Tuesday, December 6, 2022
More

  ROUKH KIRI KHAOYAI โรงแรมเปิดใหม่ดีไซน์หรู ท่ามกลางอ้อมกอดธรรมชาติ

  “รุกข์ คีรี เขาใหญ่” อีกหนึ่งที่พักแห่งใหม่ที่อยู่ท่ามกลางทิวเขาอันสวยงาม โดยนำเสนอเป็นวิลล่าเกรดพรีเมี่ยม 12 หลัง ที่เน้นความเป็นส่วนตัว เผยการออกแบบห้องพักภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Barn House’ ประหนึ่งบ้านโรงนาที่สะท้อนกลิ่นอายโมเดิร์นคันทรี่ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร    

  โดยมีห้องพักให้เลือก 3 รูปแบบ คือ Mountain View Villa, Pool Villa และ Grand President Villa ซึ่งทุกแบบเน้นการตกแต่งที่มอบความรู้สึกอบอุ่น ผ่านรายละเอียดหลังคาที่ทำจากเปลือกไม้ กำแพงไม้ไผ่ ประตูไม้โอ๊ก รวมถึงใช้สีเอิร์ธโทนสำหรับสร้างบรรยากาศให้ห้องหับดูสบายตาและชวนผ่อนคลายสุดๆ


  แถมที่นี่ออกแบบภายในให้เชื่อมโยงกับพื้นที่สีเขียวโดยรอบได้อย่างมีเสน่ห์ เรียกว่าให้คุณได้นอนทอดตัวบนเตียงผ้าฝ้ายนุ่มๆ พลางพักสายตามองความเขียวขจีของทิวเขาได้เพลิน ตรงส่วนห้องน้ำยังเผยความกว้างแกมเซ็กซี่ เพราะมีการติดตั้งประตู/หน้าต่างบานกระจกขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวขณะหย่อนกายแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ รวมถึงดึงแสงธรรมชาติเข้ามาฉาบพื้นที่ภายในให้โปร่งสว่างแลดูไม่อึดอัดคับแคบอีกด้วย

  นอกจากนี้ รุกข์คีรี เขาใหญ่ มิได้ร้างความสะดวกสบาย เพราะที่นี่ครบครันไปด้วยบริการต่างๆ มากมาย อาทิ Limousine Service, Laundry Services, Tour & Excursion Program ฯลฯ รวมถึงมีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้ลูกค้าได้แหวกว่ายพร้อมชื่นชมขุนเขาในมุมมองแบบพาโนราม่า และมีบาร์พร้อมห้องอาหารในรูปแบบ Farm-to-Table ให้ได้ลิ้มลอง ซึ่งวัตถุดิบอย่างผักและผลไม้สดที่นำมาใช้ประกอบอาหาร ล้วนแต่คัดสรรมาจากฟาร์มของทางโรงแรมทั้งสิ้น

  ที่สำคัญที่แห่งนี้ยังเป็นโรงแรมที่ชูความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เน้นการพักผ่อนเชิงอนุรักษ์อย่างยั่งยืน จึงไม่มีการทำลายทรัพยากรทางธรรมชาติแม้แต่นิด อีกทั้งยังส่งเสริมการลด-ละ-เลิกการใช้ถุงพลาสติกแบบครั้งเดียวแล้วทิ้ง (reduce single use plastic)


  ที่ตั้ง : ต.โป่งต“ลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

  Tel : 044 001 300

  FB : Roukh Kiri – รุกข์ คีรี