Monday, May 27, 2024
More

  พยากรณ์ประจำเดือนเมษายน 2567 โดยแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  การงาน-จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องทั้งการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง การได้ทำโปรเจคใหม่ๆหรือคนที่สมัครงานไว้จะถูกเรียกสัมภาษณ์ ดวงออกสื่อมีชื่อเสียงหรือผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน


  การเงิน-ที่ติดขัดมาก่อนหน้านี้จะได้เงินได้สร้างเนื้อสร้างตัว จะมีคนช่วยเหลือเรื่องการเงินยามติดขัด โชคลาภอยู่ที่หน้าสถาบันการเงิน

  ความรัก-คนโสดจะได้เพื่อนคุยหน้าใหม่ๆหรือได้คนคุยอ่อนกว่า คนมีคู่ครองแล้วลูกหลานจะสร้างความชื่นใจมาให้ ดวงจะได้บริวารเพิ่ม สุขภาพ ระวังเรื่องการดื่มมากเกินไป กินเยอะ

  เสริมดวง-ขอพรพญานาค ดูแลความเป็นอยู่บริวารในบ้านให้ดี หมั่นฉีดน้ำหอมกลิ่นอ่อนไว้เสมอๆ

  การงาน-ราบรื่นดีไปตามขั้นตอน ไม่ค่อยจะเจองานยากเท่าไหร่นักออกจากเรื่อยๆเฉื่อยๆเสียด้วยซ้ำ ถ้าเป็นงานอิสระค้าขายเอาใจใส่เรื่องลูกค้าลด แลก แจก แถมเรียกเรทติ้งเพิ่มสักหน่อย

  การเงิน-จะมีโอกาสได้เงินแบบไม่คาดคิด มีคนให้ข้าวของที่ถูกใจ ใช้จ่ายกับเรื่องเอ็นเตอร์เทน กินเที่ยวบ่อยๆ

  ความรัก-คนโสดอยู่เฉยๆยังมีคนแอบส่องเข้ามาทัก มีคนมาจีบรายวัน จะเจอคนคุยสายเปย์ในสถานที่ไปนั่งดริ๊งค์นั่นแหละ คนรักคู่ครองจะให้ของอ้อนหน่อยสิ

  สุขภาพ-ระวังไขมันในเลือดสูง

  เสริมดวง-ขอพรพระแม่กวนอิม ทำบโรงทาน ซื้ออาหารเสริมบำรุงสุขภาพให้ผู้ใหญ่ เช็ดกระจกส่องหน้าทุกบานให้ใสเสมอ

  การงาน-อยู่ไม่นิ่งจะต้องมีการออกนอกหน่วยงาน เดินทางบ่อยทั้งเรื่องท่องเที่ยวและเรื่องงาน การพูดจาเป็นเงินเป็นทอง การขายตรง ขายออนไลน์จะมีคนติดตามเพิ่มขึ้น ปัญหาที่เคยมีจะเคลียร์ได้หมด

  การเงิน-มีโชคลาภหมายถึงการได้เงินที่ไม่ยากเย็นนัก ค้าขายดีออเดอร์ทะลัก เดินทางก็ให้ลองเสี่ยงโชค

  ความรัก-คนโสดจะได้เพื่อนคุยจากการเดินทาง ติดต่องานได้แฟนด้วยหรือแฟนช่วยแนะนำให้ คนรักคู่ครองระวังการพูดคุยกับคนต่างเพศเว้นช่องว่างให้ดี

  สุขภาพ-ระวังช่องปาก ฟัน

  เสริมดวง-ขอพรพระพี่น้องทั้งห้าเช่น หลวงพ่อโสธร หมั่นคุยกับพ่อแม่อย่าให้ท่านเหงา ห้องโถงนั่งเล่นอย่าให้รก

  การงาน-จะผ่อนคลายมากขึ้นจากปัญหาต่างๆ เรื่องที่ว่ายากจะมีหนทางในการแก้ไขปัญหาหรือมีคนช่วยเคลียร์ การติดต่องานกับต่างประเทศเดินหน้า งานสายมู งานออนไลน์จะปังมาก

  การเงิน- มีโอกาสได้เงินก้อน เงินกู้ เงินโชคลาภที่มาแบบไม่คาดคิด จู่ๆได้คืนจากลูกหนี้เฉยเลย ของหายที่หามานานจะหาเจอ

  ความรัก-คนโสดจะเจอความรักแบบปุบปับฉับพลันหรือได้คุยกับคนที่ไม่คิดว่าจะได้เจอ ระวังจะมีคนคุยซ้ำซ้อน คนมีคู่แล้วระวังจะมีคนมาวอแวต้องใจแข็งหน่อยนะ

  สุขภาพ-ระวังเรื่องของร้อนลวก

  เสริมดวง-ไหว้ศาลหลักเมือง พาพ่อแม่ไปกินอาหารอร่อยๆ หมั่นเล็มผมบำรุงอย่าให้แห้งเสียจะอับโชค

  การงาน-ทำงานมือเป็นระวิงงานประจำเยอะอยู่แล้วยังจะมีงานเสริมมาให้ทำ

  งานขาย-งานเซลส์ งานเป็นตัวแทนนายหน้าจะสำเร็จ ศัตรูคู่แข่งทางการงานอ่อนกำลัง ถ้ารองานใหม่จะได้งานเป็นจ็อบๆ

  การเงิน-จะมีโชคได้ลาภฟลุคๆเข้ามา มีเงินเก็บพอจะได้ซื้อของที่ถูกใจในราคาไม่แพงหรือมีคนช่วยจ่าย เพื่อนนำโชค

  ความรัก-คนโสดฮ็อตสุดๆว่าแต่จะกล้าเปิดใจหรือไม่หรือรักพี่เสียดายน้องแหละ คนรักคู่ครองจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์หรือเหมือนจะนัวเนียเป็นพิเศษ

  สุขภาพ-ระวังระบบสืบพันธุ์ โรคอ้วน

  เสริมดวง-ไหว้ขอพระตรีมูรติ พระแม่อุมา ซื้อเสื้อผ้าใหม่ของใช้ให้พ่อแม่หรือผู้มีพระคุณ ใส่เสื้อผ้าสีสดใส

  การงาน-ออร่าจับมีคนอยากชวนไปร่วมงาน ความกังวลในเรื่องงานจะหมดไป การเสนองาน การขอร้องในเรื่องงานต่างๆจะมีคนช่วยเหลือมีช่อง จะขายไอเดียโชว์พรสวรรค์เด่นดัง

  การเงิน-จะได้เงินจากการต่อรองทางการเงินจะได้รับการพิจารณา งานอีเว้นท์ งานเดินสายเรื่องงาน มีโชคหรือได้เงินง่ายๆเช่น จับคูปองได้

  ความรัก-คนโสดมีคนแอบส่องจะเป็นขวัญใจของคนมีพันธะแล้วควรเลี่ยงเสียจะดีกว่า คนมีคู่แล้วต่างคนต่างเชื่อมั่นกันและกันไม่มีปัญหา

  สุขภาพ-ระวังความเครียดสะสม โรคกระเพาะ

  เสริมดวง-ทำบุญและเป็นสะพานบุญ หาเครื่องเสียงหรือมือถือดีๆให้พ่อแม่ จัดห้องนอนให้สวยๆ

  การงาน-เด่นในเรื่องการติดต่อทางไกลไม่ว่าการเดินทางท่องเที่ยวหรือได้งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ คิดจะปรับเปลี่ยนงาน ย้ายออฟฟิศ ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้งาน ผลงานดีย่อมได้รับคำชม

  การเงิน-จะมีเรื่องจัดการเรื่องบ้านไม่ว่าจะซื้อหรือขาย เลขเสี่ยงโชคให้ลองเอาเลขที่อยู่อาศัย ท่านจะได้ผู้รับเหมาที่ดีไม่ทิ้งงาน

  ความรัก-คนโสดจะได้เพื่อนคุยทางไกล รักผ่านแอพหาคู่ ผ่านออนไลน์ คนมีคู่ให้ลดมาตรฐานความคิดของตนเองลงสักหน่อยความรักจะได้สดใส

  สุขภาพ-เส้นเอ็น เส้นประสาท

  เสริมดวง-ทำบุญวัดใกล้น้ำ เมื่อพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ที่รักออกปากเรื่องใดอย่าผัดวัน หมั่นทาครีมกันแดดอย่าให้มีฝ้าที่แก้ม

  การงาน-จะได้ทำงานกับคนต่างเพศหรือคู่ครอง จะทำงานใดต้องมีสติอย่าประมาทเพราะจะมีงานเก่างานใหม่ยุ่งเหยิงวุ่นวายพอสมควร เตรียมโปรเจคใหม่ๆหรือรองานใหม่ๆช่วงปลายเดือนนี้ดีขึ้น

  การเงิน-มีโอกาสทางการเงินใหม่ๆ มีโชคลาภฟลุค ได้จับเงินก้อนแต่รายจ่ายเยอะมาก ระวังมีปากเสียงกับหุ้นส่วน

  ความรัก-คนโสดจะมีคนเข้ามาเยอะแต่มักจะไม่ค่อยจริงใจหรือเป็นคู่ผ่านมากกว่าคู่แท้ คนมีคู่ระวังจะเจอเรื่องถ่านไฟเก่าหรือคู่ครองแอบจับตาท่านอยู่เงียบๆ

  สุขภาพ-ช่องท้องไม่ดี

  เสริมดวง-ทำบุญวัดที่มีต้นโพธิ์อุทิศให้ญาติผู้ล่วงลับ ถ้าพ่อแม่ยังอยู่ให้บำรุงท่านให้มีความสุข จิบน้ำบ่อยๆอย่าให้ปากแห้ง

  การงาน-จะทำอะไรที่แหวกแนวหรือมีความคิดที่แตกต่างจากที่เคย จะได้ทำงานที่เป็นความใฝ่ฝันมานาน งานศิลปะงานที่ต้องใช้ไอเดียจะได้รับความสนใจแต่ระวังความขี้เบื่อเป็นเหตุ

  การเงิน-การไหลเวียนการเงินดีขึ้น จะได้เงินก้อนตามพื้นดวงจะได้จัดการเรื่องหลักทรัพย์ โชคลาภมาจากต่างแดนถิ่นไกล

  ความรัก-เสน่ห์แรงมากจะมีโอกาสได้คุยกับคนที่ถูกใจแต่ท่านก็มีความเป็นส่วนตัวสูง คนรักคู่ครองให้มองเรื่องเล็กน้อยแล้วปล่อยผ่านไปเถอะอยู่คนละมุมบ้าน สุขภาพ กระดูกหลัง ภูมิแพ้ เสริมดวง ทำบุญบริจาคเงินให้กับมูลนิธิคนชรา หมั่นโทรไลน์ทักทายพ่อแม่เสมอ ทำผมเปิดหน้าผากเสริมโหงวเฮ้ง

  การงาน-พลิกผันได้บ่อยๆสิ่งที่คิดหวังอาจจะไม่ได้แต่จะไปได้อีกเรื่องหนึ่ง ท่านรับมือให้ไหวก็ผ่านตลอด ในทางที่ดีเมื่อเกิดเหตุคับขันจะมีตัวช่วยเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จะสนใจเรียนหรือทำงานออนไลน์

  การเงิน-มีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด จะได้ของกินของฝากบ่อยๆ จะเจอคนเปย์ก็นับว่าเป็นลาภอย่างหนึ่ง

  ความรัก-จะได้โชคจากคนรักคู่ครอง จะพากันไปเที่ยวก็ได้โชคลาภด้วยกัน คนโสดจะมีคนอยากคุยด้วยเยอะแต่ก็มักจะเลือกเยอะจนเขาไม่รอแล้วนะ

  สุขภาพ-ระวังปวดหลัง อ่อนล้า

  เสริมดวง-ร่วมทำบุญสร้างห้องสุขา ซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ แต่งหน้าโชว์ผิวใสๆวิ้งก์ๆ

  การงาน-มีโอกาสได้งานใหม่ๆ จะได้เข้าสังคมใหม่ๆหรืออยู่ในท่ามกลางคนที่ทำให้สบายใจ จะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ลูกค้าใหม่ที่จะกลายเป็นลูกค้าประจำ จังหวะชีวิตเน้นเรื่องความบันเทิงมากหน่อย

  การเงิน-จะหมดไปกับเรื่องกินเที่ยวตามเทศกาล โชคลาภมักจะเกิดจากสถานที่ใกล้น้ำ มีโชคลาภฟลุคๆได้ของเป็นคู่ๆ

  ความรัก-คนโสดมีโอกาสจะได้คนคุยที่อายุแตกต่างหรือเป็นคนที่มีบุคลิกสดใสหน้าตาอ่อนกว่าวัย คนรักคู่ครองจะมีโชคอย่างหนึ่งที่ตกมาถึงเราด้วย

  สุขภาพ-ระวังเรื่องอาหารการกิน

  เสริมดวง-ร่วมทำบุญบริจาคทานกับผู้ป่วยติดเตียง ซื้อของสวยงาม น้ำหอมให้พ่อแม่ เล่นโยคะ ฝึกสมาธิสม่ำเสมอ

  การงาน-จะได้ทำงานแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่นหรือได้งานแบบส้มหล่น มีงานฟลุคๆ จะวุ่นวายกับเรื่องเรียนต่อ การหาวิชาความรู้เพิ่มเติมเพื่อเตรียมพร้อมกับงานใหม่ๆที่กำลังจะเข้ามา

  การเงิน-จะได้จัดการกับเรื่องที่อยู่อาศัย ขายบ้าน คอนโดฯหรือซ่อมแซมปรับปรุงได้ของใหม่เข้าบ้าน เลขบ้านนำโชค เคียร์เรื่องเงินได้

  ความรัก-คนโสดจะได้เพื่อนคุยแบบไม่คาดคิดแต่ยังไม่โอเคมากนักเพราะมีอะไรที่ไม่ใช่สเป็ค คนมีคู่แล้วจะมีเรื่องหงุดหงิดกันเป็นเรื่องปกติ

  สุขภาพ-โรคเก่าๆ โรคกรรมพันธุ์

  เสริมดวง-ทำบุญบริจาคเงินกับวัดที่มีการสอนกรรมฐาน หาอาหารเสริมบำรุงสุขภาพให้พ่อแม่ ใส่เสื้อผ้าสีออกเหลือง สีนวล