Monday, June 17, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  ข่าวดีเข้ามาพร้อมๆกับข่าวร้าย ช่วงนี้คุณขี้กังวลไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ต้องเอาเก็บมาคิดมาก ระวังจะล้มป่วย


  การงาน ช่วงต้นรู้สึกผ่อนคลาย งานน้อยกว่าที่ควรเป็น แต่อย่าพึ่งดีใจไป ช่วงกลางลงมางานเพียบ มีดวงตกเป็นแพะรับบาปต้องรับผิดแทนคนอื่น ทำงานพลาดบ่อย ให้ใจเย็นอย่ารีบร้อนจะทำให้งานเสีย

  การเงิน รู้สึกหดหู่ เงินเข้ามือได้ไม่นานก็มีอันต้องควักจ่ายออก ซึ่งดูเหมือนจะจ่ายมากกว่าเข้า มีดวงทำกระเป๋าสตางค์ มือถือ ของมีค่าสูญหาย “ไพ่ The Moon”

  ความรัก คนโสดยิ้มแย้มได้เจอคนถูกใจ แต่ต้องดูลึกลงไปอีกว่าเขามีใครหรือยัง มีดวงจะถูกหลอก ส่วนคนมีแฟนแล้วผิดใจกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้รู้สึกเหงาๆ หาเวลาเปิดใจคุยกันจะทำให้บรรยากาศดีขึ้น

  “ไพ่ Judgement” ข่าวดีกำลังมาเยือน พายุพัดผ่านท้องฟ้าก็เริ่มแจ่มใส ช่วงนี้จิตใจอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือ ซึ่งก็ทำให้คุณได้รับผลตอบแทนคือ ความสุขใจ และมิตรภาพ

  การงาน มีช่องทางความก้าวหน้าเพิ่ม ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หากมีเจ้านายเป็นผู้หญิงจะโชคดีแบบสุดๆ ช่วงนี้มีแต่ให้กับให้ ถ้ากำลังอยากเปลี่ยนงานจะมีโอกาส หากสมัครไว้แล้วจะมีข่าวดี

  การเงิน ได้ของที่อยากได้แบบไม่ต้องลงทุนมาก การเสี่ยงลุ้นมีโชคลาภ กินฟรีเที่ยวฟรี กระเป๋าตุง

  ความรัก ผลิบาน คนโสดได้พบคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทำตัวดี เอาใจเก่ง อยากได้อะไรขอแค่บอก คนรักก็รีบจัดหามาให้ เป็นช่วงโปรโมชั่นจึงต้องรีบตักตวงเอาไว้

  หัวปั่นกับเรื่องเงินทอง ได้มาจ่ายไปเก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องที่ต้องคิดตัดสินใจหลายเรื่อง ต้องใช้เหตุผล ความยุติธรรม ถ้าเข้าข้างตัวเองหาคำตอบไม่เจอ

  การงาน วุ่นวายตลอด ต้องหยิบจับทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องหาผู้ช่วย หากรับเหมาเองคนเดียวสำเร็จยาก ช่วงปลายงานเริ่มลงตัวขึ้น ได้เพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ  “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การเงิน วุ่นหนัก รายจ่ายที่ไม่ได้คาดคิดก็มาเกิดแบบกะทันหันตั้งตัวไม่ทัน บวกกับช่วงนี้คุณมือเติบทำให้รายรับไม่พอรายจ่าย

  ความรัก เกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง ตัดสินใจลำบาก คนโสดมีคนมาพัวพันมากกว่าหนึ่ง ทำให้ว้าวุ่นใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีมือที่สามเข้ามาแทรก ช่วงนี้อ่อนไหวง่ายอยู่ด้วยทำให้รักวุ่นวาย ขึ้นๆลงๆ

  ขี้หึงขี้หวงไปเสียทุกเรื่อง ทำอะไรอึดอัดมีคนคอยจ้องจับผิด ต้องรอบคอบรัดกุมให้มากขึ้น

  การงาน ต้องอดทนหน่อย ช่วงนี้งานตรึมและคุณเองต้องลงมือควบคุมดูแลด้วยตัวเองถึงจะสำเร็จ ช่วงปลายมีแนวโน้มทะเลาะเบาะแว้ง ขัดใจกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน อย่าพยายามออกปากออกเสียงมากจะเป็นภัยกับตัว ไพ่ 4 เหรียญ

  การเงิน ต้องใช้จ่ายประหยัดมากขึ้น อย่าพึ่งไปหวังดีกับใคร ช่วงนี้คนอายุน้อยกว่าจะหาเรื่องเสียเงินเสียทองมาให้

  ความรัก หึงหวงกันจนเป็นเรื่อง เอาใจเขามาใส่ใจเรา ไว้เนื้อเชื่อใจกันให้มากๆ แล้วความสุขจะบังเกิด  ส่วนคนโสดสนิทยังไร้วี่แววคนถูกใจ อาจเป็นเพราะช่วงนี้ช่างเลือกมากไปหน่อย

  เหตุการณ์พลิกผันตลอด มีแต่ความไม่แน่นอน ช่วงต้นดีจนน่าใจหาย แต่พอช่วงกลางลงมาเริ่มถดถอย ผิดหวังตลอด

  การงาน หากมีโอกาสต้องรีบฉกฉวยต้องรีบตัดสินใจ ช่วงนี้อารมณ์ผู้ใหญ่ไม่แน่นอน อย่าคาดหวังอะไรไปไกล พยายามให้เต็มที่ ผู้ใหญ่กำลังจับตามอง อาจจะเบื่อเซ็งกับคำติฉินนินทาใส่ร้าย อย่าไปสน เพชรย่อมเป็นเพชร

  การเงิน ต้องคอยระวังให้ดี มีดวงทำกระเป๋าสตางค์ มือถือ ของมีค่าสูญหาย ห้ามรับปาก หรือให้ใครหยิบยืมความเดือดร้อนจะมาเยือน  “ไพ่ The Sun”

  ความรัก คนโสดมีแววได้เจอคนถูกใจ แต่อย่าหลงระเริง อุปสรรคเพียบ  ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแนวโน้มเลิกรา มีเรื่องเข้าใจผิดกันบ่อย พอใจเย็นทั้งคู่แล้วค่อยคุยกันจะดีกว่า

  ให้ทำตามสุภาษิต “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น” แล้วคุณจะค้นพบ

  การงาน เครียดพอสมควร เป็นเวลาของการแข่งขัน ใครดีใครเด่นก็ได้รับการโปรโมชั่น ช่วงกลางมีดวงเริ่มต้นงาน เปลี่ยนแนวงานใหม่ ไม่ต้องกลัวช่วงนี้ดวงงานคุณรุ่งถ้าขยันขันแข็ง ช่วงปลายระวังทำงานพลาด เพราะความประมาท

  การเงิน ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ อย่าไปคิดถึงโชคลาภจะทำให้เสียมากกว่าได้ ช่วงกลางหนักใจจากคนมาขอหยิบยืม  “ไพ่ The Death”

  ความรัก เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อว่าจะคบหรือจะเลิก คนโสดมีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่ ถูกอกถูกใจกันจากการประสานงาน แต่ยังจริงจังมากไม่ได้ เพราะอนาคตยังไม่แน่นอน