Thursday, June 20, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมิถุนายน 2567 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เงินทองมากมาย แต่กลับรู้สึกเหงาๆเศร้าๆ เป็นเพราะดวงความรักไม่ค่อยดี

  การงาน หนักหนาสาหัสกับการต้องตัดสินใจ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง คุณก็อยู่ท่ามกลางความวุ่นวายเหล่านั้น ให้ใช้เหตุผลและความยุติธรรม อย่าเอาแต่ใจตัวเองฝ่ายเดียวแล้วจะประสบผลสำเร็จ  “ไพ่ 10 เหรียญ”


  การเงิน ท่วมท้น ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนไปแล้ว ช่วงต้นจะหยิบจับทำอะไรก็ได้ผลกำไรทั้งสิ้น แต่ช่วงกลางลงมารายจ่ายเริ่มเยอะ มีคนมาเบียดเบียน

  ความรัก คนโสดเลือกไม่ค่อยถูก อาจเป็นเพราะมีกฎเกณฑ์ไว้ในใจทำให้ตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะเลือกคุณสมบัติที่เพียบพร้อม หรือคนที่ชอบ  ส่วนคนมีแฟนแล้วขึ้นๆลงๆ ช่วงปลายมีเหตุให้เข้าใจผิด ต้องห่างกัน รู้สึกเหงา

  กระโดดโลดเต้นได้ไม่นานก็ต้องพบกับความอึดอัด “ไพ่ 8 ดาบ” มีคนคอยจ้องจับผิด หาเรื่องอยู่ตลอด จะก้าวไปทางไหนอย่าประมาท

  การงาน ช่วงต้นไปได้ดี ให้รีบทำผลงาน เจรจานัดหมายเรื่องสำคัญ เพราะช่วงกลางลงมาจะล่าช้า มีอุปสรรคร้อยแปดที่ทำให้คุณต้องปวดหัว อย่าพยายามหาเรื่อง ก่อศัตรูจะเป็นผลเสียกับตัวคุณเอง

  การเงิน มีดวงได้ลาภจากการเดินทางไกล ช่วงนี้ห้ามให้ใครรู้ว่ามีเงินเยอะ จะมีคนมาคอยตอดเล็กตอดน้อยทำให้คุณอึดอัดน้ำท่วมปาก

  ความรัก ไม่แจ่มใส คนโสดหดหู่ แอบรักแอบชอบใครเป็นต้องมีเจ้าของแล้วทั้งนั้น หาคนโสดดีๆไม่มีเลย ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปัญหากับเรื่องเดิมๆ คนรักเริ่มไม่ไว้วางใจในพฤติกรรม ตามหึงหวงคอยเช็คตลอดเวลา

  มุ่งอยู่กับเรื่องงานไม่ค่อยมีเวลาสนใจสิ่งอื่น เป็นช่วงที่ต้องตักตวงและต้องแสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ “ไพ่ 6 คทา”

  การงาน มั่นคง ได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ รวมถึงเพื่อนฝูงก็ช่วยเชียร์ช่วยลุ้น ช่วงต้นมีการแข่งขันเหนื่อยหน่อย แต่สุดท้ายก็เป็นไปตามคาดเดา คุณมีโอกาสสูงสุดในที่จะได้รับการโปรโมชั่น หากคิดเปลี่ยนงานย้ายงานจะได้สมใจและเลื่อนขั้นดีกว่าเดิม

  การเงิน ไม่มีโชคลาภ แต่สภาพคล่องดีเยี่ยม เป็นผลมาจากการงานที่ก้าวหน้าของคุณ

  ความรักอบอุ่น คนรักทำตัวดี คอยพูดจาหวานหู เป็นกำลังใจยามท้อถอย ทำให้มีความสุขสุดๆ ส่วนคนโสดคนใกล้ตัวคอยผลัดกันเป็นพ่อสื่อแม่ชัก มีแนวโน้มได้สละโสด แต่ถ้ามัวแต่หาเองทำเอง มีแววจะขึ้นคานเหมือนเดิม

  ไม่ค่อยพอใจกับอะไรที่มีอยู่ ต้องออกแสวงหาสิ่งใหม่ มีดวงเดินทาง และปรับเปลี่ยนสิ่งใหม่ๆ แต่ยังไม่ลงตัว

  การงาน เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ มีดวงโยกย้ายทั้งจากตัวเอง และถูกจับย้าย ช่วงต้นถึงกลางค่อนข้างกดดัน รู้สึกเบื่อเซ็งจนต้องหาทางออกให้กับตัวเอง ช่วงปลายจะมีข่าวดี ได้เพื่อนฝูง ครอบครัวคนใกล้ชิดคอยสนับสนุน “ไพ่ 9 ดาบ”

  การเงิน เสียจุกจิกเกี่ยวกับค่าซ่อมและสุขภาพ ต้องรู้จักใส่ใจตัวเองให้มาก ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก คนโสดกำลังโหยหาความรัก อยากเจออยากมีกับเขาบ้าง แต่ยังไร้วี่แวว ส่วนคนมีแฟนแล้วยังไม่ค่อยพอใจ ชอบเปรียบเทียบกับคนอื่นทำให้เห็นแต่ข้อบกพร่อง เริ่มมีความคิดอยากเปลี่ยนคนรัก หาใหม่

  ปัญหาที่มีจะค่อนๆคลี่คลาย จากร้ายกลับกลายเป็นดี “ไพ่ The Emperor” เริ่มมีความโดดเด่น เป็นที่รู้จัก เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

  การงาน มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ได้รับคำชม ได้รับการสนับสนุน เป็นช่วงทองที่ต้องรีบคว้า หากได้รับข้อเสนอใหม่ๆ ท้าทายให้ตอบรับทันที คุณมีดวงจะก้าวหน้าได้อีกไกล เข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู ได้รับการช่วยเหลือ

  การเงิน มีสภาพคล่อง ส่งผลมาจากงานที่ไปได้สวย ช่วงกลางลงมามีโชคลาภจากผู้ใหญ่ หากชอบเสี่ยงลุ้นก็มีโชคลาภที่ดี

  ความรัก คนโสดมีดวงได้พบคนถูกใจ แบบว่าสบตาก็รู้ใจทันที แต่มีแนวโน้มว่าคนที่พบช่วงนี้จะอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วจดๆจ้องๆกันอยู่ มีดวงพูดคุยเรื่องแต่งงาน ถ้ามีครอบครัวแล้วจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร

  ดวงขึ้นๆลงๆ เจอเรื่องดีก็ดีแบบสุดๆ พอพบเรื่องร้ายก็ร้ายแบบสุดๆเช่นกัน ต้องทำตัวเป็นกลางไม่ประมาท

  การงาน ช่วงต้นและปลายมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับคน อย่าพึ่งขยับขยาย และต้องระวังการคดโกง เล่นไม่ซื่อ มีศัตรูคอยหาเรื่องกลั่นแกล้งอยู่ตลอด ช่วงกลางพอจะก้าวไปถึงฝันได้บ้าง แต่ต้องพยายามและมีกำลังใจที่ดี มองโลกในด้านบวก

  การเงิน ช่วงต้นมีเรื่องต้องเสียเงินก้อนโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว พยายามอย่าเอาตัวไปพัวพันกับเรื่องเดือดร้อนของคนอื่นจะถอนตัวยาก “ไพ่ The Star”

  ความรัก คนโสดน่าดีใจเป็นที่สุด จะได้พบคนในฝัน แต่ก็ต้องฝันฝ่าอุปสรรคพอสมควรรักถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วต่อล้อต่อเถียงกันเป็นประจำ มีดวงแตกหักสูงถ้าไม่ระงับอารมณ์