Monday, May 27, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนเมษายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  “ไพ่ ราชาดาบ” ต้องบู๊อีกแน่นอน มีดวงต้องขัดแย้งขัดใจกับคนนั้นคนนี้  เพราะความใจร้อน ช่วงปลายมีเกณฑ์เดินทางไกล เปลี่ยนที่อยู่


  การงาน-ถูกกดดัน บีบคั้นทำให้รู้สึกท้อถอย อยากเปลี่ยนงาน อยากย้าย ช่วงปลายจะมีโอกาสขอให้อดทนไว้ก่อน จะมีคนเข้ามาช่วยประคับประคองหาทางออกให้

  การเงิน-ต้องบริจาคเงินแบบไม่เต็มใจ จะเสียเงินเพราะผู้ใหญ่ แต่ไม่หนักหนา ช่วงกลางลงมาได้ข่าวดีจากคนใกล้ชิด ได้รับของกำนัล ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง คนไกล

  ความรัก-พ่อแง่แม่งอน  เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ต้องให้คนใกล้ตัวคอยช่วยแก้ปัญหาให้ ส่วนคนโสดเห็นทีจะลงจากคานยาก เพราะช่างเลือก คนที่เข้ามาแวะเวียนก็ดันไม่ถูกใจ

  ต้องดูแลตัวเองอย่างมาก ดวงเจ็บป่วยยังตามมารังควาน อย่าพยายามหาเรื่องไปเยี่ยมใคร หรืออยู่ใกล้คนป่วยอาจติดอาการไม่สบายกลับมา งดไปงานศพหากไม่จำเป็น

  การงาน-ลุ่มๆดอนๆ เจอเรื่องน่าหนักใจ อย่าวู่วาม ช่วงปลายจะมีทางออก แถมด้วยโอกาสและงานเสริมที่วิ่งเข้ามาหา

  การเงิน-อึดอัด มักมีคนมาขอร้องให้ช่วย มาขอหยิบยืม ตัดปัญหาต้องไม่ใจอ่อนจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดมากภายหลัง ช่วงปลายมีช่องทางหารายรับเพิ่ม สภาพคล่องมีมากขึ้น “ไพ่ 9 ถ้วย”

  ความรัก-เจ้าชู้สุดๆ ชอบความท้าทาย รักคนมีเจ้าของ มีประสบการณ์รักแปลกใหม่ไม่จำเจ คนโสดจึงไม่ต้องทนเหงานาน ส่วนคนมีคู่ต้องทำใจ หวานอม ขมกลืน ทำให้คิดนอกลู่นอกทาง

  “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จรออยู่ที่นั่น” สุภาษิตนี้กำลังใช้ได้ผลกับคุณในตอนนี้

  การงาน-เหนื่อยหอบ รับเละ ทำเองอยู่คนเดียว แต่พอผลออกมาก็น่าชื่นชมพอใจ ได้รับการยอมรับ ไม่เสียแรงที่เหนื่อยยาก ช่วงปลายได้รับการโปรโมชั่น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ หากกำลังรอคำตอบ ต้องย้ำว่า ได้ข่าวดีแน่นอน

  การเงิน-ขี้ใจอ่อน เกรงอกเกรงใจ จึงเป็นเหยื่อของคนชอบเอาเปรียบ แต่สภาพคล่องยังดีไม่น่าห่วง ช่วงปลายมีโชคลาภ ได้ของถูกใจ “ไพ่ Judgement”

  ความรัก-คนโสดที่กำลังโหยหาใครสักคนอยู่ กำลังจะได้พบคนถูกใจ ส่วนคนที่ดูๆกันไว้ จะได้ฤกษ์ตบแต่งกันเป็นเรื่องเป็นราว  หากมีคู่แล้วมีปัญหานิดหน่อยเรื่องเวลา แบ่งเวลาหัวใจให้มากขึ้น รักจะแนบแน่น

  ได้พบมิตรภาพใหม่ มีแรงบันดาลใจ เป็นช่วงเวลาที่คุณควรทำตามฝันของตัวเอง “ไพ่ The Star”

  การงาน-ราบรื่น ได้ทำในสิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้ งานมั่นคงก้าวหน้า แต่ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นอีกสักหน่อย ช่วงปลายได้รับข้อเสนอในงานใหม่ หรืองานเสริม ให้กล้าลองกล้าตัดสินใจจะไม่ผิดหวัง

  การเงิน-กำลังดวงดี มือขึ้น  ช้อนหุ้น ปล่อยหุ้น กำไรเห็นๆ จะเสี่ยงจะลุ้นช่วงต้นและปลายดีสุดๆ สภาพคล่องดี คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน

  ความรัก-คนโสดได้ดีอกดีใจ มีคนมาขอเป็นแฟนด้วย  อยากได้อะไรจะมีคนคอยจัดหามาให้ ส่วนคนมีแฟนแล้วน่าอิจฉา หวานชื่นรื่นรมย์ จ๊ะจ๋า คิดถึงกันตลอดเวลา มีดวงได้ไปเที่ยวตากอากาศเพิ่มความหวาน

  สับสนในความคิดของตัวเอง เป็นอะไรที่เก็บกดส่วนตัว ต้องหาที่ระบายออกบ้าง แต่ไม่ควรใช้อารมณ์ เพราะยังมีดวงขัดแย้งกับผู้อื่นอยู่  “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน-น่าปวดหัว เจ้านายเจ้ากี้เจ้าการทำอะไรไม่ค่อยถูกใจ สุดท้ายก็ต้องจบลงด้วยความขัดแย้ง ระวังคำพูดและการกระทำจะไม่เป็นผลดีต่อตัวคุณ ช่วงปลายจะได้เพื่อนรักมาช่วยเกื้อหนุน แก้เรื่องร้ายเป็นดี

  การเงิน-มือเติบ ระบายกับอะไรไม่ได้ จึงแสดงออกในเรื่องของการใช้เงิน จะมีปัญหากับหุ้นส่วนเรื่องผลประโยชน์

  ความรัก-เดือดเนื้อร้อนใจ เพราะไปแอบรักคนมีเจ้าของ เดี๋ยวสุข เดี๋ยวเศร้าเป็นเรื่องปกติ ส่วนคนมีแฟนแล้วแง่งอนกันบ่อย อย่าปล่อยให้ค้างคานาน จะทำให้คุณไม่สบายใจ

  มีดวงได้เจอะเจอเพื่อนเก่า คนคุ้นเคยที่ไม่ได้เจอกันมานาน ได้ระลึกถึงความหลังอีกครั้งหนึ่ง “ไพ่ ราชาคทา”

  การงาน-คล่องแคล่วว่องไว ได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ในความสามารถของคุณ หากกำลังวางแผนโครงการใหญ่อยู่ให้รีบเสนอ ให้รีบลงมือจะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วงปลายมีแนวโน้มได้รับโอกาสสำคัญ มีดวงได้ทำงานที่สร้างชื่อเสียง

  การเงิน-กำลังมีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา หากชอบเสี่ยงลุ้นเล่นหุ้น ซื้อสลากออมสิน มีดวงถูกรางวัล กำลังมีลาภกับอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

  ความรัก-คิดถึงรักเก่า มีดวงลมพัดหวน ได้เริ่มต้นกับคนรักเดิม คนโสดไม่เหงาใจจะมีคนคอยห่วงใยอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักคอยเป็นที่ปรึกษา และคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ