Tuesday, December 6, 2022
More

  วันหยุดยาวในช่วง 5 ธ.ค. นี้ สนามบินสุวรรณภูมิ บริการจอดรถฟรี!

  สนามบินสุวรรณภูมิ เปิดบริการให้จอดรถฟรี ระหว่างวันที่ 2–6 ธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดยาววันพ่อแห่งชาติ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเปิดให้ผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการ...

  สัมภาระขนาดไหนที่ต้องจ่ายเพิ่ม สำหรับค่าแท็กซี่ไปกลับ สนามบินดอนเมือง-สุวรรณภูมิ

  ตรวจสอบอัตราค่าแท็กซี่ไปกลับระหว่างสนามบินดอนเมือง-สุวรรณภูมิ ว่าด้วยเรื่องของชนิด น้ำหนัก ลักษณะของสัมภาระที่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพิ่ม

  ฮ่องกง เตรียมไฟเขียว รับกรุ๊ปทัวร์พร้อมปักหมุด

  รัฐบาลฮ่องกงเตรียมไฟเขียวยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ เพื่อเปิดประสบการณ์พฤศจิกายนนี้ โดยจะอนุญาตให้คณะนักท่องเที่ยวแบบกลุ่ม

  ฟิจิ เกาะสวรรค์ที่ใครๆ ต่างหลงรัก

  ปักหมุดเกาะฟิจิ อัญมณีเลอค่าแห่งแปซิฟิก อันลือลั่นไปด้วยพื้นที่อันกว้างใหญ่ไพศาล ความงดงามของท้องทะเล เกาะน้อยใหญ่ และชัยภูมิวัฒนธรรมท้องถิ่น

  เชียงใหม่ ราวกับพรมน้ำหอม เพราะทั้งสายการบินต่างชาติและไทย ทยอยกลับมาเปิดและบินตรง

  5 สายการบินทั้งไทยและเทศทยอยกลับมาเปิดเส้นทางบิน บินตรงจาก 3 เดสติเนชันในต่างประเทศสู่สนามบินเชียงใหม่ ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว

  เปิดประสบการณ์การเดินทาง “รถไฟลอยน้ำ” รับลมหนาวสู่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

  จะพลาดได้อย่างไรกับรถไฟลอยน้ำ สัมผัสลมหนาวกับขบวนรถพิเศษนำเที่ยวเส้นทาง กรุงเทพ–เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ พร้อมจำหน่ายตั๋วแล้ว การรถไฟแห่งประเทศไทยเชิญชวนร่วมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวนั่งรถไฟลอยน้ำสัมผัสลมหนาว ปักหมุดท่ามกลางธรรมชาติตลอดเส้นทางกับขบวนรถพิเศษนำเที่ยวเส้นทาง กรุงเทพ–เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ เริ่มจำหน่ายตั๋ววันแรกแล้วตั้งแต่...

  ห้องสมุดเนลสัน เฮย์ส ออกอิเวนต์ขายหนังสือมือสอง วันนี้-6 พ.ย.65

  ห้องสมุดเนลสัน เฮย์ส (Neilson Hays Library) จัดอิเวนต์ขายหนังสือมือสอง โดยมีหนังสือให้เลือกมากมาย ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ วันนี้-6 พ.ย.65

  เกาะลอมบอก สวรรค์ของนักเดินทาง ผู้ที่ชื่นชอบผืนทะเลและป่าแบบ Hidden Gem

  เกาะลอมบอก สวรรค์ของนักเดินทางผู้ชื่นชอบผืนทะเลและป่าแบบ Hidden Gem และเกาะ นูสา เล็มโบงัน อีกฮับแห่งไลฟ์สไตล์ที่ควรปักหมุดและพร้อมออกเดินทาง

  เริ่มแล้ว ! มหกรรมหนังสือฯ ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

  เริ่มแล้ว ! กับมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานประกอบด้วย โซนหนังสือ 6 หมวด 12-23 ตุลาคม 2565

  10 พื้นที่สีเขียวเมืองเมอร์ไลออน ที่ธรรมชาติกับชาวโลกอยู่ร่วมกันได้อย่างสร้างสรรค์

  สัมผัส 10 พื้นที่สีเขียวของสิงคโปร์ ทั้งสวนสาธารณะ อาคารที่พักอาศัย สถานที่ท่องเที่ยว ฯลฯ ที่ออกแบบอย่างครีเอทีฟ เกิดเป็นรอยยิ้มทั้งกับผู้มาเยือน และสิ่งแวดล้อม