Tuesday, May 21, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนเมษายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  “ไพ่ ราชินีดาบ” กว่าจะได้อะไรสักอย่างมา มันช่างแสนยากเย็น ต้องลุยเองต้องทำทุกอย่าง


  การงาน-ไม่สบอารมณ์ ถูกตำหนิ มีปัญหาการเจรจา และการประสานงาน ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ศัตรูคู่แข่งยังคอยจ้องหาเรื่อง ช่วงปลายอาจดีขึ้นบ้าง แต่คุณต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น คุณต้องเพิ่มความเชื่อมั่น เด็ดขาดไม่ลังเลถึงจะแก้ปัญหาได้

  การเงิน-ถูกเบียดเบียนเอาเปรียบบ่อย อย่าชะล่าอย่าง บางเรื่องแม้มองว่าเล็กน้อย แต่ต่อไปก็อาจเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้คุณเสียหายได้

  ความรัก-มีเรื่องเข้าใจผิด มักได้ยินเรื่องนั้นเรื่องนี้จนสับสน ขอให้คิดดีทำดี อย่าวู่วาม จะได้ไม่ต้องเลิกราให้เสียใจ  ส่วนคนโสดช่วงกลางมีดวงได้เจอคนถูกใจ แต่คบๆ ไปจะพบว่าอุปสรรคมากมาย

  สุขเหลือล้น ทำอะไรก็ง่าย เพราะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลืออยู่เสมอ “ไพ่ 2 คทา”

  การงาน-อบอุ่น มีมิตรภาพที่ดีในการทำงาน ช่วยเหลือเกื้อกูล คุณจึงรู้สึกสบายใจมากขึ้น พรรคพวกพรั่งพร้อมที่จะช่วยเพียงแค่เอ่ยปาก ช่วงปลายจะได้ดิบได้ดีเพราะเพื่อนฝูง ครอบครัวคอยเกื้อหนุน มีดวงได้รับงานใหม่ๆ รับโอกาสที่ดี

  การเงิน-คล่องตัว มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีการบริหารได้ดีขึ้น ได้ลาภจากผู้หญิงอวบขาว อายุมากกว่า เคยช่วยเหลือใครไว้ผลบุญจะช่วยตอบแทนกลับสู่ตัวคุณ

  ความรัก-หอมหวาน คนรักทั้งรักทั้งหลง รู้สึกอบอุ่น มีคนคอยห่วงใยอยู่เสมอ ส่วนคนโสดมีแนวโน้มจากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ หรืออาจได้พบรักจากการนำเสนอของเพื่อนฝูง คนใกล้ชิด

  ดื้อดึงสุดใจ จึงเป็นต้องเหตุของเรื่องต่างๆที่จะนำความปวดหัวมาสู่ตัวคุณ ช่วงนี้ให้ดูแลสุขภาพ เดินทางให้ระวังการขับขี่ไว้ด้วย

  การงาน-มีดวงถูกจับโยกย้ายไม่รู้เนื้อรู้ตัว ต้องเตรียมตัวให้พร้อม อย่าไปหวังพึ่งพาใคร มีดวงจะถูกหักหลังเอาดื้อๆ ทำให้คุณหัวเสีย ช่วงปลายอาจมีช่องทางเสริมช่วยให้คุณหลุดพ้นได้บ้าง  แต่ต้องหนักแน่น

  การเงิน-น่าเป็นห่วง มีปัญหาจุกจิกที่คุณต้องคอยเข้าไปสะสาง เรื่องเงินทองอย่ารับปาก อย่าวางใจใคร คุณมีดวงถูกโกง  ”ไพ่ The Fool“

  ความรัก-ร่อนเร่ไปอย่างไร้จุดหมาย คนที่ผ่านเข้ามา ก็เพียงไม่นาน อย่าพึ่งจริงจังกับใครจะทำให้อกหักเสียใจ ส่วนคนมีคู่แล้วจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งรุนแรง อาจถึงขั้นแตกหักเพราะความเข้าใจผิด อย่าสาดอารมณ์ใส่กัน

  แม้จะเจอมรสุมพัดเข้ามา แต่คุณก็ยังกล้าแกร่งได้เพราะมีคนคอยช่วย “ไพ่ The Lovers” มีดวงคนอุปถัมภ์เกื้อหนุนเสมอจึงยังไม่น่าเป็นห่วง

  การงาน-เหนื่อยเป็นพัก เป็นลักษณะที่แบ่งเบาภาระให้ใครไม่ค่อยได้ น้ำท่วมปาก ผู้ใหญ่ไว้วางใจคุณ จึงต้องรับเหมาเสียเอง ถึงกระนั้นผลตอบรับที่ได้ก็น่าชื่นใจหายเหนื่อย

  การเงิน-เฟื่องฟู มีรายรับหลายทาง ที่สำคัญไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้ เพราะหมกมุ่นอยู่กับเรื่องงาน แต่ยังคงต้องระวังความใจอ่อน มีคนคอยจ้องเบียดเบียน

  ความรัก-บางช่วงอาจไม่มีเวลาให้กัน ต้องรู้จักจัดสรรเวลา เพราะกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคุณในตอนนี้ ส่วนคนโสดไม่เหงาอีกต่อไป จะมีคนมาขอเริ่มต้นมิตรภาพ ขอแค่ยิ้มเข้าไว้

  “ไพ่ The Chariot” คุณมีดวงเดินทางไกล ได้รถใหม่ เปลี่ยนแปลงที่อยู่

  การงาน-เจอเรื่องยากที่ต้องพิสูจน์ความสามารถ คงต้องพยายามมากขึ้นเป็น 2 เท่า ช่วงกลางจะได้รับข้อเสนอที่ทำให้หนักใจ รับผิดชอบเพิ่ม แต่ก็ก้าวหน้าเพิ่มขึ้น ช่วงปลายมีดวงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ต้องแรกกับความเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

  การเงิน-ใช้จ่ายไม่ระมัดระวัง ฟู่ฟ่าฟุ่มเฟือย อยากได้อะไรต้องหามาให้ได้เดี๋ยวนั้น และมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ ซ่อมแซม หรือซื้อใหม่

  ความรั-กมาแบบรวดเร็วไม่ทันตั้งตัว แต่ก็จากไปเร็ว ส่วนใหญ่เป็นความสัมพันธ์ฉาบฉวย ส่วนคนมีแฟนแล้วแอบนอกใจเล็กน้อย เพราะมีคนมายั่วยุ ช่วงนี้กำลังชอบความท้าทาย

  ยังไม่ค่อยได้อยู่ติดที่ติดทาง ทั้งในส่วนของความคิด และการเดินทาง ต้องหนักแน่นและมุ่งมั่นจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ  “ไพ่ Temperance”

  การงาน-อาจมีการจัดระบบใหม่ภายใน แต่ไม่มีผลกระทบกับคุณ หากคุณยิ่งเรียนรู้เพิ่มเติมจะเป็นที่รักที่ชื่นชมของผู้ใหญ่  หากกำลังเคว้งคว้างจะมีผู้ใหญ่ใจดีมาช่วยเหลือแนะนำ

  การเงิน-มาๆไปๆ ไม่ค่อยได้อยู่ในมือนาน มักมีเหตุให้ต้องใช้อยู่ตลอด ช่วงปลายพอเก็บหอมรอมริบได้บ้าง แต่ต้องไม่ใจอ่อนกับคนที่มาขอหยิบยืม

  ความรัก-สดใสไปได้ดี แต่คุณต้องมีจุดยืน และมองในแง่ดีด้วย ส่วนคนโสดจะได้พบเจอะเจอระหว่างเดินทาง ความสัมพันธ์คืบหน้าไปอย่างช้าๆ อย่าใจร้อน