้องเดินทางไกล ปรับเปลี่ยนปรับปรุงที่อยู่ แต่ที่ต้องระวัง คือ ความขัดแย้งขัดใจ ช่วงนี้คุณอารมณ์ขึ้นง่าย เรื่องเล็กจึงกลายเป็นเรื่องใหญ่

  การงาน-ช่วงต้นพยายามสะสางให้เสร็จ ทั้งการเจรจาต่อรองและงานวุ่นวายทั้งหลาย เพราะช่วงกลางลงมาเริ่มมีอุปสรรคเยอะ ประสานงานติดขัด มีเรื่องไม่พอใจกับคนร่วมงาน

  การเงิน-มีไม่พอใช้ มีคนคอยตอดเล็กตอดน้อย เงินทองรั่วไหล ช่วงปลายอย่าลงทุนใหญ่โตจะล้มไม่เป็นท่า ระวังถูกหลอกถูกโกง อยู่เฉยๆก่อนดีที่สุด  “ไพ่ 3 ดาบ”

  ความรัก-หงุดหงิดงุ่นง่านรำคาญใจ คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ มีปากเสียงเล็กน้อยไปจนถึงใหญ่โต มีดวงเลิกราถ้าไม่ระวังคำพูด ส่วนคนโสดมีคนมาจีบ แต่ก็มาแบบแปลกๆ ปล่อยให้หวังแล้วก็จากไป