Friday, June 14, 2024
More

  ไทยเวียตเจ็ท ตอกย้ำความคุ้มค่ากับโปรฯ “ตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 9 บาท”

  หลังจากช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา สายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้จัดโปรสุดคุ้มภายใต้สโลแกน “จ่ายน้อย..แต่ลดเยอะ” ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับอย่างท่วมท้นเกินคาด ล่าสุดสายการบินไทยเวียตเจ็ทก็ไม่รอช้า ตอกย้ำความคุ้มค่าและจัดหนักกับโปรโมชั่นพิเศษที่หากใครกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาดีสำหรับเที่ยวช่วงปลายปีนี้อยู่ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดนั่นคือ โปรฯ ตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มในราคาเริ่มต้น 9 บาทเท่านั้น! (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)

  ไทยเวียตเจ็ท โปร 9 บาท


  ไทยเวียตเจ็ท ออกโปรฯ ตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม เริ่มต้น 9 บาท

  หลังจากที่สถานการณ์ COVID-19 ในประเทศไทยมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ หลายคนก็เริ่มคิดถึงการกลับมาใช้ชีวิตปกติมากขึ้น รวมถึงการเริ่มวางแผนท่องเที่ยวในช่วงปลายปี ด้วยเหตุนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ท จึงไม่รอช้า รีบจัดโปรฯ พิเศษ “จองตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้น 9 บาท” (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) โดยตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้กับทุกเส้นทางของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางต่างประเทศไปเวียดนาม เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ดานัง ดาลัด และเส้นทางระหว่างอุดรธานีสู่โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางภายในประเทศไทย เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่างเชียงราย สู่ภูเก็ตและอุดรธานี

  ใครที่ไม่อยากพลาดกับตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มขนาดนี้ สามารถจองผ่านช่องทางทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ก Vietjet (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และอเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้ โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้ เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ถึง 3 พฤษภาคม 2563 และใช้เดินทางในระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

  ไทยเวียตเจ็ท โปร จ่ายน้อย แต่ลดเยอะ

  อีกหนึ่งโปรโมชั่นเด็ด! คูปองส่วนลด “จ่ายน้อย..แต่ลดเยอะ”

  สำหรับคนที่ยังสนใจคูปองส่วนลด “Songkran Gift Vouchers” ในราคาสุดคุ้มภายใต้สโลแกน “จ่ายน้อย..แต่ลดเยอะ” ตอนนี้ก็ยังพอมีเวลาหาซื้อกันได้จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ โดยคูปองส่วนลด E-voucher สามารถใช้จองตั๋วเครื่องบินสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปในทุกเส้นทางบินของไทยเวียตเจ็ท แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ Sky Diamond (ซื้อ 399 บาท, ใช้ซื้อตั๋วได้มูลค่า 1,000 บาท) Sky Golden (ซื้อ 199 บาท, ใช้ซื้อตั๋วได้มูลค่า 500 บาท) และ Sky Silver (ซื้อ 99 บาท, ใช้ซื้อตั๋วได้มูลค่า 200 บาท) สามารถซื้อ E-Vouchers ได้ที่เว็บไซต์ www.songkran.vietjetair.com โดยนำ Voucher ไปใช้จองตั๋วได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 และสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 ถึง 31 มีนาคม 2564 ตามประเภทของคูปอง

  สายการบิน ไทยเวียตเจ็ท

  มาตรการความปลอดภัยในช่วง COVID-19 จากไทยเวียตเจ็ท

  เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสารในการเดินทาง สายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร ก่อนการเดินทางมีการตรวจวัดอุณหภูมิ ผู้โดยสารทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง และมีการทำ Social Distancing เว้นระยะห่างที่นั่งบนเที่ยวบินอีกด้วย

  สายการบินเวียตเจ็ท มาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยาน ป้องกันโควิด-19

  อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มของสายการบินไทยเวียตเจ็ทกันได้ที่ www.vietjetair.com และทางเพจเฟซบุ๊ก Vietjet