Saturday, April 13, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมีนาคม 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)  


  เดินทางมีอุปสรรค มีเรื่องให้หงุดหงิดอารมณ์เสีย ทั้งการจราจร และยานพาหนะที่ขับขี่อาจทำให้ต้องเสียเงินค่าซ่อมค่าดูแลรักษา

  การงาน-ยิ้มออกเพราะมีผู้ใหญ่ผ่อนแรง อย่าทำอะไรคนเดียวจะได้ผลไม่เต็ม 100% การมีที่ปรึกษา พรรคพวกจะทำให้คุณเป็นต่อ และงานสำเร็จง่ายขึ้น ช่วงปลายมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่ มีงานเสริมที่ไม่เคยทำมาก่อนให้ได้หยิบได้ลอง

  การเงิน-เสียไปกับรถ เครื่องไฟฟ้าและที่อยู่ แต่มีรายรับอย่างต่อเนื่องจึงไม่ขัดสน ช่วงปลายมีลาภเป็นข้าวของ “ไพ่ The Magician”

  ความรัก-คนโสดมีเรื่องน่าตื่นเต้น ได้พบปะคนมากหน้า แต่ยังรักสนุกไม่คิดจริงจังกับใคร ส่วนคนมีแฟนแล้วที่งอนกันจะเข้าใจกันได้กลับมาหวานชื่นอีกครั้ง แต่อาจไม่ค่อยได้เจอะเจอกันบ่อย

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  กำลังเปล่งประกายเจิดจ้า สิ่งที่คิดหวังกำลังเป็นจริง ทำให้คุณฝันไปไกลวางแผนไว้เรียบร้อย หากมีการเปลี่ยนแปลงนับว่าเป็นการปรับให้ทุกอย่างดีขึ้น

  การงาน-ได้รับคำชมและความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ หยิบจับทำอะไรก็ดูดีในสายตา ให้นอบน้อมถ่อมตนเอาไว้จะได้รับการสนับสนุน ช่วงกลางความฉลาดและวาทศิลป์จะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ “ไพ่ ราชินีเหรียญ”

  การเงิน-ลงทุน เก็งกำไรประสบความสำเร็จ คุณจะได้รับข่าวสารข้อมูลก่อนใครและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง ทำให้การตัดสินใจไม่พลาดเป้า มีโชคลาภ เงินหมุนคล่อง

  ความรัก-ผลจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำให้เชื่อมั่นมากขึ้น มีเสน่ห์ มีคนมารุมจีบ คนโสดจึงได้ยิ้มออก ส่วนคนมีแฟนแล้วได้ของถูกใจจากคนรัก

  ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

  จุกจิกจู้จี้ ขี้บ่น หงุดหงิดง่าย ช่วงต้นร้อนเป็นไฟ แต่พอช่วงกลางเริ่มเย็นลงได้ การเดินทางไกลมีอุปสรรค มีเรื่องผิดหวัง

  การงาน-ต้องต่อสู้แข่งขันกับคนเล่นไม่ซื่อ คุณอาจท้อถอยบ้าง  ให้ขอกำลังใจจากคนใกล้ชิดจะช่วยให้ฮึดสู้อีกครั้งและทำสำเร็จ ช่วงต้นอาจมีการปรับเปลี่ยนวุ่นวายที่ไม่คุณไม่ต้องการ แต่บทสรุปของมันไม่เลวร้าย ให้ใจเย็นๆ ทุกปัญหามีทางออก

  การเงิน-เสียไปกับค่าซ่อมแซมรถ และที่พักอาศัย แต่จะได้คนใกล้ตัวมาช่วยหมุนเวียน ช่วงกลางมีลาภปาก ได้ลาภทางน้ำ  “ไพ่ The Lovers”

  ความรัก-ติดกันเป็นปาท่องโก๋ ขี้อ้อน ต้องการคนเอาใจ  คนโสดช่วงกลางจะมีคนมาควงคู่ดูใจ ไม่ต้องรีบร้อนศึกษาให้นานจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

  ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)  

  ไม่ค่อยสนใจใคร มีความเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ อยากทำอะไรก็ทำ ส่วนใหญ่ช่วงนี้อยากเที่ยวเตร่ ผจญภัย ไม่เน้นงาน อาจเป็นเพราะความผิดหวังทำให้อยากผ่อนคลาย

  การงาน-ช่วงต้นไม่ราบรื่น ได้ยินแต่เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ คุณเริ่มอยากเปลี่ยนอยากย้ายงาน จะมีโอกาสได้ทำงานเสริม งานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่กลับทำได้ดี และทำให้รู้สึกดีขึ้น  “ไพ่ The Moon”

  การเงิน-ช่วงต้นน่าเป็นห่วง หากให้ใครหยิบยืมไป มีดวงหนี้สูญอย่างไม่ต้องสงสัย ระวังทำของหาย  กำลังมือเติบใช้จ่ายเพื่อความสบายใจ

  ความรัก-อารมณ์เศร้าสร้อยต่อเนื่อง ช่วงนี้กำลังรักอิสระ รักสนุก อยากเจอคนใหม่ๆ ไม่อยากจริงจังกับใคร ส่วนคนมีแฟนแล้วเหงาเป็นพักๆ แต่ก็มีคนคอยห่วงหาอยู่ตลอดเวลา

  ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

  อารมณ์ไม่ปกติ หงุดหงิด ขี้บ่น เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไม่ถูกใจ ช่วงต้นจึงมีการปะทะคารมกับคนใกล้ตัวเสมอ “ไพ่ 3 ดาบ”

  การงาน-ช่วงต้นต้องแก้งานบ่อย มีเรื่องจุกจิกน่าเบื่อน่ารำคาญ เพื่อนสนิทจะช่วยเป็นที่ปรับทุกข์และหาทางออกให้ได้ ช่วงปลายมีเรื่องต้องตัดสินใจ คิดหน้าคิดหลังก็ยังลังเล อย่าด่วนสรุปด้วยความใจร้อน อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

  การเงิน-ลำพังตัวเองไม่มีปัญหา แต่ต้องมานั่งรับปัญหาของคนอื่นจึงทำให้เครียดไปบ้าง อย่าช่วยใครจนลืมห่วงตัวเอง

  ความรัก-คนโสดอยู่เฉยๆจะมีคนเข้ามาหา แต่มักจะมาแบบมากกว่าหนึ่ง ทำให้ลังเลในการตัดสินใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วกระทบกระทั่งกันตลอด แต่ยังรักกันหวานชื่น เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ตามอารมณ์ของคุณนั่นแหละ

  ราศีธนู  (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

  “ไพ่ 8 คทา” ดวงงานกำลังรุ่งใครก็ฉุดไม่อยู่ ผู้บังคับบัญชาให้ความไว้วางใจ ได้รับการโปรโมชั่น หากกำลังอยากเปลี่ยนอยากย้ายจะได้สมหวัง เหมาะในการขยับขยาย

  การงาน-ก้าวหน้า นอกจากเก่งแล้วยังบวกเฮง เพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเป็นกำลังเสริม ต้องรู้จักวางตัวนอบน้อมถ่อมตนจะได้เป็นคนโปรดไปนานๆ

  การเงิน-รายรับดี ได้ทั้งจากงานหลักงานเสริม และความเสน่หา  แต่คุณเองก็ใช้จ่ายเก่งพอตัว ซื้อข้าวของใหม่ๆ กินดีอยู่ดี ยังไม่น่าห่วง สภาพคล่องดี

  ความรัก-คนโสดเกิดอาการตกหลุมรักคนมีเจ้าของ พอมีสิทธิลุ้น แต่ต้องสู้กับความรู้สึกผิด ส่วนคนมีแฟนแล้วแอบเจ้าชู้เล็กๆ เพราะมีคนมาหยอด มาโปรยเสน่ห์ให้หลง